Chùm ảnh: Vườn hoa hướng dương rực rỡ giữa lòng Hà Nội

Đó là vườn hoa hướng dương nằm trong khuôn viên di tích Hoàng Thành Thăng Long (Hà Nội), hai vườn hoa mới được trồng sau hơn 2 tháng và được chăm sóc đúng kỹ thuật đã bắt đầu nở rộ và thu hút khách du lịch tới “check in” những ngày cuối tuần.

Theo ghi nhận của PV, Vườn hoa có diện tích khoảng hơn 2000m2 bắt đầu khoe sắc rực rỡ, nhiều du khách mọi lứa tuổi đã tới đây để chụp ảnh.
Theo ghi nhận của PV, vườn hoa có diện tích khoảng hơn 2000m2 bắt đầu khoe sắc rực rỡ, nhiều du khách mọi lứa tuổi đã tới đây để chụp ảnh.
Vào dịp cuối tuần, đông đảo người dân đã ghé thăm khu di tích Hoàng Thành Thăng Long và tranh thủ chụp ảnh cùng hoa hướng dương đang khoe sắc thắm.
Vào dịp cuối tuần, đông đảo người dân đã ghé thăm khu di tích Hoàng Thành Thăng Long và tranh thủ chụp ảnh cùng hoa hướng dương đang khoe sắc thắm.
: Hoa hướng dương được trồng vào thời điểm cuối năm, không khí mát mẻ, mỗi bông hoa có kích thước khá lớn, cây cao, có thể tươi được từ 10 đến 14 ngày.
Hoa hướng dương được trồng vào thời điểm cuối năm, không khí mát mẻ, mỗi bông hoa có kích thước khá lớn, cây cao, có thể tươi được từ 10 đến 14 ngày.
Hai vườn hoa hướng dương được trồng dọc 2 bên sườn từ hướng cổng vào, song song với đường Hoàng Diệu và Nguyễn Tri Phương.
Hai vườn hoa hướng dương được trồng dọc 2 bên sườn từ hướng cổng vào, song song với đường Hoàng Diệu và Nguyễn Tri Phương. Chỉ với 30.000/ lượt vé vào cửa, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng vườn hoa hướng dương tuyệt đẹp giữa lòng Thủ Đô mà còn được tham quan quần thể di tích Hoàng thành Thăng Long.
 
Trong khuôn viên di tích Hoàng thành Thăng Long, lần đầu tiên hoa hướng dương được trồng tại đây, không chỉ tô điểm màu sắc cho khu di tích những ngày cuối năm mà còn tạo không gian tươi mới cho các bạn sinh viên đến chụp ảnh kỷ yếu.
Trong khuôn viên di tích Hoàng thành Thăng Long, lần đầu tiên hoa hướng dương được trồng tại đây, không chỉ tô điểm màu sắc cho khu di tích những ngày cuối năm mà còn tạo không gian tươi mới cho rất nhiều các bạn sinh viên đến chụp ảnh kỷ yếu.
Các công nhân chăm sóc cây trong khu di tích đang cố gắng chăm sóc để hai vườn hoa hướng dương nở rộ đúng vào dịp Tết Nguyên đán, phục vụ nhu cầu du xuân của người dân Thủ đô.
Các thanh niên trẻ cũng khá hào hứng “check in” với hoa hướng dương.
Nam thanh niên hào hứng “check in” với hoa hướng dương.
hoa hướng dương ngoài ý nghĩa trong việc đại diện cho tình yêu thủy chung, hoa hướng dương cũng là loài hoa biểu tượng cho một tình bạn chân thành, ấm áp. Luôn dành sự quan tâm chân thành cho nhau, bởi những cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ, đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời.
Ngoài ý nghĩa trong việc đại diện cho tình yêu thủy chung, hoa hướng dương cũng là loài hoa biểu tượng cho một tình bạn chân thành, ấm áp. Luôn dành sự quan tâm chân thành cho nhau, bởi những cánh hoa hướng dương mang một màu vàng rực rỡ, đầy ấm áp như ánh nắng mặt trời.
Các gia đình nhỏ cũng đến check in ghi lại những kỷ niệm cùng hoa.
Các gia đình nhỏ cũng đến check in ghi lại những kỷ niệm cùng hoa.
Những người đến đây có đủ các lứa tuổi khác  nhau.
Những người đến đây có đủ các lứa tuổi khác nhau.

Photo

Lên top