Rau bina: Rau bina là một nguồn tuyệt vời của vitamin K. Ngoài ra, nó cũng rất giàu vitamin A và C. Một đĩa rau bina nấu chín chứa 800 mcgs vitamin k. |
Bông cải xanh: Những loại rau màu xanh đậm thường có hàm lượng vitamin K cao. Một bông cải xanh nấu chín chứa 220 mcg vitamin K. |
Cải xoăn: Cải xoăn là một trong những loại thực phẩm giàu vitamin K nhất. Nó làm giảm cholesterol, giải độc cơ thể và ngăn ngừa ung thư. |
Rau sống: Rau sống chứa hàm lượng vitamin K cao, đồng thời cũng chứa vitamin A và caroten. Nó giúp thúc đẩy hoạt động osteotropic trong xương. |
Ngò tây: Ngò tây ngon và thơm rất giàu vitamin A, C và K. Nó giúp bảo vệ và chống lại bệnh viêm khớp và tốt cho hoạt động của tim mạch. |
Bắp cải: Bắp cải rất giàu vitamin K, vitamin C và vitamin B6. Nó hỗ trợ trong việc làm giảm cholesterol và ngăn ngừa ung thư. |
Đậu xanh: Đậu xanh cũng giàu vitamin A, C và K. Đặc biệt là đậu Hà Lan có nhiều chất xơ và ít chất béo, điều chỉnh lượng đường trong máu và ngăn ngừa ung thư dạ dày. |
Húng quế: Húng quế là một loại thảo dược lành mạnh, giàu vitamin K. 1/4 bát húng quế có chứa 25 mcgs vitamin K, A và chứa hàm lượng cao mangan, kali và đồng. |