Vụ sập hang khai thác vàng ở Hoà Bình: Người thân hai phu vàng xấu số mòn mỏi chờ phép màu

Vụ sập hang khai thác vàng ở Hoà Bình khiến hai người mất tích. Người thân của các nạn nhân túc trực ngày đêm tại hiện trường với hy vọng phép màu sẽ đến với gia đình mình.

 
Rạng sáng ngày 4.11, một vụ sập hang khai thác vàng đã khiến hai người mắc kẹt bên trong.
 
Hơn 100 chiến sĩ công an tỉnh Hòa Bình, lực lượng bộ chỉ huy quân sự của tỉnh, các chiến sĩ công an huyện, chiến sĩ quân đội... ngày đêm ráo riết tìm kiếm hai người mắc kẹt.
 
Sau khi nhận được thông tin anh Trương Công Chánh (SN 1992, Thanh Minh, Thạch Bàn, Thanh Hóa) mất tích trong vụ sập hang khai thác vàng vào rạng sáng ngày 4.11, gia đình và người thân vô cùng lo lắng đã có mặt tại hiện trường. 
 
Bà Bùi Thị Én (người thân của anh Bùi Văn Thú, SN 1990, Thanh Nông, Lạc Thủy, Hòa Bình) vừa khóc vừa chia sẻ: "Hiện tại, chúng tôi chỉ biết chờ đợi và hy vọng lực lượng chức năng nhanh chóng cứu được người mắc kẹt bên trong".
 
 Ánh mắt hoe đỏ ngóng tin tức của người thân.
 
Tuy nhiên, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn do địa thế hang sâu hơn 100m, lượng bùn đất nhiều. Lòng hang ở vị trí địa hình thấp so với xung quanh, khối lượng đất đá lớn và đang ở trạng thái bùn lỏng nên lực lượng chức năng vẫn chưa tiếp cận và tiến hành dò tìm được vị trí các nạn nhân.
 
 Bữa cơm tối muộn tiếp sức chờ đợi phép màu.
 
 Đêm xuống, thời tiết tại hiện trường khá lạnh, mọi người đốt lửa sưởi ấm tiếp tục túc trực tại hiện trường - nơi sập hang khai thác vàng.

Photo

Lên top