Hoa hậu Khánh Vân: Từ Hoa khôi Áo dài đến top 21 Miss Universe 2020

Trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc lớn nhỏ, Khánh Vân đã khẳng định được hình ảnh khi lọt top 21 Miss Universe - Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020 bằng sự yêu mến của khán giả.

Khánh Vân bắt đầu tham gia cuộc thi nhan sắc từ năm 18 tuổi. Cô đăng quang Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam năm 2013. Thời điểm đó, những đường nét trên gương mặt của Khánh Vân vẫn còn nhiều nét dễ thương.
Khánh Vân bắt đầu tham gia cuộc thi nhan sắc từ năm 18 tuổi. Cô đăng quang Hoa khôi Áo dài Nữ sinh Việt Nam năm 2013. Thời điểm đó, gương mặt của Khánh Vân vẫn còn nhiều nét dễ thương, trong trẻo. Tuy vậy, chiều cao 1m73 là điểm nổi bật của người đẹp. Ảnh: NVCC.
Năm 19 tuổi, người đẹp dự thi Miss Ngôi sao 2014 - cuộc thi do báo Ngoisao.net tổ chức và dành giải Á khôi 2.
Năm 19 tuổi, người đẹp sinh năm 1995 dự thi Miss Ngôi sao 2014 và giành giải Á khôi 2. Ảnh: NVCC.
Cùng năm 2014, Khánh Vân tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014 - một cuộc thi có quy mô lớn hơn. Người đăng quang cuộc thi năm đó là Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Ảnh: CMH.
Cùng năm 2014, Khánh Vân tham gia Hoa hậu Việt Nam 2014. Tuy nhiên, người đăng quang cuộc thi năm đó là Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Ảnh: HHVN.
Năm 2015, người đẹp tiếp tục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: CMH.
Năm 2015, người đẹp tiếp tục tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Ảnh: MUVN.
Cô lọt top 10 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và xuất sắc giành giải Người đẹp áo dài. Ảnh: MUVN.
Năm 2018, người đẹp tham gia cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Trở lại các cuộc thi sau 3 năm từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, kỹ năng của Khánh Vân được trau dồi hơn. Các đường nét trên khuôn mặt của cô đã trở nên sắc sảo, ấn tượng. Cô xuất sắc ẵm giải Bạc của cuộc thi. Ảnh: NVCC.
Năm 2019, Khánh Vân trở lại với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Người đẹp được đánh giá cao nhờ nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn với số đo 3 vòng hoàn hảo 83-60-91. Cùng với đó là kinh nghiệm đã từng tham gia các cuộc thi nhan sắc trước đây. Ảnh: MUVN.
Vượt qua 43 thí sinh xinh đẹp, Khánh Vân xuất sắc đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Người đẹp không giấu nổi niềm xúc động khi nhận vương miện từ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê. Ảnh: MUVN.
Cô cũng đoạt giải phụ "Best Catwalk" (Thí sinh catwalk đẹp nhất) và "Người đẹp Áo dài" trong đêm Chung kết Miss Universe Việt Nam 2019. Ảnh: MUVN.
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân chính thức được đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2020. Người đẹp đã có một năm tập luyện và chuẩn bị mọi kỹ năng để chinh chiến tốt nhất tại đấu trường sắc đẹp lớn của thế giới. Ảnh: MU.
Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân chính thức được đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe- Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới lần thứ 69. Người đẹp đã có một năm tập luyện và chuẩn bị mọi kỹ năng để chinh chiến tốt nhất tại đấu trường sắc đẹp lớn của thế giới. Ảnh: NVCC.
Ngay từ những vòng đầu tiên, nàng hậu đã nhận được sự chú ý của cộng đồng quốc tế. Cô cũng được những chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của thế giới bầu chọn cho vị trí cao trong Miss Universe 2020 khi trình diễn trang phục dân tộc độc đáo mang tên “Kén em“.
Ngay từ những vòng đầu tiên, cô đã nhận được sự chú ý của cộng đồng quốc tế. Cô cũng được những chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng của thế giới bầu chọn cho vị trí cao trong Miss Universe 2020 khi trình diễn trang phục dân tộc độc đáo mang tên "Kén em". Ảnh: NVCC.
Ở vòng bán kết Miss Universe lần thứ 69, Khánh Vân có những bước catwalk đầy tự tin và uyển chuyển trong phần thi bikini. Mặc dù bị sụt cân và bong tróc da do đi giày cao gót thường xuyên nhưng Khánh Vân vẫn vững tinh thần và trình diễn tốt nhất trong các phần thi. Ảnh: NVCC.
Phần thi trang phục dạ hội mang tên “Hừng đông” được Khánh Vân thể hiện xuất sắc với cú xoay người ấn tượng, khiến khán giả Việt Nam vô cùng tự hào. Ảnh: MU.
Phần thi trang phục dạ hội mang tên “Hừng đông” được Khánh Vân thể hiện xuất sắc với cú xoay người ấn tượng khiến khán giả Việt Nam vô cùng tự hào. Ảnh: MU.
Khánh Vân xuất hiện đầy tự tin và thần thái trong Chung kết Miss Universe lần thứ 69. Sở hữu lượng vote đứng đầu bảng xếp hạng đã đưa Khánh Vân tiến thẳng vào top 21 và bước vào vòng thi bikini. Tuy nhiên, đại diện Việt Nam dừng chân đáng tiếc ở top 21 dù đã thể hiện hết sức mình. Ảnh: CMH.
Khánh Vân xuất hiện đầy tự tin và thần thái trong Chung kết Miss Universe lần thứ 69. Sở hữu lượng vote đứng đầu bảng xếp hạng đã đưa Hoa hậu Khánh Vân tiến thẳng vào top 21 và bước vào vòng thi bikini. Ảnh: CMH.
Tuy nhiên, đại diện Việt Nam dừng chân đáng tiếc ở top 21 dù đã thể hiện hết sức mình ở phần thi bikini. Ảnh: CMH.
Dừng chân ở top 21 là một thành tích đáng nể cho sự nỗ lực hơn một năm qua của Hoa hậu Khánh Vân. Hành trình Miss Universe 2020 của Khánh Vân đã khép lại nhưng người hâm mộ luôn dành nhiều lời động viên, khen ngợi cho sự thể hiện xuất sắc của người đẹp qua mỗi vòng thi. Trong suốt cuộc thi, Khánh Vân đã không ít lần khiến khán giả Việt Nam tự hào. Ảnh: FBNV.
Dừng chân ở top 21 cũng được coi là "trái ngọt" cho sự nỗ lực hơn 1 năm qua của Hoa hậu Khánh Vân. Hành trình Miss Universe 2020 của Khánh Vân đã khép lại nhưng người hâm mộ luôn dành nhiều lời động viên, khen ngợi cho sự thể hiện xuất sắc của người đẹp qua mỗi vòng thi. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top