Thứ nhất là nhóm thực giàu vitamin A có nhiều trong trứng, gan. Bên cạnh đó là các thực phẩm giàu Beta caroten (tiền vitamin A) có trong bí đỏ, cà rốt, dầu gấc, các loại rau xanh đậm như rau mồng tơi, rau ngót…
Thứ hai là nhóm thực phẩm giàu vitamin C có từ hoa quả, trái cây và rau tươi như quýt, bưởi, cam, xoài, táo, nho, kiwi, súp lơ, cà chua, củ cải, rau bina, ớt chuông…
Thứ ba là nhóm thực phẩm giàu vitamin D, gồm lòng đỏ trứng, gan cá, các loại cá, sữa, ngũ cốc…Bên cạnh đó, để bổ sung vitamin D, mỗi người cần tiếp xúc với ánh nắng mặt trời từ 15 – 30 phút/ngày.
Thứ tư là nhóm thực phẩm giàu vitamin E, có nhiều trong các loại hạt như hướng dương; các sản phẩm từ đậu nành, giá đỗ, lúa mì, rau mầm…