Trưởng Ban Tổ chức Trung ương mong ông Nguyễn Xuân Anh sẽ phấn đấu là Đảng viên tốt

THUỲ TRANG |

“Là một người trẻ, năng động, tôi mong rằng đồng chí Nguyễn Xuân Anh sẽ rút được những bài học sâu sắc trong công tác để phấn đấu vươn lên, tiếp tục là một Đảng viên có nghị lực, có bản lĩnh chính trị, là người Đảng viên tốt”, ông Phạm Minh Chính - Trưởng Ban Tổ chức Trung ương chia sẻ.

Sáng 7.10, tại Hội nghị công bố Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ tại TP. Đà Nẵng, ông Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đã có đôi lời chia sẻ với ông Nguyễn Xuân Anh

“Mong rằng đồng chí vượt qua những khó khăn. Là một người trẻ, năng động, sáng tạo, hy vọng đồng chí sẽ rút được những bài học sâu sắc để phấn đấu vươn lên, tiếp tục là người Đảng viên tốt”.

 
 Ông Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương trao quyết định Bí thư Đà Nẵng cho ông Trương Quang Nghĩa. Ảnh: AT

Ông Chính cũng dành đôi lời chia sẻ với gia đình ông Xuân Anh: “Là một gia đình có truyền thống Cách mạng, đã có những đóng góp nhất định cho Đà Nẵng, cho nhà nước, mong các đồng chí trong Ban chấp hành, Thường vụ Thảnh uỷ và nhân dân Đà Nẵng tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Xuân Anh trong thời gian tới”.

Trước đó, trong phát biểu giao nhiệm vụ cho tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng Trương Quang Nghĩa với vai trò mới là Bí thư Đà Nẵng, ông Chính dành sự tin tưởng rằng đồng chí Nghĩa có nhiều kinh nghiệm trong các lĩnh vực công tác, am hiểu tình hình đội ngũ cán bộ thành phố Đà Nẵng, từng có 2 năm giữ chức Phó Bí thư Thành uỷ Đà Nẵng.

 
 Ông Trương Quang Nghĩa nhận chức tân Bí thư TP. Đà Nẵng. Ảnh: AT

Bên cạnh đó, ông Trương Quang Nghĩa là người con của đất Quảng Nam, trưởng thành trong quân ngũ được đào tạo cơ bản, là người cán bộ có phẩm chất đạo đức chính trị, lối sống gương mẫu, trong sáng, có kiến thức chuyên môn phù hợp với chuyên môn.

"Trên cương vị mới là Bí thư Thành uỷ TP. Đà Nẵng, với sự giúp đỡ tận tâm tận tình Đảng bộ, chính quyền, sự ủng hộ của nhân dân thành phố Đà Nẵng, Bộ Chính trị và cá nhân tôi tin tưởng đồng chí Trương Quang Nghĩa đoàn kết, lãnh đạo quân và dân TP phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2017, xây dựng TP. Đà Nẵng năng động, sáng tạo, phát triển nhanh, bền vững, là đầu tàu kinh tế miền Trung và cả nước.

Tôi cũng mong rằng các thế hệ lãnh đạo TP. Đà Nẵng với kinh nghiệm sẽ giúp đỡ, chỉ bảo tận tình để góp phần giúp thế hệ lãnh đạo hiện nay hoàn thành nhiệm vụ. Mà trước mắt là lãnh đạo tổ chức thành công Tuần lễ cấp cao APEC vào tháng 11 tới đây”, ông Chính phát biểu.

THUỲ TRANG
TIN LIÊN QUAN

Xe container chở hàng bốc cháy ngùn ngụt ở Bình Dương

ĐÌNH TRỌNG |

Tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương, xe container trên đường Mỹ Phước Tân Vạn bất ngờ bốc cháy ngùn ngụt. Lực lượng chức năng điều động 3 xe đến dập lửa.

HLV Diego Giustozzi: Tuyển futsal Việt Nam đến đây để chiến thắng

MINH PHONG |

Huấn luyện viên Diego Giustozzi cho biết, tuyển futsal Việt Nam sẽ nỗ lực hết sức để giành chiến thắng trước Iran tại tứ kết giải futsal Châu Á 2022.

Tên trộm ngụy trang như bóng ma vào nhà dân lấy cắp nhiều tài sản

ĐÌNH TRỌNG |

Bình Dương - Tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, một đối tượng lợi dụng đêm tối trèo tường vào nhà dân. Tên trộm sau đó lấy vải trùm đầu để "qua mặt" camera lấy cắp đi nhiều tài sản.

Đình chỉ hoạt động nhóm trẻ có cô giáo tự nhận bạo hành, bỏ đói trẻ

THUỲ TRANG |

Đà Nẵng - Nhóm trẻ tư thục có cô giáo đăng thư tự nhận đã bạo hành, bỏ đói trẻ tại Đà Nẵng... vừa bị tạm đình chỉ hoạt động để công an điều tra vụ việc.

Những tranh cãi nảy lửa về các trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia

Vân Trang |

Trong 22 năm của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia, nhiều lần đáp án của chương trình đưa ra đã gây ra những tranh cãi nảy lửa. 

Haaland được khen là sự kết hợp của Ibrahimovic và Ronaldo

TÌNH LÂM |

Chứng kiến cú hattrick của Haaland trong trận Man City gặp M.U, cựu thủ môn Peter Schmeichel đã trầm trồ vì sự toàn diện của tiền đạo người Na Uy.

Kiểm tra thông tin một "Công dân Thủ đô ưu tú" bị kỷ luật do liên quan Việt Á

Vân Trường |

Ngày 3.10, ông Nguyễn Công Bằng, Trưởng Ban Thi đua - Khen thưởng (thuộc Sở Nội vụ Hà Nội), xác nhận thông tin đơn vị đang rà soát, kiểm tra việc một Phó viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương - người được trao tặng danh hiệu "Công dân Thủ đô ưu tú" năm 2021 vừa bị kỷ luật.

Tuyển futsal Việt Nam cần bản lĩnh, lì lợm trước Iran

DIỆU LINH |

Tuyển futsal Việt Nam sẽ đối đầu với đối thủ mạnh là Iran tại tứ kết giải futsal Châu Á 2022.