Sự kiện diễn ra trong không gian đậm chất Nhật Bản, thu hút sự tham gia của đông đảo khách tham quan. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ mới của Nhật Bản, Gochi mang đến trải nghiệm mới vô cùng thú vị trong việc chế biến và thưởng thức mì ăn liền. Chỉ với 4 phút nấu, người dùng sẽ được tận hưởng một bữa ăn hoàn chỉnh, đầy đủ dinh dưỡng từ Gochi với sợi mì dai, trơn, thấm đậm vị ngọt ngon khi được nấu cùng rau, thịt và nước súp.
Có nguồn gốc từ câu "GOCHISOSAMA", được thực hiện cùng hành động chắp tay thể hiện sự cảm ơn đối với món ăn cũng như với người nuôi trồng, vận chuyển và chế biến món ăn đó, Gochi còn gửi gắm nét đẹp văn hóa Nhật Bản vào trong đời sống người Việt: ăn và nói cảm ơn một bữa ăn ngon.