Trấn Thành, Tuấn Trần "lột xác" lịch lãm, khác hẳn vẻ khắc khổ của "Bố già"

Mới đây, phim "Bố già" đạt kỉ lục khi có doanh thu mở màn đạt 10,6 tỉ đồng sau khi kết thúc 6 tiếng công chiếu đầu tiên. Thành công của phim đến từ sự kết hợp ăn ý của Trấn Thành và Tuấn Trần. Cả hai mới đây cũng tung bộ ảnh lịch lãm mang gam màu sáng.

Nói đến tài năng của Trấn Thành thì có lẽ không phải bàn cãi bởi anh là người đứng đằng sau tất cả sự thành công của “Bố già” từ web drama đến bản điện ảnh.
Trấn Thành đang là cái tên nhận được sự quan tâm hàng đầu của khán giả hiện nay. Bên cạnh lĩnh vực gameshow, truyền hình... anh còn là một diễn viên, nhà sản xuất.
Tuy nhiên, lần ra rạp này, Tuấn Trần cũng là một trong những điểm sáng nổi bật bên cạnh “đàn anh”. Với diễn xuất tự nhiên, lăn xả cùng nhân vật cũng như khả năng lột tả diễn biến tâm lý phức tạp, vai Quắn của Tuấn Trần cũng nhận được sự yêu thích không kém cạnh Ba Sang của Trấn Thành. Những mâu thuẫn giữa ông bố và đứa con trai tưởng như đơn giản ai cũng có thể bắt gặp nhưng lại mang đến nụ cười lẫn nước mắt bởi quá đỗi “đời” qua từng tình tiết.
Trấn Thành và Tuấn Trần có sự kết hợp với nhau trong "Bố già". Cả hai thể hiện những mâu thuẫn giữa ông bố và đứa con trai tưởng như đơn giản ai cũng có thể bắt gặp nhưng lại mang đến nụ cười lẫn nước mắt bởi quá đỗi “đời” qua từng tình tiết.
Rũ bỏ vẻ ngoài khắc khổ của Ba Sang cũng như nét ngổ ngáo của Quắn, Trấn Thành và Tuấn Trần đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh khoe trọn nét điển trai, lịch lãm. Nếu Tuấn Trần sở hữu chiều cao lý tưởng cùng vẻ ngoài “soái ca” thì Trấn Thành “ghi điểm” với sự từng trải, trưởng thành qua từng ánh mắt, cử chỉ.
Rũ bỏ vẻ ngoài khắc khổ của Ba Sang cũng như nét ngổ ngáo của Quắn, Trấn Thành và Tuấn Trần đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh khoe trọn nét điển trai, lịch lãm. Nếu Tuấn Trần sở hữu chiều cao lý tưởng cùng vẻ ngoài “soái ca” thì Trấn Thành “ghi điểm” với sự từng trải, trưởng thành qua từng ánh mắt, cử chỉ.
Cả hai vốn là anh em thân thiết ngoài đời, nay lại ăn ý trên màn ảnh khiến người hâm mộ càng thêm thích thú. Vừa qua, hình ảnh Trấn Thành và Tuấn Trần “phục kích” khán giả tại rạp chiếu phim cũng được cư dân mạng thay nhau truyền tay vì quá đáng yêu.
Cả hai vốn là anh em thân thiết ngoài đời, nay lại ăn ý trên màn ảnh khiến người hâm mộ càng thêm thích thú.
Khán giả nể phục Trấn Thành vì có thể vẽ nên một câu chuyện đời thường với góc nhìn quá đẹp của điện ảnh, cách “đo ni đóng giày” cho từng nhân vật và góc máy cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên thành công của “Bố già“.
Khán giả thích Trấn Thành vì những câu chuyện đời thường với góc nhìn mới mẻ khi thể hiện một người đàn ông từng trải trên phim.
Riêng Tuấn Trần với sự cố gắng không ngừng từ việc giảm 9 ký cho vai diễn, nhập vai đến mức chấn thương,... cũng đã đạt được sự thăng hoa trong diễn xuất. Một lần nữa, nam diễn viên trẻ khẳng định được thực lực của bản thân chứ không chỉ dựa vào vẻ ngoài để theo đuổi môn “nghệ thuật thứ 7”.
Riêng Tuấn Trần với sự cố gắng không ngừng từ việc giảm 9 kg cho vai diễn, nhập vai đến mức chấn thương,... cũng đã tạo được ấn tượng với khán giả.
ssws
Được biết, thời gian qua, Bố già của Trấn Thành phải tạm hoãn vì dịch COVID-19.
Phim điện ảnh “Bố già” do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Tuấn Trần, La Thành, Quốc Khánh,... Hiện tại phim có các suất chiếu sớm từ 18h ngày 5/3 đến hết 8/3. “Bố già” chính thức khởi chiếu toàn quốc vào ngày 12/3.
Phim điện ảnh “Bố già” do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn. Ngoài Tuấn Trần, phim còn có sự tham gia của các diễn viên: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, La Thành, Quốc Khánh,.. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top