Đồng chí Tạ Thiên Long được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn TCty Hàng không VN

Xuân Trường |

Chiều 29.6, Đại hội Công đoàn (CĐ) TCty Hàng không VN khóa V làm việc phiên cuối. Đại hội đã công bố kết quả bầu Ban Thường vụ, UBKT và các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐ TCty Hàng không VN khóa V cũng như kết quả bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội XII CĐVN…

Theo đó, Đại hội cho biết, tại hội nghị lần thứ nhất BCH CĐ TCty Hàng không VN khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023, các đại biểu đã bầu 10 đồng chí vào Ban Thường vụ CĐ TCty Hàng không VN khóa V và 9 đồng chí vào UBKT CĐ TCty Hàng không VN khóa V.

Đồng chí Tạ Thiên Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy TCty Hàng không VN, Ủy viên Ban Thường vụ CĐ TCty Hàng không VN khóa V (người đang phát biểu) được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn TCty Hàng không VN khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
Đồng chí Tạ Thiên Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy TCty Hàng không VN, Ủy viên Ban Thường vụ CĐ TCty Hàng không VN khóa V (người đang phát biểu) được bầu giữ chức Chủ tịch Công đoàn TCty Hàng không VN khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.
BCH CĐ TCty Hàng không VN khóa V đã bầu đồng chí Tạ Thiên Long - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy TCty Hàng không VN, Ủy viên Ban Thường vụ CĐ TCty Hàng không VN khóa V, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cty CP Dịch vụ Hàng không Sân bay Nội Bài giữ chức Chủ tịch CĐ TCty Hàng không VN khóa V và bầu 2 đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ CĐ TCty Hàng không VN khóa V là Lê Hồng Ánh và Trần Văn Nhu giữ chức Phó Chủ tịch CĐ TCty Hàng không VN khóa V, nhiệm kỳ 2018 - 2023.

Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu (gồm 4 đại biểu chính thức, 1 đại biểu dự khuyết) đi dự Đại hội XII Công đoàn VN.

Xuân Trường
TIN LIÊN QUAN

PODCAST: Giờ thứ 9 - Ước muốn có một tình yêu (Phần 1)

Nhóm PV |

Giờ thứ 9- Không ai trong chúng ta là chưa từng có một tình yêu lớn trong đời. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được một tình yêu yên bình.  Rất rất nhiều những mối tình phải trải qua biết bao trở ngại, chông gai, vấp váp. Có người không đủ can đảm, không đủ kiên cường và điều quan trọng nhất là không đủ niềm tin nên đã đánh mất tình yêu của mình. Để rồi sau đó, họ mãi mãi không bao giờ có được một mối tình thực sự nữa.

KTNN: Sai phạm liên quan Việt Á, chi sai cho tuyến đầu chống dịch 79,7 tỉ

Thuỳ Dung |

Kiểm toán Nhà nước (KTNN) đã chỉ ra loạt sai phạm liên quan đến việc huy động, quản lý sử dụng các nguồn lực phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19 và các chính sách hỗ trợ, trong đó có những sai phạm liên quan đến mua kit test của công ty Cổ phầm Công nghệ Việt Á, hay việc chi hỗ trợ cho lực lượng tuyến đầu chống dịch; Chưa chi trả hỗ trợ cho hàng trăm nghìn NLĐ...

Tổng thống Putin ký sắc lệnh bất ngờ về dầu khí trong đòn trả đũa kinh tế mới nhất

Khánh Minh |

Tổng thống Nga Vladimir Putin ký sắc lệnh mới về dự án dầu khí Sakhalin-2 trong động thái trả đũa kinh tế mới nhất.

Ngày đầu cấp hộ chiếu mẫu mới, hàng trăm người chen chúc làm thủ tục

HỮU CHÁNH |

Hà Nội - Ngày 1.7, hàng trăm người dân đã tập trung tại trụ sở Phòng Quản lý xuất nhập cảnh – Công an TP.Hà Nội để làm thủ tục cấp hộ chiếu mẫu mới.

Tin bão mới nhất: Bão số 1 Chaba đang tiến gần Quảng Ninh và mạnh lên

AN AN |

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo trong 24 giờ tới, bão số 1 Chaba có khả năng mạnh thêm và tiến gần Quảng Ninh hơn. 

Vinh quang thợ Mỏ: ‘‘Hãy giữ danh hiệu như một hành trang trong cuộc đời”

Nguyễn Hùng |

Quảng Ninh - Sáng nay (1.7) tại TP.Hạ Long, Công đoàn Than – Khoáng sản Việt Nam (TKV) tổ chức chương trình Vinh quang Thợ mỏ 2022 và tổng kết “Tháng Công nhân 2022”. Dự buổi lễ có Phó Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam Ngọ Duy Hiểu, lãnh đạo TKV và 150 công nhân, cán bộ tiêu biểu, xuất sắc của TKV.

Tin bão mới nhất: Bão số 1 Chaba giật cấp 14, cách Quảng Ninh 640km

AN AN |

Hồi 13h ngày 1.7, vị trí tâm bão số 1 Chaba ở vào khoảng 19,0 độ vĩ bắc; 113,3 độ kinh đông, cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) khoảng 310km về phía đông đông nam, cách Quảng Ninh khoảng 640km về phía đông nam.

Góc khuất nghề làm đẹp: Trường Cao đẳng Y - Dược sa thải cán bộ, hứa xử lý mạnh tay

Nhóm PV |

Hà Nội - Sau phản ánh của Báo Lao Động về tình trạng cấp chứng chỉ thẩm mỹ bát nháo, Trường Cao đẳng Y - Dược cộng đồng đã có động thái phản hồi.