Cơ hội trải nghiệm ẩm thực nướng xứ Nhật trứ danh ngay tại TPHCM

LÂM ANH |

Takumi-Tei Yakiniku và AQ Yakitori là 2 phong cách ẩm thực nướng độc đáo đến từ xứ sở hoa anh đào. Ngày 26.10, các tín đồ đam mê ẩm thực sẽ được trải nghiệm hai phong cách ẩm thực này ngay cùng một địa điểm tại quận Tân Bình cùng ưu đãi hấp dẫn.

Tọa lạc tại địa chỉ 18 Cộng Hòa, quận Tân Bình, Takumi-tei Yakiniku là nhà hàng ẩm thực nướng mới thuộc nhà hàng Takumi-tei sẽ được khai trương vào 26.10 tới đây. Khai trương cùng ngày, tại cùng một địa chỉ, AQ Yakitori là làng nướng dạng street food thuộc tổ hợp siêu thị AQ Gourmet & Dine.

Không gian đậm chất Nhật Bản chuẩn bị đón chào thực khách từ ngày 26.10.
Không gian đậm chất Nhật Bản chuẩn bị đón chào thực khách từ ngày 26.10.

Yakiniku - Nghệ thuật nướng tại bàn trứ danh của Nhật

Xuất hiện lần đầu từ thời Minh Trị khi Nhật Hoàng phát động chiến dịch ăn thịt bò trên toàn đất nước, Yakiniku là nghệ thuật nướng lâu đời ở Nhật Bản. Nét quyến rũ của đồ nướng Yakiniku nằm ở nguyên liệu tươi ngon, thuận tự nhiên, toàn bộ thịt cùng các nguyên liệu trong các set menu nướng Nhật Bản đều được lựa chọn khắt khe và có sự tính toán hợp lý khi kết hợp với nhau.

Trong set nướng Yakiniku các loại thịt bò được lựa chọn đều có nguồn gốc nhập khẩu, chất lượng, các loại rau ăn kèm cũng phải đáp ứng các tiêu chuẩn gắt gao của người Nhật. Nhờ cân bằng cân bằng giữa chất đạm, protein với rau củ xanh trên bàn ăn, Yakiniku là ẩm thực nướng đem lại hương vị hài hòa, màu sắc đẹp mắt và có lợi cho sức khỏe.

AQ Yakitori là làng nướng dạng street food thuộc tổ hợp siêu thị AQ Gourmet & Dine.

Tại nhà hàng Nướng & Lẩu Nhật Bản Takumi-Tei Yakiniku, thực khách sẽ được thưởng thức thịt bò wagyu, lưỡi bò, fillet, bắp bò lạ miệng, cùng nhiều loại rau xanh tươi ngon khi dùng menu nướng Tamiku-Tei Yakiniku. Đặc biệt các loại thịt bò Wagyu nhập khẩu trực tiếp từ Okinawa, Nhật Bản đem lại hương vị đậm đà trọn vẹn.

Không chỉ có vậy, sự kiện khai trương chính là cơ hội để thực khách quây quần cùng gia đình, tụ họp với bạn bè bên bếp nướng ấm áp cùng thưởng thức ẩm thực nướng tươi ngon và nhận được nhiều phần quà thú vị.

Yakitori - Nghệ thuật xiên nướng đỉnh cao từ đường phố Nhật Bản

Yakitori là ẩm thực xiên nướng xuất xứ từ đường phố Nhật Bản. Người Nhật sử dụng từ Yakitori để nói đến thịt gà xiên nướng và cũng nó cũng được sử dụng để nói tới các món ăn xiên que nói chung bao gồm hải sản, heo bò các loại nội tạng như gan, mề, đuôi, sụn, cánh, lòng gà..

Nguyên liệu chính món Yakitori là thịt gà và các loại thịt heo bò, được ướp muối và nước sốt Tare. Yakitori vị muối là hương vị cơ bản nhất, còn Tare là nước sốt mặn ngọt với thành phần chủ yếu là nước tương.

Cách ăn Yakitori ngon nhất là ăn nó trong khi vẫn còn nóng hổi trên xiên.
Cách ăn Yakitori ngon nhất là ăn nó trong khi vẫn còn nóng hổi trên xiên.

Tại nhà hàng AQ Yakitori, thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những que xiên thịt nướng theo ý thích, công thức tẩm ướp truyền thống Nhật và được chế biến bằng lò nướng ngay tại chỗ bởi tay nghề của các đầu bếp chuyên nghiệp, giúp giữ trọn vẹn những gì tinh túy nhất của món ăn, mang đến trải nghiệm ẩm thực chân thật như đang ở tại Nhật.

AQ Yakitori mở cửa từ 16:00 đến 24:00 hàng ngày

Takumi-Tei Yakiniku (Takumi-Tei) sẽ mở cửa vào 2 khung giờ 10h00-14h00 và 17h30-22h00.

