Giờ thứ 9

Giờ thứ 9: Cuộc hôn nhân oan trái - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Cô ca sĩ trẻ kết hôn cùng một người đàn ông lớn tuổi và giàu có. Nhưng sự kiểm soát của ông ta khiến cuộc sống của cô ngày càng trở nên ngột ngạt.

Giờ thứ 9: Cuộc hôn nhân oan trái - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Cô sinh viên quyết định kết hôn với người đàn ông đứng tuổi, giàu có. Tưởng chừng như cô sẽ có được hạnh phúc nhưng sự thật lại không như vậy.

Giờ thứ 9: Cuộc chiến hậu ly hôn - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Người chồng phát hiện ra quá khứ của vợ mình là đồng tính nữ nên đã quyết định ly hôn. Anh ta mang theo đứa con trai nhỏ giữa họ và cuộc chiến giành quyền nuôi con hậu ly hôn bắt đầu. Số phận của đứa bé này sẽ đi về đâu? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp câu chuyện của chúng tôi ngay sau đây.

Giờ thứ 9: Cuộc chiến hậu ly hôn - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Trong câu chuyện ngày hôm nay, một cuộc hôn nhân không hạnh phúc đã kết thúc bằng lá đơn ly hôn. Sau nhiều năm sống tách biệt, người vợ muốn giành lại đứa con chung và từ đó cuộc chiến hậu ly hôn bắt đầu.

Giờ thứ 9: Tuổi trẻ sai lầm - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Một đôi bạn trẻ là sinh viên, họ sống cùng nhau và cô gái đã có bầu ngoài ý muốn. Tuy nhiên, người bạn trai đã đưa ra đề nghị bỏ đứa bé. Đối diện với tình huống này, cô gái đã bỏ đi không một lời từ biệt. Câu chuyện sẽ tiếp diễn ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi.

Giờ thứ 9: Tuổi trẻ sai lầm - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Trong câu chuyện ngày hôm nay, cô gái đã mang bầu với bạn trai khi cả hai vẫn đang là sinh viên. Tuy nhiên, bạn trai lại muốn cô bỏ đứa bé vì chưa sẵn sàng cho việc có con. Đối mặt với tình huống này, cô gái đã bỏ đi và sinh con một mình. Diễn biến câu chuyện này sẽ đi về đâu? Mời các bạn cùng theo dõi.

Giờ thứ 9: Tôi có nên nghe theo ý mẹ chồng? - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Cặp vợ chồng vừa mới cưới thì người chồng không may gặp tai nạn và mất đi khả năng sinh con. Vì thương vợ, anh quyết định ly hôn để vợ mình có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Câu chuyện sẽ có diễn biến tiếp theo ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi.

Giờ thứ 9: Tôi có nên nghe theo ý mẹ chồng? - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Một cô gái xuất thân ở vùng quê cưới người chồng thành phố nhưng không được sự ủng hộ của mẹ chồng. Éo le thay, chồng cô bị tai nạn và mất khả năng sinh con. Mẹ chồng đưa ra cho cô một lời đề nghị. Lời đề nghị đó là gì? Liệu cô gái có chấp nhận lời đề nghị của mẹ chồng? Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện ngày hôm nay.

Giờ thứ 9: Chối bỏ quá khứ - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Tiếp tục hay không tiếp tục mối quan hệ với những người ruột thịt của mình? Đó chính là câu hỏi mà cô gái trong câu chuyện ngày hôm nay đã phải trăn trở để đi tìm câu trả lời. Liệu có uẩn khúc gì trong câu chuyện này? Mời các bạn cùng theo dõi.

Giờ thứ 9: Ghen ngược - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Một cô gái trẻ bỗng xuất hiện trong gia đình của cặp vợ chồng đang sống hạnh phúc. Bất ngờ thay, cô gái này lại là người anh chồng đã theo đuổi cả thời thanh xuân. Chuyện gì sẽ xảy đến với gia đình này. Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện ngày hôm nay.

Giờ thứ 9: Chuyện không thể ngờ - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Con gái của một người phụ nữ có thai với con trai người đàn ông đang có mối quan hệ tình cảm với người phụ nữ đó. Câu chuyện đúng thật rắc rối và ngang trái. Vậy cái kết của câu chuyện này sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi.

