Đàm Vĩnh Hưng diện áo dài in hình Hoài Linh, Mỹ Tâm đi khắp 3 miền dịp Tết

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chơi trội khi diện áo dài xuân in hình hàng loạt nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt như: Hoài Linh, Lệ Quyên, Mỹ Tâm, Đan Trường đi khắp 3 miền đất nước du xuân và hát ca.

Tối ngày 8/2, Đàm Vĩnh Hưng đã cho ra mắt MV “Mùa xuân ơi”, một sáng tác quen thuộc của nhạc sĩ Nguyễn Ngọc Thiện. Nam ca sĩ đã khoác “chiếc áo mới” cho ca khúc này bằng một sự đầu tư đặc biệt cho từng khung hình, từng bộ cánh. Đàm Vĩnh Hưng và ekip đã di chuyển khắp những địa điểm nổi tiếng trên cả nước để thực hiện MV này. Điểm sơ qua có thể thấy đó là Hà Nội với vườn đào Nhật Tân, Hồ Gươm, cầu Long Biên; Đà Nẵng với cầu Rồng, cầu tình yêu; Hội An với những bờ tường vàng, nhà cổ, mái ngói rêu phong và cuối cùng là TP.HCM với cầu Sài Gòn, Nhà văn hoá Thanh Niên, chợ Bến Thành.
Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng đã tung hình ảnh hành trình đi 3 miền Bắc - Trung - Nam và gửi tặng khán giả ca khúc “Mùa xuân ơi”. Đàm Vĩnh Hưng và ê-kíp đã di chuyển khắp những địa điểm nổi tiếng trên cả nước để thực hiện những bức ảnh này. Điểm sơ qua có thể thấy đó là Hà Nội với vườn đào Nhật Tân, Hồ Gươm, cầu Long Biên; Đà Nẵng với cầu Rồng, cầu tình yêu; Hội An với những bờ tường vàng, nhà cổ, mái ngói rêu phong và cuối cùng là TPHCM với cầu Sài Gòn, Nhà văn hoá Thanh Niên, chợ Bến Thành.
(Ảnh 1: Đàm Vĩnh Hưng ở vườn đào Nhật Tân – Hà Nội)  Nói về ý tưởng để thực hiện MV gấp rút trong những ngày cuối năm này, Đàm Vĩnh Hưng muốn thu hết tất cả những cảnh đẹp của đất nước đang vào những ngày xuân vào mắt của khán giả bằng MV “Mùa xuân ơi”. “Mỗi khi nghe “Xuân xuân ơi xuân đã về” là nhà nhà người người đều thuộc, nó là những giai điệu báo hiệu xuân sắp đến nên Hưng muốn làm MV này để vừa nghe giai điệu quen thuộc, rộn ràng, con người, cảnh vật đã đang độ vào xuân. Tất cả mọi thứ đang vào lúc đẹp nhất.”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.
Đàm Vĩnh Hưng cho biết anh muốn thu hết tất cả những cảnh đẹp của đất nước những ngày xuân vào mắt của khán giả. “Mỗi khi nghe “Xuân xuân ơi xuân đã về” là nhà nhà người người đều thuộc, nó là những giai điệu báo hiệu xuân sắp đến nên Hưng muốn làm một MV để vừa nghe giai điệu quen thuộc, rộn ràng, con người, cảnh vật đã đang độ vào xuân. Tất cả mọi thứ đang vào lúc đẹp nhất.”, Đàm Vĩnh Hưng nói thêm.
(Ảnh 2: Nam ca sĩ cầm nhành đào đi khắp các con đường ven Hồ Gươm để cảm nhận cái se lạnh cận Tết của miền Bắc)
Đàm Vĩnh Hưng nói thêm rằng không có nơi đâu anh chưa từng đặt chân đến trên khắp Việt Nam nhưng việc dừng lại, hoà mình vào không khí tất bật của mọi người những ngày cận Tết thì không phải lúc nào cũng có dịp. Ngoài việc thực hiện MV, nam ca sĩ cũng xem đây là một chuyến du lịch đặc biệt, tổng kết lại một năm tuy vất vả, khó khăn vì dịch COVID – 19 nhưng ở đâu cũng ánh lên niềm vui khi xuân về, người người nhà nhà đều mong đợi những điều tốt đẹp sắp đến. Một điểm đặc biệt của bộ ảnh này chính là chiếc áo dài hội tụ đầy đủ hình ảnh những gương mặt nghệ sĩ thân thiết với nam ca sĩ như: Hoài Linh, Minh Tuyết, vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu, Lam Trường, Lệ Quyên, Mỹ Tâm…
Thời điểm Đàm Vĩnh Hưng thực hiện MV này là lúc dịch Covid – 19 đã được kiểm soát, ngành du lịch cũng đã có những tín hiệu khởi sắc khi nhiều địa điểm đã bắt đầu có khách du lịch thăm quan trở lại như Hội An. Nam ca sĩ mong muốn những hình ảnh đẹp này sẽ kích thích nhu cầu đi lại của mọi người trong tương lai khi không còn dịch. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Hưng check in ở những địa điểm nổi tiếng để mọi người càng để ý, càng muốn đến để ngành du lịch có cơ hội gượng dậy sau những đợt dịch liên tiếp. Hiện tại tình hình dịch đang rất nguy hiểm nhưng Hưng hi vọng rằng, khi những khó khăn đã qua đi, dịch Covid – 19 được kiểm soát tốt, chúng ta sẽ có những chuyến đi mới, những khởi đầu mới”.
