Mang Trung thu đến tận nhà cho các em nhỏ ở Cần Thơ

Với mong muốn mang một mùa tết Trung thu ấm áp đến với các em thiếu nhi, Báo Lao Động đã tổ chức chương trình “Trung thu Yêu thương và Chia sẻ” tại Cần Thơ. Hơn 1.000 chiếc lồng đèn và những phần quà bao gồm sữa, bánh, kẹo, gạo, tập học sẽ trao tận tay đến các em.

Với mong muốn các em thiếu nhi có một mùa Trung thu ý nghĩa, Báo lao động đã phối hợp với LĐLĐ quận Bình Thuỷ và Công an phường Long Hoà, phường Hưng Thạnh đến tận nơi để tặng quà các em thiếu nhi.
Báo Lao Động phối hợp với LĐLĐ quận Bình Thuỷ, TP.Cần Thơ trao tặng 100 suất quà đến với các em thiếu nhi. Không được tập trung để rước đèn, vui chơi như những năm trước nhưng các em thiếu nhi đều cảm thấy ấm lòng từ những phần quà đầy ý nghĩa.
 
 
Tại quận Bình Thủy, các em nhỏ vui mừng, hớn hở cầm trên tay những phần quà và những chiếc lồng đèn xinh xắn. "Năm nay dịch bệnh nên con không được ra ngoài vui chơi như những năm trước. Con thấy hơi buồn, nhưng khi nghe mẹ nói sẽ nhận quà, con vui lắm, con đã đến từ sớm để được nhận quà, nào là bánh, sữa, lồng đèn... nhiều quá trời luôn", em Quốc Trọng chia sẻ.
 
Những phần quà được đóng gói cẩn thận và trao tận tay các em nhỏ nhân dịp Trung thu. 
Em Thảo Anh đã không giấu được niềm vui nhảy chân sáo khi nhận được quà Trung thu. “Khi nhận được quà con vui lắm vì không nghĩ năm nay mình sẽ có quà Trung thu, bữa giờ dịch bệnh ở nhà con buồn lắm. Đây cũng là một năm Trung thu rất đặc biệt đối với con, con sẽ ở nhà vui chơi cùng gia đình của mình“.
Em Thảo Anh đã không giấu được niềm vui nhảy chân sáo khi nhận được quà Trung thu. “Con vui lắm vì không nghĩ năm nay mình sẽ có quà Trung thu như thế này. Đây cũng là một năm rất đặc biệt đối với con, con sẽ ở nhà vui chơi cùng gia đình của mình".
Ở một số khu vực để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ, phụ huynh sẽ thay mặt con em mình đến nhận quà Trung thu
Ở một số khu vực, để đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ trong mùa dịch, phụ huynh sẽ thay mặt con em mình đến nhận quà.
Ông Nguyễn Thành Nhơn, Phó Chủ tịch UBND phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, thành phố Cần Thơ chia sẻ: “Địa phương rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của Báo Lao động
Ông Nguyễn Thành Nhơn, Phó Chủ tịch UBND phường Thường Thạnh, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ chia sẻ: “Địa phương rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của Báo Lao Động. Báo đã trao tặng những phần quà ý nghĩa đến với các em thiếu nhi, giúp các em có một mùa Tết Trung thu ấm áp cùng với gia đình của mình".
vì một số địa phương còn ảnh hưởng bởi dịch, Đại diện báo lao động và địa phương đã đến tận nhà trao quà cho các em thiếu nhi
Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay các em nhỏ nhân dịp tết Trung thu. 
 
 
Là trẻ em, ai cũng mong muốn có một chiếc lồng đèn để đón trăng rằm cùng các bạn, tuy nhiên hoàn cảnh gia đình khó khăn nên nhiều em không đòi hỏi cha mẹ mua sắm cho mình. Thế nên, khi nhận được quà, các em không khỏi vui mừng, phấn khởi. "Đây là lần đầu tiên con được nhận quà Trung thu, con vui và thích lắm", em Gia Khang cho biết.
Để đảm bảo trẻ em ở vùng sâu xa cũng nhận được quà, Báo lao động đã nhờ đến khu vực đến tận nơi trao quà cho những trẻ em ở khu vực phong toả
Để đảm bảo trẻ em ở vùng sâu, xa cũng nhận được quà trong ngày tết Trung thu, Báo Lao Động đã nhờ sự hỗ trợ của cán bộ địa phương đến tận nơi trao quà cho các em.
tính tới thời điểm hiện tại  400 phần quà
Tính đến thời điểm hiện tại, 400 phần quà đã được trao tặng đến các em thiếu nhi trên địa bàn TP.Cần Thơ nhằm sẻ chia, kết nối yêu thương. Những phần quà được trao tặng không chỉ giúp các em có thêm niềm vui ngày Trung thu mà còn là lời động viên, khích lệ tinh thần, vươn lên học tập tốt.

Photo

Lên top