TPHCM: Đón Tết Tân Sửu, "linh vật trâu vàng" ra phố với đủ kiểu dáng lạ mắt

Còn hơn 3 tuần nữa là đến Tết Tân Sửu 2021. Hiện nay các tuyến đường và một số trung tâm thương mại ở TPHCM đã bắt đầu trang trí đón Tết. Hình ảnh những chú trâu cách điệu đủ kiểu, tạo dáng lạ mắt làm cho đường phố TPHCM lung linh, thu hút nhiều khách tham quan, chụp ảnh.

Khoảng 3 tuần nữa là đến Tết Tân Sửu 2021, trên tuyến phố và các trung tâm thương mại ở TPHCM đã trang trí đón Tết.
Hình ảnh con giáp của năm mới đang trang trí bên ngoài một trung tâm thương mại tại Quận 1, TPHCM.
Các chú trâu vàng được trang trí cách điệu đẹp mắt. Trong ảnh: Một gia đình đang chụp ảnh lưu niệm.
Hình ảnh lá sen, con trâu vàng và cậu bé mục đồng tạo cảm quan gần gũi. Ảnh chụp bên ngoài một trung tâm thương mại ở Quận 1, TPHCM.
Ngoài được trang trí ở mặt tiền ngoài đường lớn, hình ảnh con trâu vàng còn xuất hiện bên trong các trung tâm thương mại. Trong ảnh: Một gia đình đang ghi lại khoảnh khắc vui vẻ bên nhau.
Ngoài những hình tượng linh vật truyền thống, "trâu vàng" còn xuất hiện với sự cách điệu đủ kiểu dáng lạ mắt, thu hút khách tham quan.
Mô hình mai vàng, hoa cúc, dưa hấu, bánh chưng,... bên "linh vật trâu vàng" được trang trí trước một trung tâm thương mại trên đường Lê Duẩn (Quận 1, TPHCM).
Phố phường TPHCM lung linh như báo không khí Tết đang đến gần.
Anh Phạm Thanh Việt (ngụ huyện Hóc Môn, TPHCM) cho biết: "Dịp cuối tuần tôi đưa gia đình vào trung tâm thành phố vui chơi. Khi phát hiện hình ảnh con trâu là con giáp của năm mới được trang trí bên đường, vợ và con tôi rất thích thú. Hình ảnh những chú trâu được sáng tạo theo kiểu dễ thương, nên tạo sự yêu thích của trẻ nhỏ".

Photo

Lên top