Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy khác lạ, khoe vóc dáng chuẩn trên du thuyền

Hoa hậu Việt Nam Tiểu Vy thay đổi phong cách ở tuổi 21. Cô chuộng phong cách pha trộn giữa cổ điển và hiện đại. Người đẹp còn được khen ngợi khi tung loạt ảnh trên du thuyền.

Hoa hậu Việt Nam 2018 mừng tuổi 21 bằng bộ ảnh mang gam màu cổ điển, độc đáo pha trộn nét hiện đại. Cô biến hóa với thiết kế áo hoa, tông màu trầm. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Việt Nam 2018 mừng tuổi 21 bằng bộ ảnh mang gam màu cổ điển, độc đáo pha trộn nét hiện đại. Cô biến hóa với thiết kế rực rỡ, tông màu sáng. Ảnh: NSCC.
Sau 2 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2018 ngày càng thăng hạng và thần thái đỉnh cao. Ảnh: NSCC.
Sau 3 năm đăng quang, nhan sắc Hoa hậu Việt Nam 2018 ngày càng thăng hạng và thần thái đỉnh cao. Ảnh: NSCC.
Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 khi chỉ vừa 18 tuổi, Trần Tiểu Vy ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ nhan sắc.
Sau 3 năm kể từ ngày đội vương miện, Trần Tiểu Vy ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ nhan sắc. Người đẹp được đánh giá là một trong những nàng hậu có nhan sắc nổi bật trong nhiều thập kỉ qua. Ảnh: NSCC.
Sau 3 năm kể từ ngày đội vương miện, Trần Tiểu Vy ngày càng khẳng định tên tuổi của mình trên bản đồ nhan sắc. Người đẹp được đánh giá là một trong những nàng hậu có nhan sắc nổi bật trong nhiều thập kỉ qua. Ảnh: NSCC.
Bước sang năm 2021, Tiểu Vy mong muốn cô sẽ thay đổi phong cách thời trang đa dạng hơn. Người đẹp cho biết cô không muốn bản thân bị “một màu” và nhàm chán trong mắt khán giả. Ảnh: NSCC.
Bước sang năm 2021, Tiểu Vy có sự “lột xác” đầy ấn tượng về thần thái cũng như phong cách thời trang. Bước sang năm 2021, Tiểu Vy mong muốn cô sẽ thay đổi phong cách thời trang đa dạng hơn. Người đẹp cho biết cô không muốn bản thân bị “một màu” và nhàm chán trong mắt khán giả. Ảnh: NSCC.
Nàng hậu xứ Quảng Nam tự tin tiết lộ ngày càng trưởng thành và có thể theo đuổi những kế hoạch mà bản thân đề ra trong thời gian qua. Ảnh: NSCC.
Nàng hậu xứ Quảng ngày càng trưởng thành và tự tin hơn. Nàng hậu xứ Quảng Nam tự tin tiết lộ ngày càng trưởng thành và có thể theo đuổi những kế hoạch mà bản thân đề ra trong thời gian qua. Ảnh: NSCC.
Cô nàng liên tục xuất hiện trên sàn catwalk cũng như trở thành nàng thơ của nhiều nhà thiết kế tên tuổi trong nước. Ảnh: NSCC.
Cô nàng liên tục xuất hiện trên sàn catwalk cũng như trở thành nàng thơ của nhiều NTK tên tuổi trong nước. Cô nàng liên tục xuất hiện trên sàn catwalk cũng như trở thành nàng thơ của nhiều nhà thiết kế tên tuổi trong nước. Ảnh: NSCC.
Hiện tại, dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng Tiểu Vy vẫn miệt mài hoạt động showbiz cũng như tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ảnh: NSCC.
Hiện tại, dù đã kết thúc nhiệm kỳ nhưng Tiểu Vy vẫn miệt mài hoạt động showbiz cũng như tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Ảnh: NSCC. ê Cô được đánh giá là một nàng hậu đa năng và không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân. Ảnh: NSCC.
Cô được đánh giá là một nàng hậu đa năng và không ngừng học hỏi, hoàn thiện bản thân. Ảnh: NSCC.
Hoa hậu Tiểu Vy diện váy trễ vai khoe dáng quyến rũ trên du thuyền.
Bên cạnh bộ ảnh trên, Hoa hậu Tiểu Vy còn gây ấn tượng khi diện váy trễ vai khoe dáng quyến rũ trên du thuyền. Ảnh: NSCC.
Nàng hậu gốc Quảng Nam xinh đẹp với thần thái hơn người làm fans mê mẩn.
Nàng hậu gốc Quảng Nam cho biết năm 2021 đánh dấu chặng đường mới của bản thân. Cô đang tìm kiếm những vai diễn phù hợp để đánh dấu cú ngã rẽ sang diễn xuất. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top