Vẻ quyến rũ của người đẹp nối gót Khánh Vân đi thi Miss Universe 2021

Á hậu Kim Duyên - cái tên tiếp theo đại diện Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe 2021 sở hữu vẻ đẹp gợi cảm và thân hình khoẻ khoắn.

Sau khi Khánh Vân kết thúc hành trình tại Miss Universe 2020, Á hậu Kim Duyên là cái tên tiếp theo sẽ góp mặt trong Miss Universe 2021, dự kiến tổ chức vào tháng 12.2021 tại Costa Rica. Nguyễn Huỳnh Kim Duyên sinh năm 1995, là Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Ảnh: NVCC.
Kim Duyên sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng: 90-60-95. Ảnh: FBNV.
Kim Duyên sở hữu chiều cao 1m73 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng 90-60-95. Ảnh: NVCC.
Kim Duyên ưa chuộng phong cách quyến rũ với kiểu trang điểm sắc sảo, cá tính. Trong bộ hình mới nhất, người đẹp gây ấn tượng nhờ vẻ gợi cảm cùng làn da nâu khoẻ khoắn. Ảnh: FBNV.
Kim Duyên ưa chuộng phong cách quyến rũ với kiểu trang điểm sắc sảo, cá tính. Trong bộ hình mới nhất, người đẹp gây ấn tượng nhờ vẻ gợi cảm cùng làn da nâu khoẻ khoắn. Ảnh: FBNV.
Khác với vẻ hiền lành, nữ tính của Khánh Vân, Kim Duyên ưa chuộng phong cách quyến rũ với kiểu trang điểm sắc sảo, cá tính. Trong bộ hình mới nhất, người đẹp gây ấn tượng nhờ vẻ gợi cảm, thân hình bốc lửa cùng làn da nâu khoẻ khoắn. Ảnh: NVCC.
Sau một năm đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Kim Duyên ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Ảnh: FBNV.
Sau một năm đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, Kim Duyên ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Ảnh: FBNV.
Sau một năm đăng quang Á hậu cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Kim Duyên ngày càng thăng hạng về nhan sắc. Ảnh: NVCC.
Trong đời thường, Á hậu Kim Duyên cũng xuất hiện với hình ảnh đầy cá tính, năng động nhưng không kém phần gợi cảm. Ảnh: FBNV.
Trong đời thường, Á hậu Kim Duyên cũng xuất hiện với hình ảnh đầy cá tính, năng động nhưng không kém phần gợi cảm. Ảnh: FBNV.
Trong đời thường, Á hậu Kim Duyên cũng xuất hiện với hình ảnh đầy cá tính, năng động nhưng không kém phần gợi cảm. Ảnh: NVCC.
Mở đầu hành trình đến với Miss Universe 2021, Kim Duyên đã bày tỏ: “Trong đêm Chung kết Miss Universe Vietnam 2019, Duyên đã từng chia sẻ rằng bản thân đã từng đồng sáng lập một quỹ Lan tỏa yêu thương dành cho các trẻ em nghèo hiếu học nên Duyên hiểu được sức mạnh của giáo dục sẽ tạo nên sự thay đổi tích cực lớn như thế nào đối với các bé. Vì vậy, trong hành trình đến Miss Universe 2021, Duyên sẽ tiếp tục theo đuổi lí tưởng của mình để mang tri thức đến cho các trẻ em không có điều kiện đến trường và góp phần thay đổi tương lai của các em trở nên tươi sáng hơn.
Mở đầu hành trình đến với Miss Universe 2021, Kim Duyên đã bày tỏ: "Trong hành trình đến Miss Universe 2021, Duyên sẽ tiếp tục theo đuổi lí tưởng của mình để mang tri thức đến cho các trẻ em không có điều kiện đến trường và góp phần thay đổi tương lai của các em trở nên tươi sáng hơn". Ảnh: NVCC.
Á hậu Kim Duyên cũng yêu thích những hoạt động từ thiện giống Hoa hậu Khánh Vân. Cô từng chia sẻ trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rằng đã từng đồng sáng lập một quỹ lan tỏa yêu thương dành cho các trẻ em nghèo hiếu học. Ảnh: FBNV.
Á hậu Kim Duyên cũng yêu thích những hoạt động từ thiện giống Hoa hậu Khánh Vân. Cô từng chia sẻ trong đêm Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 rằng đã từng đồng sáng lập một quỹ Lan tỏa yêu thương dành cho các trẻ em nghèo hiếu học. Ngoài ra, sau khi đăng quang, Kim Duyên đã bắt tay thực hiện các dự án thiện nguyện như hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đối với những người nhiễm HIV/AIDS, hay những hoạt động cho cộng đồng LGBT... Ảnh: NVCC.
H'Hen Niê sẽ là một trong những nàng hậu trong nhóm đào tạo, rèn luyện kỹ năng cho Kim Duyên chinh chiến tại Miss Universe. Ảnh: MUVN.
Theo lời H'Hen Niê, Kim Duyên đang tích cực phơi nắng cho da nâu hơn, tập luyện để duy trì số đo hình thể. Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1995 đang chăm chỉ trau dồi kỹ năng catwalk, trang điểm và trình độ ngoại ngữ... Ảnh: MUVN.
Hiện Kim Duyên đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh vào cuối năm nay. Sau Khánh Vân, nhiều khán giả kỳ vọng Kim Duyên sẽ thể hiện mạnh mẽ hơn và mang về thành tích cao cho Việt Nam. Ảnh: FBNV.
Sau Khánh Vân, nhiều khán giả kỳ vọng Kim Duyên sẽ thể hiện mạnh mẽ hơn cho lần "mang chuông đi đánh xứ người" sắp tới và mang về thành tích cao cho Việt Nam. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top