Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Tú Anh sau khi sinh quý tử

Quay trở lại công việc, Á hậu Tú Anh nhận được nhiều lời khen về nhan sắc ngày càng thăng hạng.

Á hậu Tú Anh sinh năm 1993, tại Hà Nội. Cô giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2012. Kể từ khi bước ra khỏi cuộc thi, Á hậu Tú Anh luôn giữ hình ảnh sạch và chỉn chu trong mắt công chúng. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.
Năm 2018, Á hậu kết hôn cùng thiếu gia Gia Lộc và hạ sinh quý tử đầu lòng. Sau khi kết hôn, cô dành nhiều thời gian chăm sóc chồng và con trai, ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.
Khi con trai tròn 1 tuổi, cô tiếp tục quay trở lại công việc và trở thành một trong những cái tên được nhiều nhãn hàng lựa chọn trở thành đại diện, quay quảng cáo... Ảnh: Dương Quốc Mẫn.
"Bà mẹ một con" Tú Anh cũng nhanh chóng lấy lại được vóc dáng ngọc ngà. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi ngày càng xinh đẹp, gợi cảm và mặn mà hơn. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.
Bản thân Á hậu Tú Anh cũng thừa nhận cô trưởng thành và điềm tĩnh hơn sau khi có con. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.
Người đẹp cũng cho biết, gia đình nhà chồng đã hỗ trợ cô rất nhiều khi quay trở lại công việc, đặc biệt trong chuyện chăm sóc con cái. Chính bởi vậy, Tú Anh luôn cố gắng cân bằng thời gian hoạt động bên ngoài và vun vén gia đình. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.
Trên trang cá nhân, Á hậu Tú Anh cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc bên chồng và con trai. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.
Có thể nói, người đẹp sinh năm 1993 là một trong những Á hậu có cuộc sống viên mãn nhất ở thời điểm hiện tại. Ảnh: Dương Quốc Mẫn.
Nhan sắc ngày càng rực rỡ của Á hậu Tú Anh ở thời điểm hiện tại. Ảnh: NVCC.

Photo

Lên top