Phương Mỹ Chi sau 8 năm nổi tiếng: Ra dáng thiếu nữ, muốn làm mới mình

Phương Mỹ Chi nổi tiếng từ năm 2013, lúc đó chỉ mới 10 tuổi. Nhờ vị trí Á quân của Giọng hát Việt nhí và sở hữu giọng hát ngọt ngào, sau 8 năm cô bé vẫn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm.

Phương Mỹ Chi nổi tiếng khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Tại gameshow này, em giành vị trí á quân.
Phương Mỹ Chi nổi tiếng khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Tại cuộc thi này, cô hát dân ca, bolero chinh phục trái tim của khán giả. Nữ ca sĩ đạt vị trí Á quân. Ảnh: NSCC.
8 năm trôi qua, Phương Mỹ Chi tích lũy được gia tài, sự nghiệp khá đồ sộ so với các cô gái tuổi 18.
8 năm trôi qua, Phương Mỹ Chi giờ đây đã là thiếu nữ 18 tuổi. Nữ ca sĩ vẫn là cái tên hot và có nhiều thành công.Ảnh: NSCC.
Theo đuổi thể loại dân ca và có độ hot, học trò của Hiền Thục đắt show.  Quang Lê từng tiết lộ, Phương Mỹ Chi nhận cát-sê 6.000 USD khi lưu diễn ở Mỹ.
Theo đuổi thể loại dân ca và bolero, Phương Mỹ Chi được ưu ái gọi với cái tên thân mật là "Chị Bảy". Thành công sớm, nữ ca sĩ có thu nhập ổn định. Ảnh: NSCC.
“Mọi người thấy vậy thôi nhưng đó là cát-sê của 2-3 show cộng lại mới lên đến em số 6 ngàn đô. Rồi còn chi phí quần áo, di chuyển rất nhiều thứ, không phải cứ “vào” mà không có “ra”, Phương Mỹ Chi chia sẻ về cát-sê do ông bầu cũ Quang Lê tiết lộ.
Phương Mỹ Chi tiết lộ nhờ đi hát, cô đã phụ giúp được gia đình và lo cho việc học của mình. Tuy nổi tiếng sớm nhưng nữ ca sĩ vẫn chuyên tâm việc học ở trường. Ảnh: NSCC.
Nhờ thu nhập khủng, em mở cho mẹ một quán chè và mua cho gia đình một căn nhà khang trang tại Sài Gòn.
Sau 8 năm, cô cũng thay đổi phong cách thời trang. Phương Mỹ Chi chuộng những thiết kế khỏe khoắn, tôn dáng. Ảnh: NSCC.
Ở tuổi 18, Phương Mỹ Chi trở thành trụ cột kinh tế của gia đình nên khá áp lực.
Ở tuổi 18, Phương Mỹ Chi còn tham gia nhiều gameshow truyền hình với vai trò khách mời. Ảnh: NSCC.
Một số người nghĩ rằng Phương Mỹ Chi nổi tiếng nên cha mẹ em sẽ không cần lo chuyện cơm áo gạo tiền. Tuy nhiên, em không nghĩ vậy.  “Tôi thấy rằng dù mình có nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền đến đâu thì ba mẹ cũng chẳng bao giờ thôi cực khổ. Chỉ khác ở chỗ là ngày xưa ba mẹ vất vả lao động chân tay, còn bây giờ dù nhà ổn hơn nhưng họ lại cực khổ về đầu óc“, Phương Mỹ Chi chia sẻ trong chương trình “Tôi tuổi teen“.
Mới đây, cô rẽ hướng sang diễn xuất với vai diễn đầu tay. Người đẹp cho biết đây chính là bước ngoặc cho sự nghiệp của mình. Ảnh: NSCC.
Giọng ca “Quê em mùa nước lũ” được tặng những món đồ hiệu. Phương Mỹ Chi chia sẻ, dù kiếm được tiền nhưng em vẫn cảm thấy không thể sắm được hàng hiệu.
Giọng ca “Quê em mùa nước lũ” được nhiều khán giả ủng hộ khi đi đóng phim. Tuy nhiên, cô nói bản thân vẫn không bỏ ca hát vì đó là đam mê cả đời của mình. Ảnh: NSCC.
dd
Cô tiết lộ hiện tại vẫn chưa có ai theo đuổi và độc thân. Nữ ca sĩ chia sẻ trong năm 2021 này cô sẽ tiếp tục làm mới mình trong mắt khán giả. Ảnh: NSCC.

Photo

Lên top