Ảnh ấn tượng: Ngỡ ngành cảnh băng tuyết phủ trắng nhiều nơi trên thế giới

Băng tuyết bao phủ làng Ehmej ở Lebanon; Tuyết rơi dày đặc trên Quảng trường Đỏ (Moscow - Nga);... là những hình ảnh ấn tượng nhất trong tuần do AFP bình chọn.

Băng tuyết bao phủ ngôi làng Ehmej (Beirut, Lebanon) được ghi lại vào ngày 18.2 vừa qua. Ảnh: AFP.
Trong tuần qua, tuyết cũng rơi dày đặc tại nhiều thành phố trên khắp nước Nga. Hình ảnh ghi lại ngày 18.2 sau một trận mưa tuyết dày đặc, những đống tuyết khổng lồ được gom lại trên Quảng trường Đỏ ở Moscow. Phía sau là Tháp Spasskaya của Điện Kremlin và nhà thờ Thánh Basil.
Trong tuần qua, tuyết rơi dày đặc tại nhiều thành phố trên khắp nước Nga. Hình ảnh trên được ghi lại sau một trận mưa tuyết tạo thành những đống tuyết khổng lồ tại Quảng trường Đỏ ở Moscow. Ảnh: AFP.
Parthenon - ngôi đền thờ thần Athena (Hy Lạp) bị bao phủ bởi lớp băng tuyết dày đặc. Đây là đợt tuyết rơi dày nhất ở Hy Lạp trong 12 năm gần đây, dẫn tới tình trạng cắt điện, gián đoạn giao thông và khiến người dân mắc kẹt trong nhà. Ảnh: AFP.
Một thợ làm tóc cắt tóc ngay trên hồ nước đóng băng Babelitis ở Riga, Latvia.
Một thợ làm tóc cắt tóc ngay trên hồ nước đóng băng Babelitis ở Riga, Latvia. Ảnh: AFP.
Ảnh chụp tượng Nữ thần Tự do vào lúc hoàng hôn qua dây cáp treo bằng thép của cầu Brooklyn ở New York, Mỹ vào ngày 17.2.
Ảnh chụp tượng Nữ thần Tự do vào lúc hoàng hôn qua dây cáp treo bằng thép của cầu Brooklyn ở New York, Mỹ. Ảnh: AFP.
2. Elise Mertens (L) của Bỉ và đối tác Aryna Sabalenka của Belarus tạo dáng với chiếc cúp vô địch của họ sau khi đánh bại Barbora Krejcikova và Katerina Siniakova của Cộng hòa Séc trong trận chung kết đôi nữ vào ngày 12 của giải quần vợt Úc mở rộng ở Melbourne vào ngày 19 tháng 2 năm 2021.
Nữ vận động viên Elise Mertens (trái) của Bỉ và đồng đội Aryna Sabalenka tạo dáng với chiếc cúp vô địch sau khi đánh bại đối thủ của họ trong giải quần vợt Úc mở rộng ở Melbourne. Ảnh: AFP.
4. Một người đào mộ mặc bộ đồ bảo hộ đi ngang qua các ngôi mộ trong khi chôn cất một nạn nhân Covid-19 tại nghĩa trang Alto de Sao Joao ở Lisbon vào ngày 18 tháng 2 năm 2021. Vào tháng 1, Bồ Đào Nha phải hứng chịu tỷ lệ nhiễm coronavirus tồi tệ nhất trên thế giới và kể từ tháng 1 15 đất nước đã bị khóa chung.
Một người mặc bộ đồ bảo hộ đi ngang qua các ngôi mộ trong khi chôn cất một nạn nhân COVID-19 tại nghĩa trang Alto de Sao Joao ở Bồ Đào Nha. Ảnh: AFP.
6. Các nữ học viên Afghanistan diễu hành trong một chương trình huấn luyện tại Học viện Huấn luyện Sĩ quan ở Chennai vào ngày 18 tháng 2 năm 2021.
Các nữ học viên Afghanistan diễu hành trong một chương trình huấn luyện tại Học viện Huấn luyện Sĩ quan ở Chennai (Ấn Độ). Ảnh: AFP.

Photo

Lên top