Đám cưới toàn mỹ nhân của Á hậu Tường San, chú rể vẫn không lộ diện

Tối 30.11, Á hậu Tường San đã chính thức lên xe hoa về nhà chồng. Đám cưới Tường San cũng quy tụ dàn hoa hậu, á hậu đình đám như Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh, Kiều Loan, Phương Nga, Thuý An, Thuỳ Tiên...

Lựa chọn váy cưới với phong cách ngọt ngào, Á hậu Tường San như một nàng công chúa trong ngày đặc biệt của mình. Ảnh: NVCC.
Khoảnh khắc Á hậu Tường San được bố dắt tay đưa ra lễ đường là điều khiến nhiều người xúc động nhất. Người đẹp đã bật khóc trong sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè khi lên xe hoa tuổi 20. Ảnh: NVCC.
Khoảnh khắc Á hậu Tường San được bố dắt tay đưa ra lễ đường là điều khiến nhiều người xúc động nhất. Ảnh: NVCC.
Người đẹp đã bật khóc trong sự chúc phúc từ gia đình và bạn bè khi lên xe hoa tuổi 20. Cho tới hiện tại, danh tính chú rể vẫn chưa được Á hậu Tường San hé lộ. Ảnh: NVCC

Trước đó, Tường San chủ tiết lộ cô và chồng đã quen nhau được 1 năm và cả hai cảm thấy tình yêu đủ lớn để tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn cô sẽ cùng chồng chuyển vào TPHCM sinh sống. Ảnh: NVCC.
Trước đó, Tường San tiết lộ cô và chồng đã quen nhau được 1 năm và cả hai cảm thấy tình yêu đủ lớn để tiến tới hôn nhân. Sau khi kết hôn cô sẽ cùng chồng chuyển vào TPHCM sinh sống. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Phương Nga,... đều có mặt để chúc phúc cho người em thân thiết. Ảnh: NVCC.
"Hội người đẹp" cùng nhau thể hiện ca khúc "Cầu hôn" trên sân khấu. Ảnh: NVCC.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Li
Hoa hậu Đỗ Mỹ Li
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là người đẹp "bắt" được hoa cưới của Á hậu Tường San. Nhiều người mong đợi cô sẽ là người đẹp tiếp theo lên xe hoa trong thời gian tới.

Photo

Lên top