Giờ thứ 9: Chuyện không thể ngờ (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Người đàn bà sống cùng con gái sau ly hôn, người đàn ông sống cùng con trai sau khi chia tay với người vợ. Họ đến với nhau nhưng không đi tới kết hôn vì không muốn ràng buộc. Một ngày nọ, đứa con gái bỗng nhiên báo tin có bầu khiến mọi chuyện trở nên phức tạp. Ai là tác giả của bào thai đó? Chúng ta cùng đi tìm hiểu trong câu chuyện ngày hôm nay.

Giờ thứ 9: Người đẹp và quái vật - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Cô gái xinh đẹp trong câu chuyện từ chối một chàng trai hoàn hảo, nhưng cô lại có cảm tình với người anh trai khuyết tật của chàng trai đó. Câu chuyện ngang trái này sẽ có kết thúc như thế nào? Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi.

Giờ thứ 9: Người đẹp và quái vật - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Câu chuyện ngày hôm nay kể về một người đàn ông tài giỏi, thông minh nhưng lại bị vụ tai nạn cướp đi đôi chân. Anh ta thầm thương một cô gái xinh đẹp là nhân viên của mình. Anh tự ví hoàn cảnh của anh thật giống câu chuyện "Người đẹp và quái vật". Liệu rằng người đàn ông khuyết tật này có thể đến được với cô gái xinh đẹp kia không? Mời các bạn cùng theo dõi.

Giờ thứ 9: Mất vợ - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Người vợ trong câu chuyện tìm mọi cách để rời xa chồng của mình khi biết được bản thân không thể có con. Họ đã vượt qua biết bao rào cản từ gia đình để tới được với nhau nhưng cuối cùng lại không thể đến được bến bờ hạnh phúc. Diễn biến tiếp theo của câu chuyện sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi.

Giờ thứ 9: Mất vợ - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Cuộc hôn nhân của cặp vợ chồng đang từ hạnh phúc dần đi đến bờ vực đổ vỡ. Người vợ phát hiện ra mình không thể có con, cô đau đớn tìm cách rời xa chồng mình. Gia đình này liệu sẽ đi về đâu? Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện ngày hôm nay.

Giờ thứ 9: Sự thật tàn khốc - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Mẫu thuẫn của một gia đình xảy ra khi người vợ càng ngày càng làm ăn thành đạt, kiếm được nhiều tiền nhờ kinh doanh bất động sản. Lòng tham trỗi dậy, ông chồng lên kế hoạch cướp hết tài sản của vợ. Câu chuyện éo le này sẽ có hồi kết như thế nào? Mời các bạn cùng tiếp tục theo dõi.

Giờ thứ 9: Sự thật tàn khốc - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Câu chuyện ngày hôm nay kể về một cặp vợ chồng đến với nhau khi cả 2 người đều có con riêng. Tưởng chừng như họ đã tìm được hạnh phúc đích thực của cuộc đời khi họ đã cùng nhau trải qua biết bao vui buồn, vượt qua những giai đoạn khó khăn. Nhưng cuối cùng họ lại tan vỡ chỉ vì sức mạnh của đồng tiền.

Giờ thứ 9: Người mẹ thứ 2 - Phần 2

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Đứa trẻ trong câu chuyện vừa chào đời thì mẹ phải chuyển viện trong tình trạng nguy kịch. Vì không có người thân ở bên nên ông bố phải gửi lại đứa con nhỏ để đưa vợ đi cấp cứu. Nhân lúc đó, một người phụ nữ lạ mặt đã bế đứa bé đi mất. Số phận của đứa bé này sẽ ra sao? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp câu chuyện.

Giờ thứ 9: Người mẹ thứ 2 - Phần 1

Nhóm PV |

Giờ thứ 9 - Người phụ nữ trong câu chuyện ngày hôm nay đã phải trải qua biết bao thăng trầm, những nỗi đau khó có thể nguôi ngoai từ cuộc hôn nhân của mình. Có những lúc tất cả dồn ép khiến chị tưởng phát điên và hành động không thể kiểm soát. Chị đã xuýt gây ra nỗi đau và làm tổn thương cho người khác.