Xiêu lòng với nhan sắc 'nữ thần Thungsa' trong lễ té nước tại Thái Lan

Trong lễ Songkran 2019, mỹ nhân Baifern Pimchanok đã được ban tổ chức chọn làm hóa thân vào nữ thần Thungsa. Pimchanok chính là nữ chính của bộ phim ăn khách Friend Zone gây sốt trên toàn Châu Á.

 
 Cứ đến hẹn lại lên, vào trung tuần tháng 4 hàng năm (13.4 - 15.4), người dân du lịch khắp nơi lại háo hức khăn gói lên đường để được hòa mình vào lễ té nước Songkran - lễ hội đón năm mới lớn nhất tại Thái Lan.
 
 Theo truyền thống xứ chùa vàng, trong lễ hội Songkran hằng năm, một người đẹp sẽ được chọn để hoá thân vào vai một trong 7 người con gái của thần Thao Kabinlaphrom - thần của bầu trời đi diễu hành để cầu cho năm mới thuận lợi, mùa màng tốt tươi. 
 
Vì Songkran năm nay rơi vào Chủ nhật nên ngày 14.4, người dân Thái Lan đã được dịp ngắm nhìn nữ thần Thungsa - đại diện cho ngày Chủ Nhật xuất hiện trong buổi diễu hành.
 
 Mỹ nhân được chọn hóa thân vào nữ thần Thungsa năm nay không ai xa lạ, chính là nữ chính của bộ phim ăn khách Friend Zone - nữ diễn viên Baifern Pimchanok. 
 
 Tương truyền, Nang Songkran tên là Nang Thungsa (Tungsatevee). Nàng mặc váy đỏ, cài hoa lựu và đeo trang sức hồng ngọc; tay phải nàng cầm đĩa răng cưa, tay trái cầm vỏ sò; vật cưỡi là đà điểu. 
 
 Nhan sắc của nữ diễn viên Baifern Pimchanok khiến ai nhìn cũng phải ngưỡng mộ.
 
Nữ diễn viên được dùng kiệu rước đi trong buổi lễ diễu hành diễn ra hôm 14.4. 
 
 Nhan sắc của mỹ nhân sinh năm 1992 vốn đã nổi tiếng tại xứ chùa vàng, nay còn mặc trên người bộ trang phục nữ thần kiêu sa, lộng lẫy càng khiến cho mọi người được một phen trầm trồ, ngưỡng mộ. 
 
 Baifern Pimchanok Luevisadpaibul, sinh năm 1992, nữ diễn viên hạng A của xứ sở chùa Vàng. Cô bén duyên nghệ thuật từ rất sớm khi xuất hiện trong một số tác phẩm truyền hình. Baifern từng là sao nhí sáng giá của màn ảnh Thái nhờ ngoại hình xinh xắn, thông minh.
 
  Baifern Pimchanok đẹp rạng rỡ trong các nghi lễ của Songkran 2019.
 
Vẻ đẹp không tì vết của nữ diễn viên Baifern Pimchanok.

Photo

Lên top