Công đoàn Công Thương Việt Nam tặng quà Tết Trung thu cho học sinh vượt khó học giỏi

HN |

Công đoàn Công Thương Việt Nam đã gửi tặng 100 suất quà quà Tết Trung thu cho học sinh vượt khó học giỏi.
Nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã thông qua Quỹ TLV trao 100 suất quà tới học sinh vượt khó học giỏi. 

Các phần quà bao gồm 1000 cuốn vở Hồng Hà và 100 chiếc đèn bàn Rạng Động với tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Món quà của cán bộ, công nhân viên ngành Công Thương gửi tới các em học sinh với mong muốn góp một phần nhỏ tạo nên một trung thu vui vẻ, ý nghĩa cho tuổi thơ; đồng thời, chúc những mầm non tương lai của đất nước sang một năm học mới học tập thật tốt, có thêm nhiều động lực để vượt khó vươn lên. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thể hiện tinh thần trách nhiệm của Công đoàn Công Thương với thế hệ trẻ, đặc biệt là trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, từ đó xây dựng mối đoàn kết tương thân tương ái trong cộng đồng.

Trong những năm qua, Công đoàn Công Thương Việt Nam đã có nhiều hoạt động sẻ chia với nhân dân và công nhân viên chức lao động tỉnh Quảng Ninh như thăm hỏi công nhân gặp tai nạn lao động ngành than, hồ trợ thiệt hại do thiên tai, bão lũ, tặng 102 đôi giày thể thao nhãn hiệu Nike cho công nhân lao động ngành công thương tỉnh Quảng Ninh có hoàn cảnh khó khăn.

 

HN
TIN LIÊN QUAN

Cựu Chủ tịch Sen Tài Thu dùng hơn 1.000 tỉ đồng huy động "vào mục đích cá nhân là chính"

NHÓM PHÓNG VIÊN THỜI SỰ |

Theo lời của một lãnh đạo Tập đoàn, bà Phạm Thị Hòa - cựu Chủ tịch Tập đoàn Sen Tài Thu đã sử dụng hơn 1.000 tỉ đồng huy động "vào mục đích cá nhân là chính".

Đường 200 tỉ mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp vừa hoàn thành ở Sơn La

Bài và ảnh: Minh Nguyễn |

Sau 2 năm thi công, đầu tháng 1.2024 tuyến đường mang tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở thành phố Sơn La đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Sau tái cơ cấu, dự án chăn nuôi bò nghìn tỉ ở Hà Tĩnh vẫn bết bát

TRẦN TUẤN |

Sau gần 3 năm tái cơ cấu nhưng dự án chăn nuôi bò và trồng cây nguyên liệu của Công ty CP Chăn nuôi Bình Hà ở Hà Tĩnh vẫn khó khăn, kém hiệu quả.

Đang nấu cơm, người phụ nữ bất ngờ vì được tin trúng Vietlott hơn 48 tỉ đồng

Thạch Lam |

Chị P.V. - chủ nhân thuê bao VinaPhone ở Hà Nam - nhận giải Jackpot xổ số tự chọn Mega 6/45 của Vietlott với số tiền hơn 48 tỉ đồng.

Tháo dỡ công trình khách sạn 12 tầng xây vượt trái phép ở Phú Quốc

NGUYÊN ANH |

Chủ công trình khách sạn 12 tầng xây vượt trái phép ở Phú Quốc đã đưa máy móc, thiết bị tiến hành phá bỏ một số hạng mục. Kinh phí thực hiện khá lớn, dự kiến thực hiện trong 3 tháng.

Bí thư Thành ủy Uông Bí được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh - Sáng nay (29.1), tại kỳ họp thứ 17, HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV nhiệm kỳ 2021-2026 đã tiến hành các quy trình bầu bổ sung chức vụ Phó Chủ tịch UBND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un thị sát thử tên lửa hành trình từ tàu ngầm

Linh Nhi |

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã giám sát vụ thử tên lửa hành trình phóng từ tàu ngầm và xem xét dự án chế tạo tàu ngầm chạy bằng năng lượng hạt nhân.

Linh vật rồng từ độc lạ đến hài hước ở các nước trên thế giới

Đan Thanh |

2024 là năm Giáp Thìn, ngoài Việt Nam, hình tượng linh vật rồng cũng được chú ý ở các nước như Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật, Mỹ...