Top 5 địa điểm check-in Noel đẹp như Châu Âu ở TP. HCM

Nhờ thờ Đức Bà, Nhà thờ Tân Định, Xóm đạo, trung tâm thương mại... là những địa điểm check-in Noel hấp dẫn ở TP. Hồ Chí Minh. Khách tham quan có cơ hội chụp hình “sống ảo” và hòa vào không khí Giáng sinh sôi động như ở trời Âu.    

 
1. Nhà Thờ Tân Định nằm ở số 289 Hai Bà Trưng (P8, Q3, TPHCM). Điểm nhấn của Nhà thờ Tân Định khác hẳn với các nhà thờ khác là màu sơn hồng, mái vòm cong và những đường nét hoa văn được trang trí màu trắng bắt mắt.
 
Nhà thờ Tân Định dịp Noel cũng được trang hoàng cầu kỳ với cờ, hoa, cây thông Noel, hang đá, tượng chúa. Nhà thờ Tân Định thu hút đông đảo người dân TPHCM và khách du lịch nước ngoài.
 
 2. Nhà Thờ Đức Bà tọa lạc ở trung tâm TPHCM (Công xã Paris, Phường Bến Nghé, Quận 1). Đây còn được coi là biểu tượng của Sài Gòn. Ngay cả những ngày bình thường, nơi đây cũng thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan, chiêm ngưỡng.
 
Mặc dù nhà thờ Đức Bà đang trong quá trình tu sửa nhưng đây vẫn là địa điểm check-in Noel ở TPHCM lý tưởng bởi nơi đây vẫn được trang hoàng rực rỡ. 
 
3. Xóm đạo Phạm Thế Hiển nằm ở xóm đạo Bình An, Quận 8, TPHCM. Vào những dịp Noel, xóm đạo được trang trí hang đá, thác nước, cây thông... đẹp lung linh.
 
Trước đó khoảng 1 tuần, người dân đã nô nức kéo về xóm đạo check-in. 
 
4. Vào mỗi mùa Noel, các trung tâm thương mại như: SaiGon Centre, Vincom, Aeon Mall... hấp dẫn với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ bởi sắc màu.
 
Đến các trung tâm thương mại, người dân có thể vừa mua sắm kết hợp đi chơi Noel. 
 
Khách tham quan có cơ hội chụp hình “sống ảo” và hòa vào không khí Giáng sinh sôi động như ở trời Âu khi đến với những địa điểm đáng chú ý này.  

Photo

Lên top