U23 Việt Nam - U23 UAE: Hết thẫn thờ vì bàn thua không tưởng, CĐV vỡ òa nhờ bàn thắng của Văn Quyết

Vào lúc 15h00 chiều nay (1.9), U23 Việt Nam chính thức bước vào trận tranh HCĐ môn bóng đá nam ASIAD 18. Trên khắp cả nước, mọi địa điểm xem bóng đá đều chật kín CĐV. 

 
Sân vận động Hàng Đẫy đón hàng ngàn CĐV yêu bóng đá từ 13h chiều ngày 1.9. Toàn sân được nhuộm đỏ bởi màu cờ, màu áo. 
 
 
 
Các vị trí ngồi đều chật kín.  
CĐV dõi theo từng đường bóng, không rời mắt.
CĐV dõi theo từng đường bóng, không rời mắt.
 
Ánh mắt lo lắng, thẫn thờ vì Việt Nam nhận bàn thua đáng tiếc đầu tiên. 
 
Phút 17, cầu thủ số 7 của UAE đã có pha dứt điểm từ ngoài vòng cấm, hạ gục Tiến Dũng.  
Phút 27: VÀO!!! Văn Quyết san bằng tỉ số 1-1. Các cầu thủ U23 Việt Nam đã có pha phối hợp ăn ý. Văn Toàn có bóng trong vòng cấm và chuyền ngược cho Anh Đức, tiền đạo này đã xỉa bóng để Văn Quyết đệm bóng cận thành ghi bàn cho U23 Việt Nam.
Phút 27, Văn Quyết san bằng tỉ số 1-1, giải tỏa tâm lý cho cả đội và hàng triệu CĐV nước nhà. Các cầu thủ U23 Việt Nam đã có pha phối hợp ăn ý. Văn Toàn có bóng trong vòng cấm và chuyền ngược cho Anh Đức, tiền đạo này đã xỉa bóng để Văn Quyết đệm bóng cận thành ghi bàn cho U23 Việt Nam.
Tiếng hò reo vang lên trên khán đài sân vận động Hàng Đẫy.
Tiếng hò reo vang lên trên khán đài sân vận động Hàng Đẫy.
Hà Phương - Văn Thắng

Ý KIẾN CỦA BẠN ĐỌC (1)

  • Đỗ Châu
    "Nói trước bước không qua" ! It ra diều náy đã nghiệm trong trường hợp đôị bóng của ta vuột mất huy chương đồng. Thua cũng chẳng sao, thua keo này bày keo khác, thể thao là vậy. Đúng thứ 4 ở châu lục lầ vui rồi. Tất nhiên thua thì ai chẳng buồn. Có một cách để đỡ buồn : Trước trận đấu cứ cho là mình thua đi (Tất nhiên là phải cổ vũ nhiều vào và tuyệt đối không được có tâm lý bại trận !). Như thế nếu cuối trận thua thật thì cũng đỡ buồn, nhưng nếu mà thắng thì ...ôi trời, vui nổ trời !

Photo