Phim truyền hình ấn tượng nhất 2023 thuộc về “Gia đình mình vui bất thình lình”

Anh Trang |

"Gia đình mình vui bất thình lình" là Phim truyền hình ấn tượng nhất trong giải thưởng VTV Awards 2023.

Một trong những nội dung được khán giả chờ đón trong chương trình "Đa sắc" là lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023 với 8 hạng mục: Phim tài liệu ấn tượng, Chương trình sáng tạo của năm, Chương trình giải trí ấn tượng, Hình ảnh lan tỏa, Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng và Gương mặt trẻ ấn tượng.

Vòng bình chọn 2 đã khép lại vào 12h00 ngày 1.1.2024 để tìm ra chủ nhân cho 8 giải thưởng.

Vượt qua 2 bộ phim "Cuộc đời vẫn đẹp sao", "Đừng làm mẹ cáu", "Gia đình mình vui bất thình lình" trở thành Phim truyền hình ấn tượng nhất 2023.

Bộ phim có lượt bình chọn cao nhất từ khán giả để giành được giải thưởng danh giá này.

Bộ phim có sự tham gia của NSND Lan Hương, NSND Bùi Bài Bình, Lan Phương, Khả Ngân, Thanh Sơn, Doãn Quốc Đam, Quang Sự, NSƯT Kiều Anh.

Ngoài ra, bộ phim "Gia đình mình vui bất thình lình" giúp NSƯT Kiều Anh đạt giải thưởng Nữ diễn viên ấn tượng nhất 2023.

Trước đó, tại lễ trao giải VTV Awards 2022, bộ phim “Thương ngày nắng về” đã được vinh danh Phim truyền hình ấn tượng.

Chương trình "Đa sắc" được dẫn dắt bởi MC Anh Tuấn và hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Lựa chọn chủ đề "Đa sắc" cho chương trình nghệ thuật đầu tiên của năm - "Chào năm mới 2024" mở ra với những câu trả lời xoay quanh nội dung: điều gì làm nên bản sắc Việt Nam. Với các vận động viên, đó là từ "khổ luyện"; với các bạn học sinh, đó là tinh thần "kỷ luật" để thực hiện các mục tiêu; với các bạn trẻ, đó là ước mơ của sự "sáng tạo"…

Mỗi người Việt Nam đều có những lựa chọn của riêng mình, là những miếng ghép tạo nên một bức tranh toàn cảnh, gắn kết để cùng làm nên một năm mới rực rỡ sắc màu.

Anh Trang
TIN LIÊN QUAN

Kiều Anh, Thanh Hương, Khả Ngân tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards

Huyền Chi |

Các diễn viên Kiều Anh, Thanh Hương, Khả Ngân... sẽ cạnh tranh để giành giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023.

Giải pháp về sàn giao dịch vàng để vốn chết trong dân chảy vào nền kinh tế

Nhóm PV |

Theo ước tính từ Hiệp hội Kinh doanh vàng, đến nay người dân Việt Nam đang nắm giữ khoảng 400 tấn vàng. Tuy nhiên, quan niệm lâu đời coi đây là tài sản tích trữ cùng rào cản từ một số quy định của Nghị định 24 đã khiến lượng lớn kim loại quý này vẫn chôn chặt trong két. Trong khi đó, thay vì là “vốn chết” gây lãng phí, lượng vàng này có thể quy đổi để trở thành động lực cho sản xuất kinh doanh, góp phần hỗ trợ phát triển kinh tế - xã hội.

Bộ Ngoại giao cập nhật tình hình người Việt sau động đất tại Nhật Bản

Thanh Hà |

Cho đến nay, chưa ghi nhận thông tin về thương vong của người Việt do trận động đất ở Nhật Bản. Nhiều công dân Việt Nam đã được chính quyền địa phương Nhật Bản hỗ trợ, sơ tán đến nơi tạm trú an toàn.

Người trúng đấu giá đất 4,28 tỉ đồng/m2 ở Hà Nội sẽ mất tiền cọc

Thu Giang |

Theo UBND huyện Mê Linh (Hà Nội), cá nhân trúng đấu giá thửa đất 102m2 với giá 4,28 tỉ đồng/m2, gấp 142 lần giá khởi điểm (nhưng sau đó lại xin rút cọc vì ghi nhầm) sẽ mất tiền cọc theo quy định.

Mỏi mòn chờ đợi thi hành án dân sự

TRÍ MINH |

Từ hàng loạt kiến nghị gửi tới cơ quan chức năng đến việc trải qua đủ các quy trình tố tụng, một người dân vẫn không thể nhận lại tiền của mình trong vụ việc tranh chấp đòi lại tài sản dù đã có quyết định của tòa án và cơ quan thi hành án dân sự.

Doanh nghiệp xây dựng chậm đóng bảo hiểm xã hội hơn 8 năm

Quang Dân |

Bảo hiểm xã hội Hà Nội vừa điểm tên nhiều doanh nghiệp chậm đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, trong đó có sự xuất hiện của loạt “ông lớn” ngành xây dựng.

Hiện trạng loạt dự án nghìn tỉ đồng ở TPHCM dự kiến khởi công trong năm 2024

Anh Tú |

TPHCM - Dự án mở rộng 600 m đường Chu Văn An, quận Bình Thạnh với kinh phí 1.000 tỉ đồng, dự án xây dựng cầu - đường Nguyễn Khoái nối Quận 7, 4, 1 với kinh phí hơn 3.700 tỉ đồng, dự án cải tạo rạch Xuyên Tâm với kinh phí 9.664 tỉ đồng là các dự án trọng điểm của TPHCM dự kiến sẽ được khởi công lần lượt trong năm 2024 nhằm giúp giảm ùn tắc, cải tạo môi trường.

Dự báo diễn biến rét đậm, rét hại ở miền Bắc trong tháng 1 năm 2024

AN AN |

Đại diện cơ quan khí tượng cho biết, dù không khí lạnh trong tháng 1.2024 có xu hướng hoạt động yếu hơn trung bình nhiều năm nhưng khả năng rét đậm, rét hại vẫn xuất hiện ở Bắc Bộ.

Kiều Anh, Thanh Hương, Khả Ngân tranh giải Diễn viên nữ ấn tượng VTV Awards

Huyền Chi |

Các diễn viên Kiều Anh, Thanh Hương, Khả Ngân... sẽ cạnh tranh để giành giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2023.