Nhan sắc cuốn hút của Thùy Anh vai Ánh "Tình yêu và tham vọng"

Mới đây, Thùy Anh ghi dấu ấn trong lòng khán giả khi vào vai Ánh trong "Tình yêu và tham vọng". Ở tuổi 25, nữ diễn viên sở hữu nhan sắc cuốn hút cùng sự nghiệp thăng hoa.

Mới đây, Thùy Anh được nhiều khán giả biết đến khi vào vai Ánh trong phim truyền hình "Tình yêu và tham vọng. Ảnh: NVCC.
Từ một cô em gái đanh đá, chua ngoa, luôn đố kỵ với chị gái nhân vật Ánh bắt đầu có sự thay đổi từ tính cách đến suy nghĩ. Tháo gỡ sự "ghét cay ghét đắng" của khán giả ở những tập đầu, Ánh đã dần được khán giả thương và đồng cảm nhiều hơn. Ảnh: NVCC.
Nữ diễn viên sinh năm 1995 bén duyên với màn ảnh qua vai diễn chính Phan Linh trong Bộ Tứ 10A8. Nhờ vai diễn này, Thùy Anh đã phát hiện ra khả năng cũng như đam mê của mình với nghề diễn. Ảnh: NVCC.
Ngay sau đó, nữ diễn viên gây ấn tượng lớn với khán giả với vai Huyền trong phim "Đập cánh giữa không trung". Ảnh: NVCC.
Tuy nhiên, ở thời điểm đó, Thùy Anh quyết định lựa chọn tập trung cho việc học tập nên tạm ngưng diễn xuất. Ảnh: NVCC.
Sau khi hoàn thành việc học tập, nữ diễn viên quyết định Nam tiến để bắt đầu theo đuổi nghiệp diễn. Sự trưởng thành của cô trong series phim "Gái già lắm chiêu" đã được khán giả ghi nhận. Ảnh: NVCC.
Dù tham gia diễn xuất ở nhiều vai phản diện nhưng đây vừa là cơ hội, vừa là thử thách để bản thân Thùy Anh phải tự "đa màu" trong chính các vai diễn phản diện. Ảnh: NVCC.
Ở ngoài đời, Thùy Anh gây ấn tượng với khán giả bởi nhan sắc trong trẻo, gợi cảm. Ảnh: NVCC.
Sự thể hiện trọn vẹn cảm xúc của nhân vật Ánh trong những tập gần đây đã khẳng định được khả năng diễn xuất đa dạng của nữ diễn viên. Trong tương lai, Thùy Anh vẫn tiếp tục nuôi dưỡng đam mê với nghệ thuật, học hỏi từng ngày để hoàn thiện bản thân, mang đến những sản phẩm tốt nhất dành tặng khán giả. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top