Ngày 1:
- Bữa sáng: Sữa chua Hy Lạp với quả mọng và quả óc chó.
- Bữa ăn nhẹ: Những lát táo với bơ hạnh nhân
- Bữa trưa: Salad gà nướng với rau trộn, cà chua, dưa chuột, phô mai Feta, ô liu và dầu giấm Hy Lạp
- Bữa ăn nhẹ: Cà rốt với sốt hummus
- Bữa tối: Cá hồi nướng với khoai lang nướng, bí xanh và súp lơ
Ngày 2
- Bữa sáng: Rau bina và trứng tráng Feta với bánh mì nướng ngũ cốc nguyên hạt
- Bữa ăn nhẹ: Các loại hạt hỗn hợp
- Bữa trưa: Thổ Nhĩ Kỳ, phô mai Cheddar và bọc bơ
- Bữa nhẹ: Sữa chua Hy Lạp mật ong
- Bữa tối: Đậu hũ xào gạo lứt
Ngày 3
- Bữa sáng: Yến mạch với hạt chia, sữa hạnh nhân và chuối
- Bữa ăn nhẹ: Cần tây với bơ đậu phộng
- Bữa trưa: Súp đậu lăng với bánh mì nguyên hạt
- Bữa nhẹ: Salad trái cây tươi
- Bữa tối: Tôm nướng xiên với diêm mạch và măng tây
Ngày 4
- Bữa sáng: Sinh tố rau bina với quả mọng
- Bữa ăn nhẹ: Bánh quy ngũ cốc nguyên hạt với phô mai
- Bữa trưa: Salad đậu xanh với nước sốt chanh
- Bữa ăn nhẹ: Phô mai với dứa
- Bữa tối: Ức gà nướng với khoai lang và đậu xanh
Ngày 5:
- Bữa sáng: Bánh quế nguyên hạt với sữa chua Hy Lạp và đào
- Bữa ăn nhẹ: Hỗn hợp trái cây sấy khô và các loại hạt
- Bữa trưa: Salad diêm mạch với đậu đen, ngô và nước sốt chanh
- Bữa ăn nhẹ: Đậu nành Edamame hấp
- Bữa tối: Bít tết nướng kết hợp với cải Brussels nướng và salad ăn kèm