Địa chỉ: 18 Bis Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TPHCM

Hotline Booking: (+84) 9 6666 77 83

Takumi-tei Yakiniku: (+84) 812 333 733

LÂM ANH
TIN LIÊN QUAN

Du lịch cuối năm ở TPHCM: Cơ hội vàng hút khách, kích cầu kinh tế

Thanh Chân |

Theo dự báo, thị trường du lịch ở TPHCM tiếp tục bùng nổ trong những tháng cuối năm 2022 và đầu năm 2023, nhất là vào những tháng lễ, Tết như: Giáng sinh, Tết Dương lịch. Đây là cơ hội vàng để ngành du lịch thành phố đẩy mạnh phát triển loạt sản phẩm, dịch vụ thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế, kích cầu kinh tế. 

Việt Nam đang làm khá tốt quảng bá văn hóa thông qua ẩm thực

Ngọc Trang (thực hiện) |

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 217/KH-UBND về việc thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thành ủy Hà Nội về phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

"Đêm Sài Gòn" và hành trình tái hiện văn hóa ẩm thực Việt về đêm

Bắc Hà |

Đi qua 34 tỉnh thành, “Đêm Sài Gòn” đã góp phần hồi sinh nét ẩm thực đường phố về đêm quen thuộc, cũng như tiếp thêm ngọn lửa vào hành trình tái hiện văn hoá và tính cách xởi lởi, khoản đãi của người Việt Nam trên khắp các vùng miền.

Tạm giữ 2 nghi can liên quan vụ 4 tiếp viên hàng không xách hơn 11 kg ma túy

Anh Tú - Huân Cao |

TPHCM - Ngày  23.3, theo một nguồn tin xác nhận, hiện phía Công an TP Hồ Chí Minh đang tạm giữ 2 nghi can liên quan đến việc 4 nữ tiếp viên mang 11,28 kg ma túy từ Pháp về sân bay Tân Sơn Nhất hôm 16.3.

Vụ cắt tóc trên bục giảng: Cô, trò cùng nhận lỗi, khép lại sự việc

Trọng Lộc |

Chiều 23.3, Sở GDĐT Vĩnh Phúc đã thông tin chính thức về vụ việc cô giáo cắt tóc học sinh trên bục giảng gây xôn xao dư luận.

Năng lực an ninh mạng của Việt Nam cải thiện đáng kể trong 5 năm qua

NGUYỄN ĐĂNG |

Báo cáo mới nhất từ ​​công ty an ninh mạng toàn cầu cho thấy những chuyển biến tích cực trong tình hình an ninh mạng của Việt Nam, khi các mối đe dọa trực tuyến lẫn ngoại tuyến đều giảm mạnh.

Có nên lấy thời gian bảo hành để tính chu kỳ đăng kiểm?

Anh Tuấn |

Nhiều người đặt câu hỏi ôtô mới mua được bảo dưỡng tốt, bảo hành những 5 năm, vì sao không lấy thời gian bảo hành quy đổi thành quãng thời gian tính chu kỳ đăng kiểm lần đầu? Chuyên gia đã có giải đáp về vấn đề này.

FLC hẹn ít nhất 7 tháng nữa sẽ niêm yết cổ phiếu trở lại UPCOM

Đức Mạnh |

CTCP Tập đoàn FLC (mã chứng khoán FLC) vừa có văn bản gửi Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM về lộ trình khắc phục các vấn đề vi phạm công bố thông tin để cổ phiếu FLC được giao dịch trở lại trên thị trường UPCOM.

Du lịch cuối năm ở TPHCM: Cơ hội vàng hút khách, kích cầu kinh tế

Thanh Chân |

Theo dự báo, thị trường du lịch ở TPHCM tiếp tục bùng nổ trong những tháng cuối năm 2022 và đầu năm 2023, nhất là vào những tháng lễ, Tết như: Giáng sinh, Tết Dương lịch. Đây là cơ hội vàng để ngành du lịch thành phố đẩy mạnh phát triển loạt sản phẩm, dịch vụ thu hút khách du lịch nội địa và quốc tế, kích cầu kinh tế. 

Việt Nam đang làm khá tốt quảng bá văn hóa thông qua ẩm thực

Ngọc Trang (thực hiện) |

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Kế hoạch số 217/KH-UBND về việc thực hiện Nghị quyết số 09-NQ/TU của Thành ủy Hà Nội về phát triển công nghiệp văn hóa trên địa bàn Thủ đô giai đoạn 2021-2025, định hướng đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

"Đêm Sài Gòn" và hành trình tái hiện văn hóa ẩm thực Việt về đêm

Bắc Hà |

Đi qua 34 tỉnh thành, “Đêm Sài Gòn” đã góp phần hồi sinh nét ẩm thực đường phố về đêm quen thuộc, cũng như tiếp thêm ngọn lửa vào hành trình tái hiện văn hoá và tính cách xởi lởi, khoản đãi của người Việt Nam trên khắp các vùng miền.