Hoa khôi Ngoại thương từng "gây bão" khi thi Hoa hậu Việt Nam giờ ra sao?

Nguyễn Hà My là Hoa khôi Đại học Ngoại thương. Cô từng gây sốt và trở thành một trong những thí sinh tạo được chú ý tại Hoa hậu Việt Nam 2020. Hiện tại, cuộc sống người đẹp ra sao?

Nguyễn Hà My sinh năm 1999, quê Phú Thọ. Cô đăng quang cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương” năm 2019. Không chỉ sở hữu gương mặt sắc sảo, thân hình cân đối, Hà My còn khiến nhiều người trầm trồ bởi thành tích học tập “khủng”.
Nguyễn Hà My từng đăng quang cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương” năm 2019. Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cô còn là một trong những người đẹp có thành tích học tập khủng. Ảnh: NVCC.
Cô từng đạt 29 điểm tổ hợp xét tuyển vào Đại học Ngoại thương và đạt nhiều thành tích khác khi theo học tại ngôi trường nổi tiếng này. Ảnh: NVCC.
Cô từng đạt 29 điểm tổ hợp xét tuyển vào Đại học Ngoại thương và đạt nhiều thành tích khác khi theo học tại ngôi trường nổi tiếng này. Ảnh: NVCC.
“Hoa hậu Việt Nam là 1 cuộc thi lớn, là môi trường tốt để mỗi thí sinh có thể rèn luyện và phát triển. Bản thân My cảm thấy không có gì nuối tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bởi chặng đường tham gia cuộc thi mình đã làm hết sức mình và học hỏi được rất nhiều điều. My đã có được những người bạn, người chị, có được những bài học về kĩ năng sống, tính bền bỉ không bỏ cuộc khi đi 1 chặng đường dài. Và quan trọng nhất, mình đã trưởng thành hơn sau cuộc thi. Đó là kỉ niệm và là 1 trải nghiệm đáng nhớ nhất trong tuổi thanh xuân của mình”- Hà My chia sẻ.
Năm 2020, cô đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và trở thành một trong những thí sinh tạo được chú ý. Dù có màn thể hiện tốt tuy nhiên cô chỉ dừng chân ở top 35. Ảnh: NVCC.
Hà My cho biết thêm, cô dự định tiếp tục kết hợp đi học và đi làm để nâng cao kinh nghiệm chuyên môn. “Đồng thời, Hà My cũng có vài dự án cá nhân để theo đuổi sở thích về lĩnh vực thời trang. Mong mọi người sẽ ủng hộ mình”- Hà My nói.
Hà My cho biết cô không tiếc nuối khi thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vì đó là những trải nghiệm quý giá. Về cuộc sống hiện tại, cô tiếp học và thực hiện những kế hoạch về mảng thời trang mà bản thân yêu thích. Ảnh: NVCC.
Người đẹp Phú Thọ khẳng định, cô chưa có ý định tiếp tục tham gia cuộc thi nhan sắc nào khác vì muốn dành thời gian cho việc học tập và phát triển năng lực bản thân.
Hiện tại, Hà My muốn dành thời gian nghỉ ngơi. Vì thế, cô chưa có ý định tham gia bất kì cuộc thi nhan sắc nào sắp tới. Ảnh: NVCC.
Nguyễn Hà My sở hữu chiều cao 1m66 và số đo ba vòng: 75-59-88.
Nguyễn Hà My sở hữu nhan sắc ngọt ngào, gương mặt khả ái, dịu dàng khi diện áo dài truyền thống. Ảnh: NVCC.
Hà My lọt Top 35 Chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2020.
Tuy chỉ lọt top 35 Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng cô vẫn có không ít fan khi bước ra khỏi cuộc thi. Ảnh: NVCC.
Miss Grand Mexico mặc áo tắm, catwalk bên tượng Phật bị chỉ trích
Nhiều người kì vọng cô sẽ có nhiều bước tiến mới sau khi bước ra khỏi cuộc thi. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top