Thủ tướng xuống sân chúc mừng U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan

Sau khi U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan 4-0 để giành quyền vào vòng chung kết (VCK) U23 Châu Á 2020, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã xuống sân chúc mừng toàn đội. 

 
t
Sau khi trận đấu kết thúc, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân xuống sân chúc mừng chiến thắng 4-0 của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan.
s
Thủ tướng dành những lời khen ngợi, động viên cho tập thể U23 Việt Nam khi lần đầu tiên U23 Việt Nam đánh bại U23 Thái Lan ở một giải đấu chính thức. 
d
Thủ tướng bắt tay chúc mừng từng cầu thủ. 
d
Sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, Nhà nước đã mang lại nguồn động lực lớn lao cho các cầu thủ, để họ nỗ lực cống hiến hết mình và lập nên những thành tích xuất sắc.
e
Thủ tướng bắt tay chúc mừng trung vệ Huỳnh Tấn Sinh. 
g
Ở trận U23 Việt Nam gặp tuyển U23 Indonesia cách đây 2 ngày, Thủ tướng và Chủ tịch Quốc hội cũng có mặt theo dõi trận đấu, cổ vũ, kích lệ tinh thần thầy trò HLV Park Hang-seo.
l
Thủ môn Bùi Tiến Dũng nhận những lời chúc mừng, ngợi khen của Thủ tướng. 

h

Thủ tướng ôm chúc mừng huấn luyện viên Park Hang-seo.
i
Sau khi giành vé dự VCK U23 Châu Á 2020, thầy trò HLV Park Hang-seo đã nhận sự động viên, khích lệ lớn của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước. 
j
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, các lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao, VFF,… cùng chúc mừng HLV Park Hang-seo và các học trò. 
k
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh lưu niệm cùng ĐT U23 Việt Nam. 

Photo

Lên top