Ngọc Trinh đem pháp luật và mạng người ra đùa giỡn để nổi tiếng

Lê Thanh Phong |

Người nổi tiếng, nhất là trong giới showbiz, lại càng muốn nổi tiếng thêm, hoặc vì sợ "người đời" quên mình đi, nên luôn tìm cách gây sự chú ý. Ngọc Trinh làm bằng cách lái xe phân khối lớn thả hai tay...

Người mẫu Ngọc Trinh đã đăng lên mạng xã hội khoảnh khắc cô phải vào bệnh viện khâu 3 mũi, nhiều vết thương mềm sau khi “diễn xiếc” trên mô tô phân khối lớn. Và lên tiếng rằng, dù gặp tai nạn nhưng điều đó không khiến cô sợ hãi. Cô sẽ tiếp tục theo đuổi niềm đam mê lái xe mô tô phân khối lớn của mình.

Thông tin đưa ra của người mẫu Ngọc Trinh cho thấy, clip về một người lái xe phân khối lớn thả hai tay đăng trên kênh Tik Tok của cô chính là cô, có vẻ như một sự thách thức

Cho nên, ngày 9.10, Công an TP Thủ Đức đã gửi giấy mời làm việc với Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, tức người mẫu Ngọc Trinh) sau clip lái môtô buông 2 tay.

Công an mời Ngọc Trinh lên làm việc, xác định rõ người lái xe phân khối lớn có phải là Ngọc Trinh không, để có hình thức xử lý theo quy định của pháp luật.

Nhưng đến nay, người này vẫn chưa đến cơ quan chức năng theo yêu cầu.

Người mẫu, diễn viên, giới ca hát thường hay có những cá nhân gây "scandal" để tạo sự chú ý của thiên hạ. Ví dụ như có nam ca sĩ khoe có nhiều kim cương, mất kim cương có giá trị, có người phát ngôn gây sốc như "Đừng lấy nhau vì tình, hãy lấy nhau vì tiền", "Tôi chỉ ngủ với người đủ bản lĩnh và xứng tầm với mình"...

Thôi thì chuyện nói năng vớ vẩn cũng không chấp, hay khoe khoang nhà cửa, của cải cũng chẳng sao, nhưng gây ra những chuyện làm ảnh hưởng tới thuần phong mỹ tục, nêu gương xấu và đặc biệt là không thể có hành vi vi phạm pháp luật, coi thường pháp luật.

Ngọc Trinh đã nhiều lần có những phát ngôn hay hành động gây "scandal", nhưng đó cũng là những chuyện thiên hạ bàn cho vui, không đáng để nói chuyện nghiêm túc. Nhưng lần này, vụ lái xe phân khối lớn thả hai tay không thể không lên án.

Bởi vì, Ngọc Trinh là người nổi tiếng, có nhiều bạn trẻ hâm mộ. Hình ảnh lái xe thả hai tay của cô có tác động tiêu cực đến "fan" của cô, những người thiếu bản lĩnh, sẽ bắt chước.

Nhiều địa phương có các băng nhóm hay tổ chức đua xe trái phép, trên nhiều đường phố thường xuất hiện những "yêng hùng xa lộ" phóng xe với tốc độ tử thần, biểu diễn các tư thế lái xe giỡn mặt với mạng sống bản thân và người đi đường. Nay thêm sự xuất hiện clip của Ngọc Trinh, rất có thể thêm nhiều người lao vào chơi trò này.

Không chỉ gây tác động tiêu cực lên cộng đồng, hành động lái xe phân khối lớn thả hai tay còn liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật, phải xác minh vụ này và xử lý nghiêm.

Lê Thanh Phong
TIN LIÊN QUAN

Công an TPHCM gửi giấy mời làm việc với Ngọc Trinh sau clip thả 2 tay lái môtô

ĐÔNG DU - CHÂN PHÚC |

Ngày 9.10, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đã gửi giấy mời làm việc với Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, tức người mẫu Ngọc Trinh) sau clip lái môtô buông 2 tay. Tuy nhiên, hiện tại, người này vẫn chưa đến cơ quan chức năng theo yêu cầu.

Những nhân viên bị lãng quên trong ngành Giáo dục: Lương bằng nửa giáo viên, sao sống được bằng nghề?

NHÓM PV |

Những viên chức, lao động hợp đồng là kế toán trong các trường học rất cần sự quan tâm, lắng nghe, chia sẻ của lãnh đạo các cấp, để họ có thể sống bằng nghề, cống hiến cho ngành giáo dục.

Tin 20h: Lý giải cơn sốt đất nền ở huyện Gia Lâm khi có thông tin lên quận

NHÓM PV |

Bản tin thời sự 20h: Lý giải cơn sốt đất nền tại huyện Gia Lâm khi có thông tin lên quận; Nhân viên ngành giáo dục lương thấp sao sống được bằng nghề?; Phụ huynh tiếp tục đến Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders đòi học phí...

Công khai chủ tịch, bộ trưởng không tiếp công dân để có chế tài xử lý

PHẠM ĐÔNG |

Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn đề nghị bổ sung rõ địa chỉ cụ thể cá nhân, cơ quan, đơn vị chưa trực tiếp tiếp công dân để xác định trách nhiệm, có chế tài xử lý thích hợp.

Thái Bình và Nghệ An lần đầu gia nhập nhóm tỉ đô về thu hút vốn FDI

Đức Mạnh |

Nghệ An và Thái Bình là địa phương lần đầu tiên thu hút vốn FDI vượt mốc 1 tỉ USD/năm. Đây là kết quả của nỗ lực chuẩn bị tốt điều kiện về hạ tầng và môi trường đầu tư thông thoáng.

Xuất hiện ngân hàng có lãi suất tiết kiệm lên tới 11%

Tuyết Lan |

Lãi suất ngân hàng kỳ hạn 12 tháng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm đang dao động từ 4,7 - 11%/năm. Có 500 triệu đồng nhàn rỗi, bạn có thể tham khảo gửi tiết kiệm các ngân hàng có lãi suất kỳ hạn 12 tháng dưới đây.

Cựu giám đốc Sở LĐTBXH Bình Dương khai "đau lòng" khi cấp dưới nhận hối lộ 8,5 tỉ đồng

ĐÌNH TRỌNG |

Bình Dương - Tại phiên toà sơ thẩm ngày 11.10, cựu giám đốc Sở LĐTBXH Lê Minh Quốc Cường không thay đổi lời khai trước đó với cơ quan điều tra, đồng ý với nội dung cáo trạng truy tố. Bị cáo Cường khai, không nhận tiền từ cấp dưới để thực hiện hành vi vi phạm.

Huy động hiệu quả nhân lực, vật lực, tài lực phục vụ thông tin đối ngoại

Khánh An |

Huy động mọi nguồn lực trên cả ba phương diện nhân lực, vật lực và tài lực, cả trong nước và nước ngoài để phục vụ hiệu quả nhiệm vụ thông tin đối ngoại.

Công an TPHCM gửi giấy mời làm việc với Ngọc Trinh sau clip thả 2 tay lái môtô

ĐÔNG DU - CHÂN PHÚC |

Ngày 9.10, Công an TP Thủ Đức (TPHCM) đã gửi giấy mời làm việc với Trần Thị Ngọc Trinh (34 tuổi, tức người mẫu Ngọc Trinh) sau clip lái môtô buông 2 tay. Tuy nhiên, hiện tại, người này vẫn chưa đến cơ quan chức năng theo yêu cầu.