Mê mẩn với bộ sưu tập gấu bụng phệ tiền tỉ của Á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My có niềm yêu thích đặc biệt với mô hình những gấu bụng phệ (bearbrick). Được biết, cô đã chi cả tỉ đồng để có một bộ sưu tập mô hình đang gây sốt toàn thế giới này.

 
Giới trẻ Việt Nam và những tín đồ yêu mến mô hình gấu bụng phệ (bearbrick) sẽ phải ghen tỵ khi biết Huyền My đang sở hữu hơn 40 mẫu sưu tập cực đắt giá.
 
 Người đẹp trưng bày tất cả các mẫu bearbrick trong phòng khách và chỉnh tay từng chú gấu theo động tác giơ tay chào. Đây là 1 cách để Huyền My cảm thấy hạnh phúc hơn khi mở cửa căn hộ của mình vì "lúc nào cũng có cảm giác mình đang được đón chào".
 
 
Các dòng bearbrick thường được phát hành với số lượng có hạn và ít khi nào được tái phát hành. Vì thế, việc sưu tập đủ trọn bộ là cực kỳ khó và cũng tạo nên trào lưu săn lùng cho bằng được còn mẫu còn lại của các nhà sưu tầm. 
 
 
 Theo chia sẻ của Huyền My, những mẫu bearbrick cỡ nhỏ, dòng thường mà cô sở hữu có giá từ hơn 3 triệu đồng/mẫu. Nhưng cũng có những mẫu bản giới hạn, khá quý hiếm và có giá trị lên tới vài trăm triệu đồng.
 
Cô đặc biệt yêu thích các mẫu bearbrick mô phỏng nhân vật siêu anh hùng hoặc các nhân vật trong phim kinh dị. Để sở hữu hơn 40 chú bearbrick này, Huyền My không chỉ phải chi hàng tỉ đồng mà còn cất công tự mình sưu tập hoặc nhờ người thân xách từ Nhật Bản về. 
Be@rbricks là một món đồ chơi được sản xuất bởi công ty Nhật Bản, được thành lập vào năm 1996. Con đầu tiên ra đời ngày 27/5/2001, thiết kế của Be@rbrick là vô cùng đơn giản và dễ thương với phần đầu là hình gấu phong cách tối giản nằm trên phần thân giống với một nhân vật Lego.
Bearbrick là một món đồ chơi được sản xuất bởi công ty Nhật Bản, được thành lập vào năm 1996. Thiết kế của Bearbrick vô cùng đơn giản và dễ thương với phần đầu là hình gấu phong cách tối giản nằm trên phần thân giống với một nhân vật Lego.
 
 
 
Á Hậu Huyền My cũng được biết đến với 1 tín đồ hàng hiệu với bộ sưu tầm túi sách, giày dép và nước hoa đắt tiền. 
 

Photo

Lên top