TPHCM: Hoa "siêu to, siêu khổng lồ" tiền triệu hút khách ngày 8.3

Những bó hoa "siêu to, siêu khổng lồ" mặc dù chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm trở lại đây, nhưng trong dịp lễ 8.3 năm nay đang trở nên "sốt xình xịch", được nhiều người quan tâm.

 
Thay vì bó hoa cầm tay như mọi năm, năm nay thị trường hoa lại chuộng những bó hoa ôm không xuể được kết hợp nhiều phụ kiện để bó thành bó hoa to khổng lồ.
với độ khổng lồ này thì giá của nó cũng thuộc hạng không hề nhỏ, rơi vào khoảng từ 500.000 đến 2.500.000 VNĐ.   Theo khảo sát, mỗi bó hoa “Siêu to khổng lồ” sẽ có giá giao động từ 1 triệu đến 2 triệu đồng, tùy thuộc vào từng loại hoa. Nếu khách có nhu cầu có thể đặt làm riêng theo yêu cầu.
Với độ khổng lồ này thì giá của nó cũng không hề nhỏ. Theo khảo sát, mỗi bó hoa “siêu to khổng lồ” sẽ có giá dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng, tùy thuộc vào từng loại hoa. 
Theo lời người bán, mỗi sản phẩm hoa “siêu to” đều được kết hợp từ những loại hoa “hot nhất” hiện nay như: hoa hồng Ecuador, hồng Đà Lạt Premium, hoa Baby với nhiều màu sắc và cách phối cắm đa dạng khác, phù hợp thị hiếu của khách hàng . Hiện một cành hoa hồng Ecuador có giá bán lẻ 100 ngàn/ cành
Theo lời người bán, mỗi sản phẩm hoa “siêu to” đều được kết hợp từ những loại hoa “hot nhất” hiện nay như: hoa hồng Ecuador, hồng Đà Lạt Premium, hoa hồng baby với nhiều màu sắc và cách phối cắm đa dạng khác, phù hợp thị hiếu của khách hàng. Hiện một cành hoa hồng Ecuador có giá bán lẻ 100.000 đồng/cành.
 
 “Khi nhận được bó hoa khổng lồ, ôm không xuể, người nhận sẽ rất thích thú và hạnh phúc. Hoa khổng lồ thường kén khách nên chỉ làm khi được đặt hàng trước” - chủ cửa hàng Hoa Mỹ, nói.
Để sản xuất một bó hoa “Siêu to khổng lồ” trung bình sẽ mất khoảng 40 đến 60 phút.
Để sản xuất một bó hoa “siêu to khổng lồ”, người gói hoa đòi hỏi phải có nhiều kinh nghiệm,  chẳng hạn việc vào giấy để giữ được dáng của bó hoa là khó nhất. Phải có kinh nghiệm và thực hành nhiều mới có thể tạo ra được một bó hoa có kích thước lớn như vậy. Trung bình  người thợ cắm hoa sẽ mất khoảng 40 đến 60 phút để hoàn thành một sản phẩm
 
"Từ hôm qua nay, mỗi ngày cửa hàng nhận hơn 10 đơn hàng hoa siêu to, siêu khổng lồ. Khách thường yêu cầu gói các bó hồng cỡ lớn nên giá thành thường khá cao khoảng 2 triệu cho bó hoa tầm 100 bông.Từ sáng nay, cửa hàng huy động thêm 3 nhân viên gói hoa để kịp giao cho khách". Chị Hằng chủ shop hoa 3T tại chợ hoa Hồ Thị Kỷ
 
Ngoài những bó hoa “Siêu to khổng lồ” ra thì thị trường hoa trong năm nay cũng ghi nhận nhiều bó hoa có hình thù độc, lạ.
Ngoài những bó hoa “Siêu to khổng lồ” ra thì thị trường hoa trong năm nay cũng ghi nhận nhiều bó hoa có hình dáng độc, lạ.
Ngoài những bó hoa “Siêu to khổng lồ” ra thì thị trường hoa trong năm nay cũng ghi nhận nhiều bó hoa có hình thù độc, lạ
Bó hoa xếp bằng tiền như này có giá dao động thấp nhất từ 500.000 đồng đến 2 triệu đồng, tùy theo mệnh giá tiền được xếp.
 
Hiện nay, do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nên nhiều shop hoa triển khai cả hình thức bán online. Sau khi khách đặt hàng, shop hoa sẽ chuyển đến đúng địa chỉ. 

Photo

Lên top