Chàng trai ủng hộ chuyện sống thử từ chối hẹn hò với cô gái rồi bất ngờ "quay xe"

ĐÔNG DU |

Dù ban đầu từ chối ấn nút hẹn hò nhưng sau đó, chàng trai bất ngờ đồng ý vào phút cuối vì sự tư vấn của bà mối.

Tại chương "Bạn muốn hẹn hò" phiên bản "Hẹn ăn trưa", bà mối Tô Nhi A gặp gỡ cặp đôi ở TPHCM là Hoàng Vũ (24 tuổi, Kon Tum) - sáng tạo nội dung và Ngọc Thanh (23 tuổi, Đồng Tháp) - nhân viên công ty truyền thông.

Hoàng Vũ chia sẻ về mối tình đầu thời sinh viên: "Em quen bạn gái khi đi học quân sự. Kỷ niệm 2 năm bên nhau, em và bạn gái lên Đà Lạt chơi. Đi về tầm 3 tháng thì em phát hiện bị bạn gái "cắm sừng". Dù chuyện đã xảy ra cách đây 4 năm nhưng mỗi khi nghĩ lại, em vẫn thấy hơi nhói đau".

Về phía Ngọc Thanh, cô chưa có mối tình nào chính thức. Dù đã cố gắng đi chơi chung và tìm hiểu một số người nhưng cô chưa tìm được người phù hợp.

Tới chương trình, cô nàng hy vọng tìm thấy một chàng trai có cùng sở thích và chủ động trong mọi chuyện để tạo mối quan hệ gắn kết giữa hai người.

Bà mối Tô Nhi A hỏi đàng gái có kỳ vọng tìm một người bạn trai sẵn sàng chi tiền, chi những khoản mà lương của cô không với tới không? Ngọc Thanh thành thật chia sẻ: "Em cũng có 'đu' thần tượng bên Thái Lan, chi phí rẻ hơn so với bên Hàn Quốc. Mỗi lần chỉ khoảng 10 triệu đồng nên em sẵn sàng chi tiền".

Nghe bạn gái nói vậy, Hoàng Vũ cho biết, anh từng sống tại Bangkok. Nếu bạn gái muốn anh chi 10 triệu đồng, anh sẽ đưa hơn 50% số tiền bạn gái cần để thỏa mãn đam mê cùng các thần tượng.

"Em thích bạn nữ ăn mặc cá tính một chút và không thích bạn gái là những người cố gắng chứng tỏ mình đặc biệt hay cố tỏ ra thuần khiết. Bởi không ai thích đi chung với bạn gái vào một căn phòng mà bạn gái lại cố gắng tạo ấn tượng với tất cả các anh. Còn nếu quen với một cô gái thuần khiết thực sự, em sợ sẽ làm vấy bẩn cô ấy”, anh chàng thẳng thắn chia sẻ.

Mở cửa trái tim, sau ấn tượng ban đầu, cả hai thoải mái trò chuyện về sở thích cá nhân.

Sau khi cặp đôi được chương trình tạo điều kiện tiếp xúc cơ thể, bà mối hỏi quan điểm của cả hai về việc sống thử: "Nếu hai người tiến triển đồng ý hẹn hò với nhau, liệu có quyết định về sống chung cùng nhau trước khi kết hôn?".

Ngọc Thanh cho biết: "Sống thử cũng có mặt tốt và hại. Mặt tốt là nhìn nhận được điểm yếu của nhau. Nhưng gia đình em là gia đình truyền thống nên việc sống thử chắc chắn sẽ bị phản đối nên em sẽ không đồng ý".

Hoàng Vũ lại là người có suy nghĩ cởi mở hơn khi chia sẻ: "Nếu bạn gái từng sống thử thì em cảm thấy cô gái đó thú vị”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, đàng gái đồng ý bấm nút, còn đàng trai thì không. Anh nói rằng: “Em lo sợ cho Thanh. Em không phải là người như vẻ bề ngoài thư sinh, về bản chất em khá quậy. Mặc dù em chỉ có một bạn gái nhưng em lại có rất nhiều mối tình. Em cảm thấy không nên phá hỏng một thứ mà em không biết. Đối với em, phụ nữ như là một quả trứng, không biết cách cầm nắm thì sẽ làm bể".

