Phan Thị Mơ - hoa hậu đóng Thúy Kiều hóa lo lắng ra mắt khán giả Thủ đô

Hoa hậu Phan Thị Mơ - nữ chính đóng Thúy Kiều phiên bản hiện đại trong Kiều @ hóa nàng thơ diện diện đầm công chúa ngọt ngào ra mắt khán giả thủ đô.

Vào ngày 28.2 và 1.3, phim điện ảnh one-shot Kiều @ chính thức ra mắt công chúng lần lượt ở thủ đô Hà Nội và TP.HCM. Ê-kíp làm phim cùng nữ diễn viên chính Phan Thị Mơ đã xuất hiện để giao lưu và háo hức lắng nghe phản hồi của khán giả.
Vừa qua, Hoa hậu Phan Thị Mơ - nữ chính đóng Thúy Kiều phiên bản hiện đại của phim Kiều @ đã có dịp gặp gỡ khán giả thủ đô trong đợt ra mắt phim. Ảnh: NSCC.
Tối 28.2, xuất hiện tại sự kiện từ khá sớm, Phan Thị Mơ diện đầm công chúa ngọt ngào của nhà thiết kế Nguyễn Minh Công. Bộ trang phục làm toát lên nét đẹp đài cát, kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới. Điều này góp phần thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế của người đẹp gốc Tiền Giang về mặt hình ảnh khi tiếp cận với đối tượng khán giả đặc trưng tại Hà Nội.
Xuất hiện tại sự kiện từ khá sớm, Phan Thị Mơ diện đầm công chúa ngọt ngào. Bộ trang phục làm toát lên nét đẹp đài các, kín đáo nhưng không kém phần quyến rũ của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới. Ảnh: NSCC.
Chân dài 9X chia sẻ: “Như mọi người cũng biết là thị hiếu của khán giả mỗi nơi mỗi khác nhau, cách họ tiếp cận với mỗi một sản phẩm nghệ thuật cũng có những nhu cầu cũng như góc khác nhau. Do đó thực sự mà nói buổi ra mắt hôm nay khiến Mơ hết sức lo lắng và hồi hộp. Mơ thật sự rất hi vọng Kiều @ sẽ mang những tâm tình, nét đẹp riêng của miền quê cho khán giả thủ đô được những sự mới mẻ, thú vị nói riêng và tâm tư của phái đẹp giữa thời đại 4.0 nói chung”.
Chân dài 9x chia sẻ: “Như mọi người cũng biết là thị hiếu của khán giả mỗi nơi mỗi khác nhau, cách họ tiếp cận với mỗi một sản phẩm nghệ thuật cũng có những nhu cầu cũng như góc khác nhau. Do đó thực sự mà nói Mơ hết sức lo lắng và hồi hộp. Mơ thật sự rất hi vọng Kiều @ sẽ mang những tâm tình, nét đẹp riêng của miền quê cho khán giả thủ đô những sự mới mẻ”. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới cho biết đây không phải là lần đầu tiên bản thân mang sản phẩm của mình tiếp cận với khán giả khu vực phía Bắc. Nhưng với một tác phẩm được trông đợi và gây tò mò từ khi còn ấp ủ như Kiều @ thì cảm giác thấp thỏm của cô vẫn vẹn nguyên như lần đầu tiên.
Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới cho biết đây không phải là lần đầu tiên cô đến với khán giả phía Bắc. Nhưng với Kiều @ thì cảm giác thấp thỏm của cô vẫn vẹn nguyên như lần đầu tiên. Ảnh: NSCC.
Bởi vai diễn lần này được người đẹp cho là mang một sắc thái nhân vật rất khác những vai diễn trước đây của Phan Thị Mơ.
Bởi vai diễn lần này được người đẹp cho là mang một sắc thái nhân vật rất khác những vai diễn trước đây của Phan Thị Mơ. Ảnh: NSCC.
Trong phim lại có nhiều tình tiết kịch tính xen lẫn cảnh nóng được quay bằng kỹ thuật one-shot, đòi hỏi ê-kíp và dàn diễn viên phim phải có đài từ cũng như mạch cảm xúc ổn định liên tục…
Có thể nói Kiều @ là một thử thách với nữ diễn viên từ khi khởi quay cho đến khi ra mắt.
Cô nói vai diễn Thúy Kiều phiên bản hiện đại là một thử thách với mình. Ảnh: NSCC.
Trong khi đó vào ngày 1.3 tại buổi ra mắt phim ở TP.HCM, Phan Thị Mơ cũng được đặt câu hỏi bộ phim Kiều @ đã được công chiếu rộng rãi vậy cô có muốn đưa mẹ đi xem vào ngày 8/3 như quà mừng ngày Quốc tế Phụ nữ không.
Trong khi mới đây, tại sự kiện phim Kiều @ ở TPHCM, Phan Thị Mơ gây ấn tượng khi diện thiết kế lệch vai. Cô ngồi xế hộp 5 tỉ đồng đến giao lưu với khán giả. Ảnh: NSCC.
Người đẹp ngượng ngùng xen lẫn chút bối rối bày tỏ: “Thực sự là rất muốn nhưng Mơ vẫn chưa dám. Các bạn đến rạp xem sẽ thấy nhân vật nữ chính do Mơ thủ vai có số phận quá nhiều trầm luân. Cảnh nóng trong phim cũng có những đoạn khá kịch tính nên Mơ lo lắng mẹ sẽ căng thẳng hoặc khóc khi xem mất. Tất nhiên ai cũng mong muốn mẹ mình được thưởng thức thành quả lao động của mình, cho mình góp ý nhưng trong một ngày đặc biệt như 8.3 thì Mơ muốn mẹ được nghỉ ngơi nhẹ nhàng, vui vẻ nhất có thể”.
Khi được hỏi về việc có dẫn mẹ đi xem phim trong dịp sắp tới, cô chia sẻ: “Thực sự là rất muốn nhưng Mơ vẫn chưa dám. Các bạn đến rạp xem sẽ thấy nhân vật nữ chính do Mơ thủ vai có số phận quá nhiều trầm luân. Cảnh nóng trong phim cũng có những đoạn khá kịch tính nên Mơ lo lắng mẹ sẽ căng thẳng hoặc khóc khi xem mất”. Phan Thị Mơ mong muốn đón nhận những góp ý chân thành của khán giả để hoàn thiện mình trong thời gian tới. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top