Hiện trường tan hoang vụ cháy kinh hoàng ở gần viện Nhi khiến 19 ngôi nhà bị thiêu rụi

Tối 17.9, vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra khiến 19 ngôi nhà trên đường Đê La Thành (Ba Đình, Hà Nội) gần bệnh viện Nhi Trung ương chìm trong biển lửa. Hiện tại, những ngôi nhà bị cháy trong tình trạng ngổn ngang, tan hoang. Lực lượng an ninh vẫn đang phong tỏa hiện trường, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy.

 
 Như Lao động đã đưa tin, khoảng 18h chiều 17.9, một vụ cháy lớn đã xảy ra ở khu vực gần cổng Bệnh viện Nhi Trung ương (Ngọc Khánh, Ba Đình - Hà Nội). 
 
Chỉ trong chốc lát, khói lửa đã thiêu rụi cả khu vực này. 
 
 Ông Nguyễn Trung Dũng – Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình cho biết: "UNBD Quận Ba Đình đã tiếp tục bố trí lực lượng chức năng để bảo vệ khu vực. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục đánh giá thiệt hại và điều tra làm rõ vụ việc".
 
Những ngôi nhà cháy ở mặt đường Đê La Thành. 
 
 9 ngôi nhà bị cháy ở mặt đường Đê La Thành đang được lực lượng chức năng phong tỏa.
 
 Mọi hoạt động sinh hoạt của các gia đình sinh sống ở khu vực này đều bị dừng lại.
 
 Để đảm bảo an toàn tính mạng cho người dân, lực lượng an ninh túc trực 24/24 tại hiện trường.
 
 
 
 Các hộ dân bị ảnh hưởng đám cháy đã được tạm trú tại nhà văn hóa phường trên phố Phạm Huy Thông và cung cấp các nhu yếu phẩm thiết yếu. Trong tối 17.9, đã có 26 người (19 người lớn, 7 trẻ em) được bố trí kịp thời chỗ nghỉ tạm.
 
Theo thống kê sơ bộ, có 19 ngôi nhà bị cháy, 31 hộ, 99 nhân khẩu bị ảnh hưởng, không thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản đang được các cơ quan chức năng thống kê.

Photo

Lên top