Hiện trường xe khách lao xuống vực làm 21 người gặp nạn, 1 người chết

Vụ tai nạn làm 12 người bị xây xát, 1 nạn nhân nữ bị đứt lìa cánh tay, 2 nạn nhân đang cấp cứu ở trong phòng mổ, 1 số người bị gãy chân, gãy tay. Đặc biệt 1 trường hợp tử vong là chị Vũ Thị T.

 
 Theo thông tin ban đầu, khoảng12h30 ngày 8.1, xe ôtô biển số 51B – 229.30 do tài xế Trương Anh Minh (SN 1971, trú tỉnh Sóc Trăng) điều khiển, trên xe có phụ xe tên Ngô Văn Long (SN 1980, trú Châu Thành, Sóc Trăng) và 21 người là SV trường CĐ Kinh tế Kỹ thuật Kiên Giang, đi theo hướng Đà Nẵng – Huế.
 
 Khi đến Km 898+200 thuộc đèo Hải Vân (thị trấn Lăng Cô, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế) thì rơi xuống vực khoảng 30m.
 
 Hậu quả, xe ôtô bị hư hỏng nặng, tài xế và phụ xe bị thương nhẹ, 12 người bị xây xát.
 
 Đặc biệt, 1 trường hợp tử vong là chị Vũ Thị T., 1 nạn nhân nữ bị đứt lìa cánh tay, 2 hành khách đang cấp cứu ở trong phòng mổ và 1 số người bị gãy chân, gãy tay.
 
Nhận được tin báo  Công an Quận Liên Chiểu, PCCC CA Đà Nẵng đã huy động phương tiện, lực lượng để cứu hộ cứu nạn, đồng thời đưa người từ vực lên cấp cứu. Lực lượng PCCC xử lý tại hiện trường để không xảy ra cháy nổ.
 
 Lái xe khai nhận ban đầu khi đến vị trí trên, đang đổ dốc thì bị mất phanh, lao xuống vực. Lái xe cho xe kề vào sườn núi nhưng không được sau đó đánh lái qua phải tránh xe ngược chiều, nên lao vào taluy.
 
Hiện  lực lượng Công an đang kéo xe khách dưới vực lên.

Photo

Lên top