Băng rôn, cờ đỏ phủ sóng khắp nẻo đường Sài Gòn trước giờ bóng lăn

Chiều 6.12, các tuyến đường trên địa bàn TPHCM ngập tràn cờ đỏ sao vàng, băng rôn, khẩu hiệu để chuẩn bị cổ vũ cho trận ra quân tối nay giữa đội tuyển Việt Nam và Philippines trong trận bán kết lượt về AFF Cup 2018.

Nhiều cửa hàng tại khu vực đường Cao Thắng, quận 3 các mặt hàng thời trang như cờ, áo, băng rôn... được bài trí bắt mắt.
Nhiều cửa hàng tại khu vực đường Cao Thắng (quận 3) các mặt hàng thời trang như cờ, áo, băng rôn... được bài trí bắt mắt.
Đang tranh thủ bán cờ trên đường Cao Thắng (quận 3), anh Trần Quốc Tuấn cho biết: “Bình thường thì tôi chỉ bán phụ kiện áo trùm cho xe máy, xe hơi, áo mưa. Từ sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào bán kết tới nay, tôi kinh doanh thêm nhiều cờ, băng rôn, kèn và quan trọng  tôi rất mong đội tuyển Việt Nam chiến thắng trong trận đấu tối nay và vào chung kết”
Đang tranh thủ bán cờ trên đường Cao Thắng (quận 3), anh Trần Quốc Tuấn cho biết: “Bình thường tôi chỉ bán phụ kiện áo trùm cho xe máy, xe hơi, áo mưa. Từ sau khi đội tuyển Việt Nam lọt vào bán kết tới nay, tôi kinh doanh thêm nhiều cờ, băng rôn, kèn và quan trọng tôi mong đội tuyển Việt Nam chiến thắng trong trận đấu tối nay và vào chung kết”.
Nhiều nhà hàng, quán ăn, cafe  cờ  đã bay phấp phới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam dành chiến thắng.
Nhiều nhà hàng, quán ăn, cafe cờ đã bay phấp phới để ủng hộ đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng.
Mỗi chiếc áo in cờ Việt Nam được bán dao động từ 60.000-90.000 đồng, tùy vào chất lượng vải. Theo mặt bằng chung hiện tại  giá bán này cao hơn thường ngày từ 20-30%. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là mức giá khá “mềm” bởi có thể nếu Việt Nam vào chung kết thi giá có thể tăng nữa.
Mỗi chiếc áo in cờ Việt Nam được bán dao động từ 60.000-90.000 đồng, tùy vào chất lượng vải. Theo mặt bằng chung hiện tại giá bán này cao hơn thường ngày từ 20-30%. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là mức giá khá “mềm” bởi có thể nếu Việt Nam vào chung kết thì giá còn có thể tăng nữa.
 Các sạp bán cờ , băng rôn, hầu như đã tràn ngập hầu hết các tuyến đường TPHCM để người hâm mộ mua cổ vũ đội tuyển.
Các sạp bán cờ, băng rôn, hầu như đã tràn ngập các tuyến đường TPHCM để người hâm mộ mua cổ vũ đội tuyển.

Photo

Lên top