PODCAST: Giấc mơ dang dở của nữ tuyển thủ 18 tuổi mắc bạo bệnh

Trần Thị Hạnh - cô gái 18 tuổi, là cầu thủ của CLB Phong Phú Hà Nam đã phải từ bỏ giấc mơ vì mắc bạo bệnh. Từ một măng non triển vọng, Hạnh được tuyển chọn và đào tạo ở CLB Hà Nam trước khi khoác áo U16 Việt Nam. Với sự nghiệp đang trên đà phát triển, tai ương ập đến khi Hạnh đang thi đấu ở giải bóng đá nữ VĐQG 2020, Hạnh bị sốt cao, phải về nhà để điều trị. Sau khi đi khám ở bệnh viện, nữ cầu thủ sinh năm 2003 được kết luận mắc bệnh lupus ban đỏ.

Mới 18 tuổi, căn bệnh khó chữa đến với Trần Thị Hạnh thực sự là một tin dữ, khiến giấc mơ đá bóng của cô phải dang dở. Tuy nhiên, người ta vẫn nói, khi cánh cửa này khép lại, sẽ có "cánh cửa" khác mở ra và mang lại những điều tốt đẹp hơn. Hi vọng rằng niềm tin, bản lĩnh của một cầu thủ từng thi đấu khắp các sân cỏ trong nước và quốc tế sẽ luôn rực cháy trong tim của Trần Thị Hạnh, giúp Hạnh vững tin, lạc quan để vượt qua mọi khó khăn.

Bạn đang có những câu chuyện riêng muốn chia sẻ với độc giả của Báo Lao Động? Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: live@laodong.vn.

Podcast

Lên top