Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi và các mỹ nhân Hoa ngữ mang vẻ đẹp "thanh xuân"

Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Trịnh Sảng được đánh giá là những người đẹp mang vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào của showbiz Hoa ngữ nhiều năm qua.

2. Trịnh Sảng  Trong showbiz Hoa ngữ, rất ít người có được may mắn như Trịnh Sảng, không chỉ được đóng chính trong bộ phim đầu tay Cùng ngắm mưa sao băng mà tác phẩm này còn nổi đình nổi đám và đưa cô trở thành ngôi sao hàng đầu.
Trong showbiz Hoa ngữ, Trịnh Sảng là một trong số những người đẹp được đánh giá có vẻ đẹp trong trẻo, ngọt ngào. Cô nổi lên từ các tác phẩm "Cùng ngắm mưa sao băng", "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên". Cũng từ những bộ phim này đã đưa cái tên Trịnh Sảng nổi đình, nổi đám. Ảnh: Xinhua
Giữa một rừng mỹ nhân sắc sảo quyến rũ, Trịnh Sảng lại gây chú ý với vẻ đẹp trong sáng thanh thuần giống như miêu tả của những nữ chính trong các bộ truyện thanh xuân vườn trường.
Giữa một rừng mỹ nhân Hoa ngữ xinh đẹp, Trịnh Sảng lại gây chú ý với vẻ đẹp trong sáng như các cô gái được miêu tả trong những tiểu thuyết "Thanh xuân vườn trường". Ảnh: Xinhua
Với nhan sắc ấn tượng như vậy, không có gì lạ khi Trịnh Sảng còn được mệnh danh là “nữ thần thanh xuân“, những đàn em sau này đều khó mà thay thế được vị trí của cô. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nhan sắc của Trịnh Sảng đã qua thẩm mỹ nên không xứng đáng đứng ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng này.
Thậm chí, cô còn được mệnh danh là “nữ thần thanh xuân“, những đàn em sau này đều khó mà thay thế được vị trí của cô. Tuy nhiên, mới đây, người đẹp lại dính ồn ào thẩm mỹ lẫn scandal với bạn trai Trương Hằng khiến bản thân đánh mất sự nghiệp. Ảnh: Xinhua
So với nhiều diễn viên trong làng giải trí Hoa ngữ thì nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh không được đánh giá quá cao. Dù vậy, Triệu Lệ Dĩnh lại được khen là sở hữu gương mặt rất ngọt ngào và dễ thương nên khi bước chân vào làng giải trí, cô thường xuyên đảm nhận những vai diễn thanh thuần đáng yêu.
So với nhiều diễn viên trong làng giải trí Hoa ngữ thì nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh không quá nổi bật vì gương mặt bầu bĩnh. Dù vậy, Triệu Lệ Dĩnh lại thu hút bởi vẻ đẹp ngọt ngào, có phần trẻ con.
Hiện tại Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn và sinh con, khi trở lại cô không những không xuống sắc mà còn ngày càng mặn mà và khí chất hơn.
Sau thời gian oanh tạc màn ảnh Hoa ngữ, Triệu Lệ Dĩnh đã kết hôn và sinh con, khi trở lại cô càng mặn mà hơn. Ảnh: Xinhua
Triệu Lệ Dĩnh ở tuổi 33 mang một nét quyến rũ và cuốn hút nhưng vẫn không mất đi sự trong sáng, ngọt ngào như trước đây. Nhiều người cho rằng, với ngoại hình trẻ trung cùng vẻ ngoài dễ thương bất biến thì đáng nhẽ ra Triệu Lệ Dĩnh phải đứng ở vị trí cao hơn.
Triệu Lệ Dĩnh ở tuổi U40 vẫn không già so với trước đây. Thậm chí, người đẹp còn được đánh giá trẻ trung và không kém cạnh các đàn em. Ảnh: Xinhua
Từ khi bước chân vào làng giải trí, nhan sắc của Lưu Diệc Phi đã được đánh giá rất cao, vẻ đẹp thanh cao thoát tục đầy tiên khí ấy khiến cô còn được công chúng gọi với danh “thần tiên tỷ tỷ“.
Nhan sắc của Lưu Diệc Phi đã được đánh giá rất cao. Người đẹp mang vẻ đẹp thanh cao, thoát tục khiến cô còn được công chúng gọi với danh “thần tiên tỷ tỷ“. Ảnh: Xinhua
Mỗi khi tham gia các sự kiện, Lưu Diệc Phi luôn rất nổi bật trong số các nữ diễn viên cùng xuất hiện, thậm chí những nam thần Cbiz như Lưu Hạo Nhiên, Tống Uy Long còn coi cô là nữ thần trong lòng mình.
Mỗi khi tham gia các sự kiện, Lưu Diệc Phi luôn nổi bật bởi vẻ ngoài thanh tú. Một số vai cô đóng như Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ đều khó có mỹ nhân nào bì kịp. Ảnh: Xinhua
Hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn còn độc thân, nhiều người thắc mắc không biết người đàn ông nào có phúc lấy được cô.
Hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn còn độc thân và nhiệt huyết với sự nghiệp của mình. Vừa qua, cô đóng chính phim Hoa Mộc Lan nhưng không được nhiều phản hồi tích cực. Ảnh: Xinhua.

Photo

Lên top