Bầu cử Mỹ: Tổng thống Trump tự tin chiến thắng ứng viên Joe Biden

Ngay khi cuộc bầu cử Mỹ chưa tới hồi kết, Tổng thống Donald Trump đã tự tin khẳng định sẽ chiến thắng.

Khoảng 2h20 sáng 4.11 (giờ Mỹ), Tổng thống Donald Trump cùng gia đình xuất hiện tại Phòng phía Đông của Nhà Trắng ở Washington, DC trước những tiếng reo hò của người ủng hộ.
Khoảng 2h20 sáng 4.11 (giờ Mỹ), Tổng thống Donald Trump cùng gia đình xuất hiện tại Phòng phía Đông của Nhà Trắng ở Washington, D.C. trước những tiếng reo hò của người ủng hộ. Ảnh: AFP.
Vị Tổng thống 74 tuổi cảm ơn gia đình và phó Tổng thống Mike Pence đã luôn hỗ trợ trong suốt quá trình bầu cử, cùng với đó là sự ủng hộ của người dân Mỹ.
Vị Tổng thống 74 tuổi cảm ơn gia đình và Phó Tổng thống Mike Pence đã luôn hỗ trợ trong suốt quá trình bầu cử, cùng với đó là sự ủng hộ của người dân Mỹ. Ảnh: AFP.
Ông chủ Nhà Trắng tự tin tuyên bố: “Chúng ta không chỉ thắng ở Florida, mà là thắng đậm. Phần thắng sẽ thuộc về chúng ta. Theo như tôi biết thì chúng ta đã thắng rồi“.
Ông chủ Nhà Trắng tự tin tuyên bố: “Chúng ta không chỉ thắng ở Florida, mà là thắng đậm. Phần thắng sẽ thuộc về chúng ta. Theo như tôi biết thì chúng ta đã thắng rồi". Ảnh: AFP.
Kết thúc bài phát biểu, Tổng thống Trump mời Phó Tổng thống Pence lên sân khấu. Cánh tay phải của ông Trump gửi lời cảm ơn người dân Mỹ đã đi bầu và không quên nhắc lại khẩu hiệu chiến dịch “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại“.
Kết thúc bài phát biểu, Tổng thống Trump mời Phó Tổng thống Pence lên sân khấu. Cánh tay phải của ông Trump gửi lời cảm ơn người dân Mỹ đã đi bầu và không quên nhắc lại khẩu hiệu chiến dịch “Làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại". Ảnh: AFP.
Đệ nhất phu nhân Melania Trump đã có mặt để cổ vũ cho chồng. Trước đó, bà Melania đã đi bỏ phiếu trực tiếp tại điểm bỏ phiếu ở Florida vào sáng 3.11 (giờ Mỹ). Ảnh: AFP.
Con gái kiêm Cố vấn cấp cao của Tổng thống Mỹ, Ivanka Trump, cũng xuất hiện rạng ngời tại buổi họp báo, bên cạnh anh trai Donald Trump Jr. Ảnh: AFP.
Hiện tại, dù cuộc bầu cử Mỹ chưa ngã ngũ nhưng nhiều tín hiệu đang cho thấy Tổng thống Donald Trump có khả năng tái đắc cử khi giành chiến thắng ở các bang quan trọng như Florida, Ohio và Texas. Kết quả tại các bang chiến trường khác vẫn chưa rõ ràng. Ảnh: AFP.
Tổng thống Mỹ Donald Trump nắm tay thể hiện sự quyết tâm chiến thắng sau khi hoàn tất phát biểu. Tính đến 4h sáng 4.11 (giờ Mỹ), tức 16h ngày 4.11 giờ Việt Nam, ông Joe Biden đang có 238 phiếu đại cử tri, dẫn trước Tổng thống Trump với 213 phiếu.
Tổng thống Mỹ Donald Trump nắm tay thể hiện sự quyết tâm chiến thắng sau khi hoàn tất phát biểu. Tính đến 4h sáng 4.11 (giờ Mỹ), tức 16h ngày 4.11 giờ Việt Nam, ông Joe Biden đang có 238 phiếu đại cử tri, dẫn trước Tổng thống Trump với 213 phiếu. Ảnh: AFP.

Photo

Lên top