Những khoảnh khắc đáng nhớ của Sơn và Linh ở "Tình yêu và tham vọng"

Ở phim "Tình yêu và tham vọng", khán giả đã tích cực đẩy thuyền cho cặp đôi nam phụ - nữ chính là Thanh Sơn (vai Sơn) và Diễm My 9x (vai Linh).

1. Thời gian gần đây, bộ phim “Tình yêu và tham vọng” đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, cặp nam phụ - nữ chính do Thanh Sơn (vai Sơn) và Diễm My 9x (vai Linh) luôn được fan tích cực đẩy thuyền. Từ lần đầu gặp gỡ, Sơn không ngừng buông những lời “thả thính” để chinh phục người đẹp.
Thời gian gần đây, bộ phim “Tình yêu và tham vọng” đang nhận được sự quan tâm của khán giả. Đặc biệt, cặp nam phụ - nữ chính là Thanh Sơn (vai Sơn) và Diễm My 9x (vai Linh) luôn được fan tích cực đẩy thuyền. Từ lần đầu gặp gỡ, Sơn không ngừng buông những lời “thả thính” để chinh phục người đẹp. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.
2 Không những vậy, chuyện tình của Đông và Linh còn được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình. Kể từ sau khi biết bố mình và bố Linh là bạn, hai ông lại có ý vun vào chuyện tình cảm cho các con, Sơn càng tấn công Linh mạnh hơn. Nhân lúc đi công tác và ăn tối với Linh, Sơn khẳng định sẽ theo đuổi Linh đến cùng, quyết chiếm trái tim cô bằng được. Mặc dù vậy, Linh vẫn không mảy may rung động trước những lời tán tỉnh của Sơn
Không những vậy, chuyện tình của Sơn và Linh còn được hai bên gia đình ủng hộ nhiệt tình. Kể từ sau khi biết bố mình và bố Linh là bạn, hai ông lại có ý vun vào chuyện tình cảm cho các con, Sơn càng tấn công Linh mạnh hơn. Nhân lúc đi công tác và ăn tối với Linh, Sơn khẳng định sẽ theo đuổi Linh đến cùng, quyết chiếm trái tim cô bằng được. Mặc dù vậy, Linh vẫn không mảy may rung động trước những lời tán tỉnh của Sơn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.
3Không còn là những lời trêu đùa, tình cảm mà Sơn dành cho Linh là chân thành.   Khi Linh đau khổ đi dưới mưa vì bị đuổi việc, Sơn liên tục có những hành động ngọt ngào dành cho nữ chính từ màn che ô dưới mưa, tới cảnh đưa cô về nhà mình. Nhờ khoảnh khắc, nhân vật nam thứ Sơn vẫn chiếm trọn tình cảm của khán giả. Sơn còn chu đáo gọi điện cho bố Linh để nói với ông rằng chuyện Linh bị đuổi việc ở công ty chỉ là một sự hiểu lầm.
Không còn là những lời trêu đùa, tình cảm mà Sơn dành cho Linh là chân thành. Khi Linh đau khổ đi dưới mưa vì bị đuổi việc, Sơn liên tục có những hành động ngọt ngào dành cho nữ chính từ màn che ô dưới mưa, tới cảnh đưa cô về nhà mình. Sơn còn chu đáo gọi điện cho bố Linh để nói với ông rằng chuyện Linh bị đuổi việc ở công ty chỉ là một sự hiểu lầm. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.
24. Trong đợt công ty Hoàng Thổ mở bán căn hộ của dự án chung cư mới, bất ngờ có một nhóm người đến gây sự. Vì đã đỡ thay Linh một cú đánh của nhóm người này, Sơn bị gãy tay phải băng bó. Sau đó, công ty đã tổ chức một chuyến đi chơi. Khi các nhân viên cùng nhau chơi trò nói thật, Sơn đã được trưởng phòng Hường đặt câu hỏi có phải anh thích Linh hay không. Anh không ngại tựa đầu vào vai Linh đầy tình cảm, nắm lấy tay cô và trả lời: “Đương nhiên là rất thích“.
