Chàng nghệ sĩ tài ba có biệt tài thu nhỏ cuộc sống trong lòng bàn tay

Renan Viana đã làm cho những bức ảnh của mình trở lên sống động bằng cách kết hợp những mô hình người tí hon trong những không gian quen thuộc của cuộc sống.

Chàng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Renan Viana (28 tuổi, đến từ Sao Paulo, Brazil) đã biến những bức ảnh của mình trở nên độc nhất vô nhị bằng cách tạo những nhân vật tí hon rồi sắp xếp và chụp chúng với những vật dụng ngoài đời thực. Những bức ảnh được tạo nên từ trí tưởng tượng vô hạn của anh khiến người xem có cảm giác mới lạ và vô cùng thích thú.

Ý tưởng chụp hình độc đáo này đến với Renan Viana vào năm 2014, khi anh đến thăm một cửa hàng đồ cổ và Renan đã tìm thấy một hộp mô hình người tí hon. Kể  từ đó, Renan Viana đã cho ra đời hàng trăm bức ảnh độc đáo với những người tí hon mà anh tạo ra.

 
 Sự sáo tạo của Renan Viana dường như không có giới hạn, một cây súp lơ cũng có thể trở thành nguồn cảm hứng cho các tác phẩm nghệ thuật của mình
a
Chiếc bánh kem biến thành ngôi nhà một cách sinh động
 
Hơn 1.000 bức ảnh đã được Renan Viana tạo ra trong bốn năm qua.
 
Cuộc sống trở lên sống động qua ống kính của Renan Viana
 
 Những cành cây, chiếc lá qua con mắt sáng tạo của anh chàng nghệ sĩ
 
Những địa điểm quen thuộc qua con mắt của anh trở nên mới lạ và độc đáo
 
 Với người khác, bánh chỉ để ăn, còn với Renan Viana nó còn có công dụng khác
 
 
 
 Một bãi biển đầy màu sắc
 
  Renan vẫn luôn ấp ủ kế hoạch tiếp tục mở rộng thế giới thu nhỏ của mình
 
Renan Viana chia sẻ rằng "Tôi rất đam mê công việc này và tôi sẽ làm hết mức có thể để làm cho mọi người hạnh phúc với tác phẩm của tôi, đó là mục tiêu tối thượng."
Hà Phương

Photo