Cà rốt
Cà rốt có kết cấu giòn, có thể đáp ứng nhu cầu về một bữa ăn nhẹ. Đồng thời, cà rốt có hàm lượng calo thấp, trở thành lựa chọn thích hợp cho những người đang tìm cách kiểm soát cân nặng.
Bên cạnh đó, cà rốt giàu chất xơ, làm chậm quá trình tiêu hóa và thúc đẩy cảm giác no. Chất xơ trong cà rốt giúp ổn định lượng đường trong máu và giảm yếu tố gây ra cơn đói.
Cải xoong
Bên cạnh chất chống oxy hóa và vi chất dinh dưỡng có thể giúp hỗ trợ nhiều khía cạnh cho sức khỏe tổng thể, cải xoong có thể cung cấp năng lượng cho cơ thể bạn bằng chất xơ với rất ít calo. Bạn có thể thử thêm một nắm cải xoong vào sinh tố, salad và bánh mì. Loại rau này sẽ mang lại cho món ăn hương vị hơi cay nồng.
Bông cải trắng
Bông cải trắng chứa khoảng 2gam chất xơ, có thể thúc đẩy cảm giác no. Loại rau họ cải này chứa rất nhiều chất dinh dưỡng trong khi lại khá ít calo, trở thành một lựa chọn giàu chất dinh dưỡng.