Khi bà mối Tô Nhi A giải thích luật chơi của chương trình, nếu hai người không bấm nút thì sau khi kết thúc chương trình sẽ không được kết nối làm bạn với nhau. Nghe thấy điều đó, Hoàng Vũ bất ngờ “quay xe” đồng ý bấm nút và hai trái tim sáng đèn trong niềm vui của bà mối.

ĐÔNG DU
TIN LIÊN QUAN

Người đàn ông U50 từng sống ở cô nhi viện được mẹ đơn thân ấn nút hẹn hò

DI PY |

Đồng cảm với người đàn ông U50 và có sự ủng hộ của 3 con, chị Ngọc Lan ở Bình Dương đã đồng ý tìm hiểu khi cả hai tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Nhan sắc cô gái thứ 10 ở độ tuổi U25 hẹn hò với Leonardo DiCaprio

Huyền Chi - Tuấn Đạt |

Bạn gái mới của Leonardo DiCaprio kém anh 23 tuổi, là người mẫu nước Ý.

Bố đơn thân thừa nhận từng ngoại tình vẫn được cô gái ấn nút hẹn hò

DI PY |

Thừa nhận từng ngoại tình khiến hôn nhân tan vỡ, bố đơn thân vẫn được cô gái dễ thương ấn nút hẹn hò.

Chờ xác minh trốn thuế, ai nuôi công nhân LiOA Đồng Nai?

Quý An |

Trong khi chờ cơ quan điều tra xác minh có hay không việc gian lận hóa đơn, LiOA Đồng Nai - một doanh nghiệp lớn - đang vật lộn với hoàn cảnh kiệt quệ. Gần 2.000 công nhân của LiOA đang gặp khó khăn về việc làm và nguy cơ chậm lương từ tháng 9.2023.

Thoát chết trong vụ cháy chung cư mini nhờ chiếc thang dây mua gần 10 năm trước

Khánh Linh |

Chiếc thang dây "thần kỳ" được bác sĩ Huy mua từ 10 năm trước đã giúp nhiều người dân thoát ra khỏi vụ cháy chung cư mini ở phố Khương Hạ (Thanh Xuân, Hà Nội).

Bằng mọi cách phải kiểm soát đà tăng của giá xăng dầu

Cường Ngô |

Giá xăng dầu hôm nay (15.9) trên thế giới tiếp tục tăng cao do hạn chế nguồn cung, lượng dầu sản xuất giảm 3,3 triệu thùng/ngày. Điều này cũng ảnh hưởng lớn đến giá xăng dầu trong nước, do vậy, các chuyên gia cho rằng, bằng mọi cách phải kiểm soát đà tăng của giá xăng trong nước.

Thẻ tín dụng nội địa - con đường đến xã hội không dùng tiền mặt

Nhóm PV |

Việc đẩy mạnh phát triển thẻ tín dụng nội địa sẽ góp phần quan trọng trong thực hiện mục tiêu của đề án Phát triển thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ giai đoạn 2021 - 2025. Theo đó, đến năm 2025, giá trị thanh toán không dùng tiền mặt gấp 25 lần GDP, thanh toán không dùng tiền mặt trong thương mại điện tử đạt 50%…

Địa chỉ tiếp nhận ủng hộ tới các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini tại Hà Nội

KHÁNH AN |

Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hà Nội vừa có thông báo số tài khoản ủng hộ các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Người đàn ông U50 từng sống ở cô nhi viện được mẹ đơn thân ấn nút hẹn hò

DI PY |

Đồng cảm với người đàn ông U50 và có sự ủng hộ của 3 con, chị Ngọc Lan ở Bình Dương đã đồng ý tìm hiểu khi cả hai tham gia chương trình "Bạn muốn hẹn hò".

Nhan sắc cô gái thứ 10 ở độ tuổi U25 hẹn hò với Leonardo DiCaprio

Huyền Chi - Tuấn Đạt |

Bạn gái mới của Leonardo DiCaprio kém anh 23 tuổi, là người mẫu nước Ý.

Bố đơn thân thừa nhận từng ngoại tình vẫn được cô gái ấn nút hẹn hò

DI PY |

Thừa nhận từng ngoại tình khiến hôn nhân tan vỡ, bố đơn thân vẫn được cô gái dễ thương ấn nút hẹn hò.