Bất chấp đang gánh "khoản nợ lớn", Đông Hùng nhận đóng học phí cho 3 em nhỏ

Bích Ngọc |

Bất chấp việc đang phải gánh một số tiền nợ lớn cho gia đình nhưng Đông Hùng vẫn nhận đóng tiền học phí trong vòng 1 năm cho 3 em nhỏ ở Phú Thọ.

Tối 17.9, trong đêm nhạc “Nghe Hùng kể chuyện”, Đông Hùng đã tâm sự về những biến cố lớn anh đã trải với người thân, bạn bè và khán giả.

Đêm nhạc như kể lại quãng thời gian khi anh mới bước vào nghề, trải qua nhiều khó khăn, những biến cố lớn cho tới thời điểm hiện tại nhưng niềm đam mê của anh với âm nhạc chưa khi nào phai nhạt.

 
 Đồng Hung tâm sự với khán giả về những biến cố cuộc đời anh.

“I dreamed a dream” là chủ đề và cũng là ca khúc mở đầu đêm nhạc của Đông Hùng. Nam ca sĩ tâm sự: “Sau khi giành giải ca sĩ triển vọng ở Sao Mai Điểm Hẹn, tôi thực sự mắc bệnh sống ảo. Cứ nghĩ mình giỏi, người ta phải tìm đến và nhờ mình.

Trong suốt 1 năm, tôi không làm được gì, không ra sản phẩm mới, không xác định được con đường làm nghề, chỉ đi hát kiếm tiền rồi tiêu hết”.

Và khi Đông Hùng nhận ra thì những biến cố đã ập tới...

Sóng gió của gia đình khiến Đông Hùng phải rời xa Hà Nội – nơi anh sinh ra và lớn lên. Những ngày mới vào Sài Gòn, anh không dám đi hát vì sợ chủ nợ nhận ra và đòi tiền. Nhưng sau đó, Đông Hùng quyết định đối mặt với khó khăn bằng cách đi thi “Vietnam Idol”. Đêm nhạc đầu tiên sau cuộc thi, một nửa số khán giả là chủ nợ.

 
 Bạn gái của Đông Hùng cũng xuất hiện trong đêm nhạc của anh.

Đêm nhạc “Nghe Hùng kể chuyện” đặc biệt hơn khi có sự xuất hiện của bố và bạn gái của Đông Hùng cùng 3 em nhỏ được anh giúp đỡ. Mặc dù vẫn phải sống trong cảnh “nợ chồng nợ” của gia đình nhưng Đông Hùng vẫn nhận giúp đỡ các em nhỏ ở Phú Thọ bằng cách đóng tiền học phí cho các em trong vòng 1 năm.

 
 Ba em nhỏ ở Phú Thọ được Đông Hùng giúp đỡ xuất hiện trên sân khấu trong đêm nhạc "Nghe Hùng kể chuyện".
Đông hùng tâm sự: “Nhiều người nói tôi lo cho thân mình đi đã. Tôi cho rằng cơ hội trả nợ thì nhiều lắm nhưng để tôi có thêm ba đứa em thì chỉ có một thôi. Nếu tôi có thể trao cơ hội đến trường thêm cho những em nhỏ khác, tôi vẫn tiếp tục làm!”.
Bích Ngọc
TIN LIÊN QUAN

Ông Nguyễn Xuân Phúc thôi giữ chức vụ Chủ tịch nước

Thanh Hà |

Ban Chấp hành Trung ương Đảng đồng ý để ông Nguyễn Xuân Phúc thôi giữ các chức vụ Uỷ viên Bộ Chính trị, Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XIII, Chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng Quốc phòng, an ninh nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nhiều người trên thế giới tin tưởng sẽ giàu có hơn sau lạm phát

Quý An (theo Reuters) |

Có 2/5 số người được hỏi tin rằng họ sẽ giàu có hơn trong tương lai, trong bối cảnh suy thoái kinh tế và lạm phát.

Các nhà vườn miền Tây tất bật vận chuyển hoa ra chợ bán Tết

YẾN PHƯƠNG |

Tại một số vườn hoa Tếtmiền Tây, vào thời điểm này, các nhà vườn đang tất bật với việc xuất hoa bán cho thương lái, hoặc vất vả vận chuyển từng chậu hoa từ vườn ra chợ để bán Tết.

Tăng cường củng cố tin cậy chính trị Việt Nam - Hàn Quốc

Thanh Hà |

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ và Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc Kim Jin-pyo nhất trí tiếp tục tăng cường củng cố tin cậy chính trị.

Tướng hàng đầu Mỹ thị sát quân đội Ukraina

Ngọc Vân |

Tướng Mỹ Mark Milley đến Đức để giám sát chương trình huấn luyện binh sĩ Ukraina của Lầu Năm Góc.

Hà Nội ngày cận Tết, ra khỏi nhà là gặp... tắc đường

Tô Thế |

Hà Nội - Cũng như mọi năm vào dịp cận Tết Nguyên đán, các tuyến đường ở Hà Nội luôn có mật độ phương tiện lưu thông rất cao. Nhiều tuyến phố ùn tắc bất kể ngày đêm.

Hà Nội phân luồng ra vào nội đô theo 6 hướng để giảm ùn tắc dịp Tết

PHẠM ĐÔNG |

Sở Giao thông Vận tải Hà Nội tổ chức phân luồng cho phương tiện ra vào nội đô theo 6 hướng để giảm ùn tắc trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Đặc sản gà Đông Tảo biếu Tết ở Việt Nam lên báo nước ngoài

Thanh Hà |

Gà Đông Tảo đặc sản ở Việt Nam trong dịp Tết Nguyên đán đã xuất hiện trong bài báo của hãng tin AFP ngày 17.1.