Mãn nhãn ngắm hoa anh đào khoe sắc tại Hà Nội

Nhân dịp kỉ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản, ngày 24.3, lễ hội hoa anh đào đã được tổ chức tại vườn hoa Lý Thái Tổ.

Tại lễ hội lần này, thành phố Hà Nội phối hợp cùng với Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã trưng bày 30 cây, 10.000 cành hoa anh đào và một số loài hoa đặc trưng của Việt Nam. Lễ hội thu hút hàng trăm người kéo đến ngắm hoa và chụp ảnh.

ẢNH 1( Phan Anh): Lễ hội năm nay được khai mạc vào ngày 23/3, nhưng đến sáng 24/3 BTC mới mở cửa tự do để người dân có thể vào tham quan.
 Lễ hội năm nay được khai mạc vào ngày 23.3, nhưng đến sáng 24.3, ban tổ chức mới mở cửa tự do để người dân có thể vào tham quan.
ẢNH 2 ( Phan Anh): Ngay từ sáng sớm, nhiều người đã đổ dồn về khu vực quanh tượng đài Lý Thái Tổ để tận mắt chiêm ngưỡng những bông hoa đến từ đất nước mặt trời mọc.
Ngay từ sáng sớm, nhiều người đã đổ dồn về khu vực quanh tượng đài Lý Thái Tổ để tận mắt chiêm ngưỡng những bông hoa đến từ đất nước "Mặt trời mọc".
NH 3 ( Phan Anh): Những bộ trang phục truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản được nhiều người lựa chọn khi đến với lễ hội năm nay.
Những bộ trang phục truyền thống của Việt Nam và Nhật Bản được nhiều người lựa chọn khi đến với lễ hội năm nay.
ẢNH 4 (Tô Thế): Số lượng hoa anh đào năm nay ít hơn só với các năm trước, tuy nhiên cách bài trí hợp lý đã tạo nên một không gian vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ đến chụp ảnh.
 Số lượng hoa anh đào năm nay ít hơn so với các năm trước, tuy nhiên cách bài trí hợp lý đã tạo nên một không gian vô cùng lý tưởng cho các bạn trẻ đến chụp ảnh.
ẢNH 5 (Tô Thế): Đây cũng là dịp để những người yêu thích nhiếp ảnh được gặp gỡ và giao lưu.
Đây cũng là dịp để những người yêu thích nhiếp ảnh được gặp gỡ và giao lưu.
Ngoài khu trưng bày hoa thì lễ hội còn có các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc.
Ngoài khu trưng bày hoa, lễ hội còn có các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc.
Ngoài khu trưng bày hoa thì lễ hội còn có các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc.
Ngoài khu trưng bày hoa, lễ hội còn có các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật.
Ngoài khu trưng bày hoa thì lễ hội còn có các hoạt động giao lưu văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực đặc sắc.
Người dân thích thú với tiết mục múa truyền thống của Nhật Bản.
ẢNH 9 ( Phan Anh): Ban tổ chức luôn cho người túc trực chăm sóc để những cây hoa tại khu trưng bày giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Dự kiến lễ hội kéo dài đến ngày 26/3/2018.
Ban tổ chức luôn cho người túc trực chăm sóc để những cây hoa tại khu trưng bày giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Dự kiến lễ hội kéo dài đến ngày 26.3.

Photo

Lên top