Đàm Vĩnh Hưng bỏ "The King", giới showbiz cũng tự dẹp ông hoàng bà chúa đi

Lê Thanh Phong |

Ngày 27.3, Đàm Vĩnh Hưng chính thức “xóa” tên tiếng Anh The King trong teaser poster của "Hào quang rực rỡ".

Đàm Vĩnh Hưng nói: "Khi lắng nghe những thông tin vừa qua xung quanh tên phim, Hưng và ekip nhận thấy ý kiến đóng góp của khán giả là hợp lý và chính xác. Đó là lý do Hưng đã bàn với ekip nhà sản xuất điều chỉnh tên phim cho phù hợp hơn để không gây những hiểu lầm không mong muốn”.

Biết lắng nghe, tiếp thu ý kiến từ dư luận là tốt. Đàm Vĩnh Hưng là vua chúa từ bao giờ mà nhận xưng như vậy.

Đàm Vĩnh Hưng phân trần: “Tôi chưa bao giờ dám vỗ ngực xưng tên với những danh xưng “ông hoàng nhạc Việt” hay vua chúa. Truyền thông và khán giả ưu ái gọi thì Hưng rất trân trọng và biết ơn".

Nhưng xin hỏi anh, "The Kinh - hào quang rực rỡ" ai đặt, khán giả đặt chắc?

Nếu là người khiêm tốn, kể cả khi khán giả ca tụng mình là "ông hoàng nhạc Việt", thì cũng nên biết điều "từ chối" bằng cách không nhắc đến điều đó. Đằng này, đặt luôn cả tên phim, tự xưng mình là "The King".

Trong bài "Từ "King" Đàm Vĩnh Hưng, bàn về ông hoàng bà chúa của giới showbiz" đăng ngày 23.3, Báo Lao Động phân tích thẳng thắn, Đàm Vĩnh Hưng nổi tiếng trong nghề ca hát, nhưng "Hào quang rực rỡ - The King" sẽ kể về hành trình "from zero to hero" của Đàm Vĩnh Hưng e hơi quá. Nghề ca hát có hào quang sân khấu, nhưng làm chi mà "anh hùng". Cái kiểu thậm xưng "ông hoàng, bà chúa", vua ca nhạc, "đi va đi vô" trong giới showbiz Việt quả thực khó chữa.

Cho nên, không phải chỉ riêng Đàm Vĩnh Hưng, mà nhiều người ca hát, hoạt động trong giới showbiz cũng nên nhìn lại mình, bớt đi các loại tự vẽ vời danh xưng siêu sao, ông hoàng bà chúa. Hát múa thì cứ làm cho tốt, hay dở để người thưởng thức đánh giá.

Xin mở ngoặc, tại lễ ra mắt chương trình Thế hệ không giới hạn (Generation Unlimited) của Quỹ Nhi đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF) diễn ra ngày 24.9.2018, nhóm nhạc Kpop BTS của Hàn Quốc - là nhóm nhạc đầu tiên - phát biểu tại Liên Hiệp Quốc.

Cỡ như vậy còn chưa tự xưng ông hoàng bà chúa, nói chi đến hát ca quanh quẩn "ao nhà".

Lê Thanh Phong
TIN LIÊN QUAN

Đàm Vĩnh Hưng bỏ chữ The King trong tên phim về mình sau khi bị phản ứng

DI PY |

Sau khi công bố làm phim về cuộc đời mình mang tên "Hào quang rực rỡ - The king", Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả phản ứng vì "tự xưng mình là vua". Chiều 27.3, nam ca sĩ chính thức lên tiếng.

Từ "King" Đàm Vĩnh Hưng, bàn về ông hoàng bà chúa của giới showbiz

Lê Thanh Phong |

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về tiểu sử của chính mình vào chiều 21.3.

Những công trình huyết mạch tắc nghẽn chỉ vì... hạt cát: Hướng đến sự thay đổi về tư duy kỹ thuật

NHÓM PV |

Trước bối cảnh khan hiếm cát như hiện nay, nhiều ý kiến cho rằng cần có cuộc cách mạng trước khi vượt giới hạn khai thác cát. Nhưng đó là cách mạng về vật liệu xây dựng (VLXD) hay cách mạng về tư duy thiết kế?

Người dân mong sớm kiểm tra trình tự thu hồi đất dự án Khu công nghiệp Vsip Bắc Ninh 2

Trần Tuấn |

Người dân phản ánh dấu hiệu sai phạm trong việc thu hồi đất làm dự án Khu công nghiệp (KCN) Vsip Bắc Ninh 2, trong khi đó chính quyền địa phương chưa có câu trả lời về vấn đề này.

Hòa Bình trả lại phí test nhanh COVID-19 cho người dân

Khánh Linh |

Hòa Bình sẽ hoàn trả một phần tiền thu dịch vụ test nhanh COVID-19 trong khoảng thời gian từ 1.7.2021 - 9.11.2021.

Bản tin công đoàn: NLĐ đóng bảo hiểm xã hội để nhận lương hưu bao nhiêu năm

Nhóm PV |

Bản tin công đoàn hôm nay có những nội dung: Đề xuất giảm điều kiện hưởng bảo hiểm xã hội 1 lần xuống 3 tháng; Bình Dương triển khai hỗ trợ 16.700 người lao động thiếu việc, mất việc; Thời gian đóng bảo hiểm xã hội để hưởng lương hưu của người lao động là bao nhiêu năm?

Điểm mặt 3 dự án cao tốc trọng điểm sẽ đi vào hoạt động dịp 30.4

Phương Anh |

Thủ tướng Chính phủ đã yêu cầu Bộ GTVT và các địa phương khẩn trương hoàn thiện 3 dự án thuộc tuyến cao tốc Bắc – Nam giai đoạn 1 (Mai Sơn - QL 45, Vĩnh Hảo - Phan Thiết và Phan Thiết - Dầu Giây) để kịp thông xe dịp 30.4.

Tái diễn tình trạng ôtô án ngữ vỉa hè, chiếm lối đi lại của người dân

Thu Hiền |

Hà Nội - Trái với cảnh thông thoáng trong giai đoạn tổng kiểm tra, xử lý vi phạm trật tự đô thị và được rào chắn, hiện nhiều đoạn vỉa hè Thủ đô lại bị lấn chiếm.

Đàm Vĩnh Hưng bỏ chữ The King trong tên phim về mình sau khi bị phản ứng

DI PY |

Sau khi công bố làm phim về cuộc đời mình mang tên "Hào quang rực rỡ - The king", Đàm Vĩnh Hưng bị khán giả phản ứng vì "tự xưng mình là vua". Chiều 27.3, nam ca sĩ chính thức lên tiếng.

Từ "King" Đàm Vĩnh Hưng, bàn về ông hoàng bà chúa của giới showbiz

Lê Thanh Phong |

Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sự kiện công bố dự án phim điện ảnh về tiểu sử của chính mình vào chiều 21.3.