Những lần hợp tác chung của Mỹ Tâm và Mai Tài Phến

Hiện, khán giả đang gửi lời chúc mừng khi biết tin Mỹ Tâm và Mai Tài Phến đang hẹn hò. Sau những lần hợp tác chung, cặp đôi luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Mới đây, trả lời với Báo Lao Động, đại diện Quản lý truyền thông của nữ ca sĩ Mỹ Tâm cho biết Mỹ Tâm đang hẹn hò với Mai Tài Phến. Ảnh: NVCC
Trong một bài phỏng vấn với truyền thông trước đó, nữ ca sĩ Mỹ Tâm chia sẻ, bản thân thích Mai Tài Phến ở sự hiền lành, dễ thương, chu đáo. Trong tương lai, nếu được, cả hai sẽ tiến tới mối quan hệ bền chặt, còn không được thì vẫn là bạn bè. Ảnh: NVCC
Mai Tài Phến sinh năm 1991, quê ở Bạc Liêu. Anh bắt đầu được nhiều người biết đến sau khi tham gia MV "Em gái mưa" của ca sĩ Hương Tràm. Năm 2017, Mai Tài Phến hợp tác với Mỹ Tâm từ MV Đừng hỏi em.
Mỹ Tâm sinh năm 1981, quê ở Đà Nẵng. Ảnh: NVCC
Năm 2019, Mai Tài Phến tham gia phim Chị trợ lý của anh do Mỹ Tâm đạo diễn và đóng chính.
Trong phim, Khả Doanh (Mỹ Tâm đóng) và Phúc Nam (Mai Tài Phến đóng) là cặp đôi khắc khẩu cho đến một ngày rơi vào tình huống trớ trêu "tình trong như đã, mặt ngoài còn e".
Cả hai cùng nhau tham gia buổi offline hồi tháng 10.2017. Ảnh: NVCC
Sau những lần hợp tác cùng nhau, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến luôn là cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.
Hiện, khán giả đang gửi đến cặp đôi những lời chúc mừng.

Photo

Lên top