Thời điểm Đàm Vĩnh Hưng thực hiện bộ ảnh và MV này là lúc dịch COVID– 19 đã được kiểm soát, ngành du lịch cũng đã có những tín hiệu khởi sắc khi nhiều địa điểm đã bắt đầu có khách du lịch thăm quan trở lại như Hội An. Nam ca sĩ mong muốn những hình ảnh đẹp này sẽ kích thích nhu cầu đi lại của mọi người trong tương lai khi không còn dịch. Đàm Vĩnh Hưng cho biết: “Hưng check - in ở những địa điểm nổi tiếng để mọi người càng để ý, càng muốn đến để ngành du lịch có cơ hội gượng dậy sau những đợt dịch liên tiếp. Hiện tại tình hình dịch đang rất nguy hiểm nhưng Hưng hi vọng rằng, khi những khó khăn đã qua đi, dịch COVID – 19 được kiểm soát tốt, chúng ta sẽ có những chuyến đi mới, những khởi đầu mới”.
(Ảnh 3: Đàm Vĩnh Hưng diện chiếc áo dài, ca hát ngay giữa lòng phố Hội)
Đàm Vĩnh Hưng trong bộ áo dài hiện đại, trẻ trung, đầy sức sống.
(Ảnh 4: Đàm Vĩnh Hưng trong những bộ cánh hiện đại, trẻ trung, đầy sức sống tại Cầu Rồng, cầu tình yêu ở Đà Nẵng)
Đàm Vĩnh Hưng còn trổ tài ca hát ngay giữa lòng phố Hội.
Một điểm đặc biệt trong MV này chính là 2 chiếc áo dài do chính nhà thiết kế Ivan Trần dành tặng riêng cho Đàm Vĩnh Hưng. Trong số đó có một chiếc áo dài rất đặc biệt, hội tụ đầy đủ hình ảnh những gương mặt nghệ sĩ thân thiết với giọng ca “Xin lỗi tình yêu” như Hoài Linh, Minh Tuyết, vợ chồng Cẩm Vân – Khắc Triệu, Lam Trường, Lệ Quyên… Nam ca sĩ cho cho hay, với những gì vốn đã quen thuộc như ca khúc “Mùa xuân ơi”, những cảnh đẹp khắp 3 miền thì vẫn phải có một số điểm nhấn nhá đặc biệt. Việc diện một thiết kế với đầy đủ những hình ảnh gương mặt đồng nghiệp thân thương càng thêm khẳng định tình cảm tốt đẹp của Đàm Vĩnh Hưng và các nghệ sĩ.
Nam ca sĩ cho hay, với những gì vốn đã quen thuộc như ca khúc “Mùa xuân ơi”, những cảnh đẹp khắp 3 miền thì vẫn phải có một số điểm nhấn nhá đặc biệt.
(Ảnh 5: Đàm Vĩnh Hưng nổi bật khi diện áo dài đầy đủ gương mặt của sao Việt đi giữa đường phố Sài Gòn)
Đàm Vĩnh Hưng nổi bật khi diện đồ trẻ trung nhảy giữa Hồ Gươm.
Đàm Vĩnh Hưng nói thêm rằng không có nơi đâu anh chưa từng đặt chân đến trên khắp Việt Nam nhưng việc dừng lại, hoà mình vào không khí tất bật của mọi người những ngày cận Tết thì không phải lúc nào cũng có dịp. Ngoài việc thực hiện MV thì nam ca sĩ cũng xem đây nhưng một chuyến du lịch đặc biệt, tổng kết lại một năm tuy vất vả, khó khăn vì dịch Covid – 19 nhưng ở đâu cũng ánh lên niềm vui khi xuân về, người người nhà nhà đều mong đợi những điều tốt đẹp sắp đến. “Riêng MV thì Hưng trộm nghĩ chắc chắn không có ca sĩ nào siêng như Hưng! Rinh cả ekip và vũ đoàn quay hình tại 3 miền Bắc Trung Nam”, Đàm Vĩnh Hưng khoe về sản phẩm mới.  Đón xem và mở ầm ầm cho cả xóm cùng lên đọt cây chơi nha!
Nam ca sĩ cầm nhành đào đi khắp các con đường ven Hồ Gươm để cảm nhận cái se lạnh cận Tết của miền Bắc.
MV “Mùa xuân ơi” hiện đã được phát hành trên kênh YouTube của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài ra, album “Xuân trên đất Việt” cũng được đăng tải trên trang âm nhạc Nhaccuatui.com và trên kênh YouTube của Đàm Vĩnh Hưng.
Đàm Vĩnh Hưng ở vườn đào Nhật Tân – Hà Nội. Nam ca sĩ gửi lời chúc đến khán giả một năm mới an yên và mong dịch COVID-19 được kiểm soát. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top