Quên 'thần thái' ngày 8.3 đi, làm điều này mới là quan trọng nhất

Người phụ nữ nào quan trọng nhất với bạn trong ngày 8.3 này nếu đó không phải là "Mẹ". Hãy nhanh chóng thể hiện tình yêu của bạn, đơn giản chỉ là một bó hoa, một cuộc gọi hay một câu nói "con yêu mẹ".

 
Dân mạng gần đây rộ câu nói trào lưu "quan trọng nhất là thần thái". Tuy nhiên, trong ngày 8.3, nụ cười mãn nguyện của mẹ mới là điều quan trọng hơn tất cả. 
 
Có lẽ đi chơi với bạn trai là lựa chọn của nhiều cô gái trong ngày Quốc tế Phụ nữ, nhưng nghĩ kỹ thì 360 ngày khác (trừ một số ngày quan trọng), họ vẫn có thể làm điều đó. Mẹ sẽ vui biết mấy nếu "công chúa nhỏ" ở bên mình cùng đón ngày lễ này. 
 
Ngừng theo các trào lưu trên mạng ảo hay làm "anh hùng bàn phím" đi, chúng ta nên quan tâm đến sự thật duy nhất: 8.3 là ngày tôn vinh phụ nữ. 
 
Sự xuất hiện tràn lan của các câu nói, cụm từ chẳng mang nhiều ý nghĩa trên mạng xã hội có góp phần rất lớn của giới trẻ. "Sức mạnh" đó sẽ biến thành điều thật sự ý nghĩa nếu ai cũng dũng cảm nói: "Con yêu mẹ" chẳng riêng trong ngày 8.3. 
 
Nếu lướt mạng nay thấy cầu thủ U23 mang niềm tự hào về cho dân tộc, mai lại hay tin có chàng trai 24 tuổi đã vào Bộ Tài chính Anh làm việc..., bạn cũng đừng vội thấy tự ti. Đứa con ngoan, hiếu thảo cũng đủ khiến cha mẹ tự hào rồi! 
 
Đừng để câu "Con yêu mẹ" chỉ là dòng chữ "làm màu" trên mạng xã hội trong ngày mùng 8.3. Bạn nên nói trực tiếp với người phụ nữ đã cả đời hy sinh để nuôi mình khôn lớn. 
Tất cả người mẹ trên thế gian này đều xứng đáng được hạnh phúc mỗi ngày.
Tất cả người mẹ trên thế gian này đều xứng đáng được hạnh phúc mỗi ngày.

Photo