Tết sum vầy

Bạc Liêu: Vẫn chưa chốt phương án có bắn pháo hoa mừng năm mới

NHẬT HỒ |

Bạc Liêu - Tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến hết sức phức tạp, tỉnh Bạc Liêu vẫn chưa chốt phương án có bắn pháo hoa mừng năm mới hay không.

Dịch bệnh diễn biến phức tạp vẫn không quên trang trí đón năm mới

NHẬT HỒ |

Bạc Liêu – Dịch bệnh tại tỉnh Bạc Liêu đang diễn biến phức tạp, mỗi ngày trên 500 ca bệnh. Tỉnh này cũng áp dụng phòng chống dịch theo Quy định tạm thời, tạm dừng tất cả các hoạt động vui chơi giải trí, hạn chế tụ tập quá 10 người... Tuy nhiên, tỉnh Bạc Liêu vẫn duyệt 12 tỉ đồng trang trí phục vụ người dân đón năm mới.

Mang mùa xuân ấm áp “nghĩa Công đoàn, tình đoàn viên” đến NLĐ

Hải Anh - Bảo Hân |

Với chủ đề “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” và phương châm “Tất cả đoàn viên và người lao động đều có Tết”, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã xây dựng gói kinh phí hỗ trợ cho công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn... Điều này thực sự có ý nghĩa trong lúc khó khăn chồng khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19, thiên tai, bão lũ...

Mang nhiều suất quà ý nghĩa đến với công nhân lao động gặp khó khăn

QUÁCH DU - XUÂN HÙNG |

Đêm ngày 6.2, LĐLĐ tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Chương trình "Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương" Xuân Tân Sửu 2021. Tại chương trình đại diện lãnh đạo Tổng LĐLĐ Việt Nam, tỉnh Thanh Hóa và LĐLĐ tỉnh đã trao 200 suất quà cho công nhân lao động gặp khó khăn.

Đoàn viên, công nhân xúc động khi nhận quà trong ngày Tết Sum vầy

QUÁCH DU - XUÂN HÙNG |

Chiều ngày 26.1, tại Trung tâm hội nghị huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa), LĐLĐ huyện Thiệu Hóa đã tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương” Xuân Tân Sửu 2021, cho công nhân lao động trên địa bàn. Nhiều đoàn viên, công nhân, người lao động đã bày tỏ xúc động khi cầm trên tay những suất quà trong ngày Tết công nhân.

Mục sở thị muôn sắc lan hồ điệp Đà Lạt đổ bộ về Hà Nội

ĐT- Thu Hường |

Tại các gian chợ hoa ở khu vực quận Tây Hồ, lan hồ điệp Đà Lạt hiện đang trở thành mặt hàng được săn đón với đủ màu sắc rực rỡ.

Cao nguyên Mộc Châu tràn ngập sắc màu đón xuân

ĐT - Thu Hường |

Vào những ngày đầu xuân, cao nguyên Mộc Châu lại thay màu áo mới, tràn ngập sắc màu hoa nở, điểm tô cho cảnh sắc núi rừng hùng vỹ.

Đoàn viên cần tiếp tục phát huy tính năng động, sáng tạo

Việt Lâm thực hiện |

Ngay từ quý III/2019 các cấp công đoàn trong cả nước đã xây dựng kế hoạch huy động nguồn lực nhằm chăm lo tốt hơn về vật chất, tinh thần cho đoàn viên và người lao động nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3.2.1930 - 3.2.2020)…

“Tết sum vầy” ấm lòng trên 23 triệu lượt người lao động

Lê Thanh Phong |

Trong rất nhiều hoạt động phục vụ người lao động của Báo Lao Động, có một hoạt động mang tên Tết Sum vầy. Đây là sáng kiến từ năm 2015, nhằm mục đích hỗ trợ cho những công nhân, người lao động nghèo có một cái Tết no ấm.

"Tết sum vầy" làm đẹp thêm truyền thống yêu thương nhau của người Việt

Lê Thanh Phong |

Món quà vật chất để no đủ, nhưng gói trong đó là món quà tinh thần để ấm áp lòng người. Bởi vì, sự chăm sóc nhau, quan tâm đến nhau trong ngày Tết là truyền thống đẹp của dân tộc, và tổ chức công đoàn đã làm đẹp thêm truyền thống đó.

Đổi mới việc chăm lo phúc lợi, lợi ích cho đoàn viên

Thu Trà thực hiện |

Tết Canh Tý 2020, hàng triệu lượt đoàn viên và người lao động được tổ chức Công đoàn chăm lo với phương châm “Tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết” thông qua các hoạt động mang chủ đề “Tết Sum vầy – Mừng Xuân, ơn Đảng”. Không chỉ dịp Tết, mà từng ngày, từng giờ, đoàn viên và người lao động luôn được Công đoàn các cấp quan tâm, chăm lo, đảm bảo về phúc lợi, lợi ích đoàn viên. Bên thềm Xuân mới, đồng chí Nguyễn Đình Khang – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã khẳng định việc cụ thể hóa vai trò, chức năng, nhiệm vụ của Công đoàn ở lĩnh vực này.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường xuống đường động viên công nhân vệ sinh làm việc xuyên Tết

Thế Hùng/Báo Đắk Lắk điện tử |

Nhằm động viên, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của các công nhân vệ sinh môi trường đô thị đang ngày đêm miệt mài vì một môi trường xanh - sạch - đẹp, ngay trước thềm năm mới Canh Tý 2020, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đã bất ngờ xuống tận đường để gặp mặt thăm hỏi và tặng quà Tết cho những người đang trực tiếp lao động dọn vệ sinh trên đường Nguyễn Đình Chiểu (TP. Buôn Ma Thuột).

Tết sum vầy 2020: Các cấp công đoàn đều chăm lo Tết cho đoàn viên

Nhóm PV |

Với phương châm “Tất cả công nhân lao động đều có Tết, vui Tết”, các cấp công đoàn đã chủ động xây dựng và triển khai kế hoạch chăm lo Tết cho đoàn viên, người lao động tại cấp mình với nhiều hoạt động đa dạng, thiết thực gắn với các hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Tòng Thị Phóng tặng quà công nhân lao động tỉnh Sơn La

Việt Lâm |

Ngày 22.1.2020 (28 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), các đồng chí: Tòng Thị Phóng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội; Phạm Minh Chính, Uỷ viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; Nguyễn Đình Khang, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao Động Việt Nam cùng các đồng chí lãnh đạo của Quốc hội, tỉnh Sơn La dự Chương trình Tết Sum vầy 2020 do Liên đoàn Lao động tỉnh Sơn La tổ chức.

Hơn 300 tỉ đồng chăm lo Tết cho người lao động

HÀ ANH CHIẾN |

Tối 19.1, Liên đoàn Lao động tỉnh Đồng Nai đã tổ chức chương trình “Tết sum vầy - Mừng Xuân, ơn Đảng” nhằm chăm lo Tết Canh Tý 2020 cho đoàn viên và người lao động. Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐVN Ngọ Duy Hiểu đã tới dự và đánh giá cao những kết quả mà các cấp Công đoàn tỉnh Đồng Nai đã đạt được trong thời gian qua.