Trong đợt công ty Hoàng Thổ mở bán căn hộ của dự án chung cư mới, bất ngờ có một nhóm người đến gây sự. Vì đã đỡ thay Linh một cú đánh của nhóm người này, Sơn bị gãy tay. Sau đó, công ty đã tổ chức một chuyến đi chơi. Khi các nhân viên cùng nhau chơi trò nói thật, Sơn đã được trưởng phòng Hường đặt câu hỏi có phải anh thích Linh hay không. Anh không ngại tựa đầu vào vai Linh đầy tình cảm, nắm lấy tay cô và trả lời: “Đương nhiên là rất thích“. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.
27. Khi Linh bị em gái đẩy xuống hồ vì ghen tức, Sơn đã chăm sóc rất tận tình cho Linh. Cùng với đó, Linh bắt đầu mở lòng hơn với Sơn. Khi Linh bị đuổi ra khỏi nhà, vì mãi lo cho Ánh, Sơn không thể ở cạnh Linh. Anh cảm thấy áy náy nên đã trao cho Linh một cái ôm ấm áp cùng lời xin lỗi chân tình.
Khi Linh bị em gái đẩy xuống hồ vì ghen tức, Sơn đã chăm sóc rất tận tình cho Linh. Cùng với đó, Linh bắt đầu mở lòng hơn với Sơn. Khi Linh bị đuổi ra khỏi nhà, Sơn không thể ở cạnh Linh. Anh cảm thấy áy náy nên đã trao cho Linh một cái ôm ấm áp cùng lời xin lỗi chân tình. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.
6. Sơn chính thức tỏ tình với Linh sau nhiều lần chưa nói rõ lòng mình. Còn với Linh, cô nàng thật sự ngỡ ngàng khi nghe lời tỏ tình. Tuy nhiên, Sơn từ chối nghe suy nghĩ của Linh vì lo ngại cô sẽ từ chối.
Sơn chính thức tỏ tình với Linh sau nhiều lần chưa nói rõ lòng mình. Còn với Linh, cô nàng thật sự ngỡ ngàng khi nghe lời tỏ tình. Tuy nhiên, Sơn từ chối nghe suy nghĩ của Linh vì lo ngại cô sẽ từ chối. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.
7. Một lần nữa, khi biết tin Linh bị kỷ luật, Sơn lập tức bên cạnh an ủi cô và nghĩ ra nhiều trò đùa để giúp cô vui hơn.
Một lần nữa, khi biết tin Linh bị kỷ luật, Sơn lập tức đến bên cạnh an ủi cô và nghĩ ra nhiều trò đùa để giúp cô vui hơn. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.
Tình yêu Sơn dành cho Linh ngày càng lớn. Sau thời gian chờ đợi, Sơn quyết định tỏ tình một lần nữa trong tình trạng say rượu. Anh bất ngờ hôn Linh trong sự ngỡ ngàng của cô.
Tình yêu mà Sơn dành cho Linh ngày càng lớn. Sau thời gian chờ đợi, Sơn quyết định tỏ tình một lần nữa trong tình trạng say rượu. Anh bất ngờ hôn Linh trong sự ngỡ ngàng của cô. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.
Sau khi bày tỏ tình cảm, Sơn đã được Linh đáp lại bằng một bữa ăn thật ngon nhưng kèm theo lời từ chối phũ phàng. Linh cảm kích trước tình cảm Sơn dành cho mình, luôn xuất hiện để an ủi, động viên mỗi khi cô thất bại hay đứng ra bênh vực khi cô bị oan ức... Không những vậy, Linh đã nói ra thật lòng mình rằng cô luôn coi Sơn như một người bạn, một tri kỷ, một người anh. Hiện, khán giả đang chờ mong cái kết về câu chuyện tình của Linh và Sơn khi phim đang dần về những tập cuối.
Sau khi bày tỏ tình cảm, Sơn đã được Linh đáp lại bằng một bữa ăn thật ngon nhưng kèm theo lời từ chối phũ phàng. Linh cảm kích trước tình cảm Sơn dành cho mình, luôn xuất hiện để an ủi, động viên mỗi khi cô thất bại hay đứng ra bênh vực khi cô bị oan ức... Không những vậy, Linh đã nói ra thật lòng mình rằng cô luôn coi Sơn như một người bạn, một tri kỷ, một người anh. Hiện, khán giả đang chờ mong cái kết về câu chuyện tình của Linh và Sơn khi phim đang dần về những tập cuối. Ảnh cắt từ phim: Nguồn VTV.

Photo

Lên top