Hoàng Thùy, Võ Hoàng Yến nhuộm da nâu, tung ảnh ma mị với trang sức khủng

Hai Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là Võ Hoàng Yến - Hoàng Thùy hóa chị em sinh đôi, nhuộm da nâu khỏe khoắn trong bộ ảnh tôn vinh nữ quyền dịp 8.3.

Dù cổ điển hay cá tính, Võ Hoàng Yến – Hoàng Thuỳ vẫn bắn hình đỉnh cao, thần thái ngời ngời đốn tim khán giả.
Dù cổ điển hay cá tính, Võ Hoàng Yến (phải) – Hoàng Thuỳ vẫn gây thương nhớ với nhan sắc cuốn hút khi hóa những quý cô thành thị. Ảnh: NSCC.
Nhân dịp 8/3, cặp đôi á hậu Võ Hoàng Yến và Hoàng Thùy kết hợp cùng nhau trong bộ ảnh mới gửi tặng khán giả, với concept “chị em sinh đôi”. Bộ ảnh được Hoàng Thùy ấp ủ đã lâu, bởi cô luôn muốn có dịp hợp tác cùng đàn chị Võ Hoàng Yến trong một bộ ảnh kỷ niệm.
Cũng trong dịp 8.3 này, cặp đôi Á hậu của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là Võ Hoàng Yến (phải) và Hoàng Thùy kết hợp cùng nhau để gửi tặng khán giả bộ ảnh mang phong cách “chị em sinh đôi”. Bộ ảnh được Hoàng Thùy ấp ủ đã lâu, bởi cô luôn muốn có dịp hợp tác cùng đàn chị Võ Hoàng Yến trong một bộ ảnh kỷ niệm. Ảnh: NSCC.
Sau khi hoàn thành đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Hoàng Thùy đã tuyên bố ngừng tham gia các chương trình truyền hình thực tế để tập trung vào các dự án khác. Dưới phần bình luận, đàn chị từng vướng lùm xùm với Hoàng Thùy trong các show thực tế là Võ Hoàng Yến cũng để lại lời động viên.
Sau khi hoàn thành đêm Chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020, Hoàng Thùy đã tuyên bố ngừng tham gia các chương trình truyền hình thực tế để tập trung vào các dự án khác. Sau đó, nổ ra tranh cãi rằng cô có mâu thuẫn với đàn chị Võ Hoàng Yến. Ảnh: NSCC.
Hoàng Thùy tươi tắn chụp hình cùng Võ Hoàng Yến sau khi tuyên bố ngừng tham gia show thực tế
Chính vì thế, bộ ảnh chính là lời giải thích cho những tin đồn mâu thuẫn của cả hai vừa qua. Họ vẫn là những đồng nghiệp tốt và hỗ trợ nhau trong ngành giải trí. Ảnh: NSCC.
Thậm chí, sau khi kết thúc buổi quay hình cho Đại Sứ Hoàn Mỹ 2020 lúc khuya muộn, 2 chị em vẫn tràn đầy năng lượng để tiếp tục công việc vào ngày mới. Bộ hình chung dưới đây chính là thành quả của buổi làm việc hôm đó.
Hai nàng Á hậu khoe thần thái chuẩn siêu mẫu cùng vóc dáng chuẩn. Ảnh: NSCC.
Hai nàng Á hậu khoe thần thái đỉnh cao cùng chân dài miên man
Ngọt ngào với hình tượng tiểu thư quý tộc
Đặc biệt, cả hai cùng kì công nhuộm da nâu khỏe khoắn và mang trang sức khủng với khuyên tai và vòng cổ cỡ lớn. Ảnh: NSCC.
Hoàng Thùy tâm sự: “Hai chị em biết nhau cũng gần 10 năm rồi, thường xuyên đi diễn chung cũng như lưu diễn ở nước ngoài. Có rất nhiều kỷ niệm và nhiều thăng trầm mà hai chị em cùng trải qua. Tại Việt Nam, chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong số ít những siêu mẫu mà Thùy yêu thích và ngưỡng mộ“. Top 20 Miss Universe 2019 còn đặc biệt khâm phục Võ Hoàng Yến về nghị lực vươn lên vượt qua những khó khăn, thử thách và khẳng định vị thế của một siêu mẫu trong làng thời trang Việt.
Hoàng Thùy tâm sự: “Hai chị em biết nhau cũng gần 10 năm rồi, thường xuyên đi diễn chung cũng như lưu diễn ở nước ngoài. Có rất nhiều kỷ niệm và nhiều thăng trầm mà hai chị em cùng trải qua. Tại Việt Nam, chị Võ Hoàng Yến cũng là một trong số ít những siêu mẫu mà Thùy yêu thích và ngưỡng mộ". Ảnh: NSCC.
Nói về bộ ảnh này, Võ Hoàng Yến chia sẻ: “Hoàng Thùy đối với Yến là một cô gái dám nói dám làm, ai càng chê bai càng nhận xét làm không được, Thùy phải làm cho bằng được. Top 20 Miss Universe 2019 là một điều minh chứng rõ nhất, sức trẻ của Thùy làm Yến cảm thấy đó như là một tuổi trẻ dữ dội của Yến, vô cùng mến mộ cô gái này, điều đặc biệt là nhìn lại chặng hành trình của Thùy thấy khá là giống Yến. Liệu có phải là chị em sinh đôi không?“.
Nói về bộ ảnh này, Võ Hoàng Yến (trái) chia sẻ: “Hoàng Thùy đối với Yến là một cô gái dám nói dám làm, ai càng chê bai càng nhận xét làm không được, Thùy phải làm cho bằng được. Top 20 Miss Universe 2019 là một điều minh chứng rõ nhất, sức trẻ của Thùy làm Yến cảm thấy đó như là một tuổi trẻ dữ dội của Yến, vô cùng mến mộ cô gái này, điều đặc biệt là nhìn lại chặng hành trình của Thùy thấy khá là giống Yến. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top